Tải uTorrent – Download dữ liệu torrent tốc độ cao, µTorrent -taimienp | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Torrent

Torrent là giải pháp tuyệt vời để bạn tải xuống các tập tin torrent được chia sẻ qua Internet, một cách an toàn và nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất của µTorrent là nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet của bạn, sử dụng công nghệ download đột phá.

uTorrent là ứng dụng hỗ trợ tập tin torrent gần gũi và thông dụng nhất hiện nay. uTorrent sẽ là giải pháp đáng tin cậy cho máy tính của bạn. uTorrent tương thích hơn với bất kỳ hệ điều hành nào, làm tăng giá trị và lợi ích cho người dùng máy tính. Vào Taimienphi.vn tải utorrent để cài đặt trên máy tính. Hiện tại phần mềm này cũng đã có phiên bản utorrent 64 bit, mời các bạn tải về và sử dụng.

utorrent

uTorrent – Torrent – tải xuống phần mềmtôi torrent dữ liệu tốc độ cao

Có thể thấy thế giới Internet vô cùng rộng lớn với hàng tỷ loại tài nguyên khác nhau mang đến cho mọi người cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn bao giờ hết, người dùng có thể tải lên những gì họ có để chia sẻ với bạn. bạn bè hoặc chỉ để lưu trữ và họ cũng có thể tải xuống dữ liệu cần thiết. uTorrent rất hiệu quả khi chuyển các tập tin lớn trên Internet. Khi các thành viên tham gia tải file từ máy chủ cùng với người khác thì việc tải file dữ liệu lớn sẽ không gặp nhiều khó khăn.

uTorrent sử dụng cơ chế Peer-to-peer (P2P) nên tốc độ tải được tăng lên rất nhiều, điều này khiến phần mềm được hàng triệu cư dân mạng sử dụng và thích. Ngoài ra, cả uTorrent và BitTorrent đều có cơ chế quản lý tệp tải xuống hợp lý và hiệu quả.

2. Link tải phiên bản Torrent

Mẹo Tải xuống phiên bản uTorrent dành cho Android, uTorrent dành cho MacuTorrent dành cho Linux

* Đối với người dùng Android: uTorrent dành cho Android
* Đối với người dùng iOS: uTorrent dành cho Mac
* Đối với người dùng Mac: uTorrent dành cho Linux

Torrent là gì? Cách mà bạn có thể thắc mắc khi nghe giới thiệu về phần mềm uTorrent. Công nghệ BitTorrent, thường được gọi là Torrent, thực chất là một phương pháp trao đổi và chia sẻ dữ liệu trên Internet được thực hiện trên mô hình mạng ngang hàng P2P phi tập trung và cho phép tải xuống và tổ chức nhiều bit nhỏ của tệp. từ nhiều tài nguyên web vào một tệp. Đặc thù của hình thức này là nếu tệp được nhiều người tải xuống thì tệp sẽ xảy ra càng nhanh cho đến khi đạt đến ngưỡng truyền tiêu chuẩn. Khi bạn sử dụng phần mềm BitTorrent Client để tải xuống các tệp torrent, bạn cũng góp phần tăng tốc độ tải tệp xuống, giúp ích cho các thành viên khác của cộng đồng trực tuyến. Tên tệp Torrent kết thúc bằng phần mở rộng .torrent.

uTorrent là ứng dụng bittorrent nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để hỗ trợ tải xuống các tệp torrent được chia sẻ qua internet. Tải uTorrent giúp người dùng tải dữ liệu với tốc độ nhanh chóng. Hiện tại uTorrent có thể hoạt động trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux và Android, bạn có thể tham khảo ứng dụng Torrent trên Linux cho phép người dùng Linux tải file torrent để sử dụng.

Các tính năng mới được cập nhật của uTorrent 3.5.5 Build 45966:

– uTorrent 3.5.5 Build 45966 tăng tốc độ tải xuống tệp

– Cập nhật để cài đặt beta

2. Các tính năng chính của phần mềm uTorrent:


2.1. Mô hình tải xuống tệp miễn phí.

uTorrent hoạt động dựa trên mô hình Client (Server – mô hình Client được sử dụng rộng rãi hiện nay với ý tưởng là client gửi yêu cầu đến server để xử lý và trả kết quả cho client).

2.2. Hiển thị trạng thái chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ thống kê.

Phần mềm cung cấp một trang tổng hợp mô tả hoạt động tải dữ liệu từ cộng đồng người dùng Torrent.

2.3. Phân mảnh dữ liệu trong quá trình tải xuống tệp từ người dùng.

Hệ thống máy chủ sẽ giúp người dùng tải dữ liệu và thống kê duy trì. Dữ liệu được chuyển từ máy chủ đến người dùng thông qua quá trình phân tích cú pháp,

2.4. Cho phép người dùng chọn mô hình sử dụng.

Cung cấp cho người dùng lựa chọn mô hình sử dụng để thực hiện tải và chia sẻ dữ liệu. Có hai mô hình được sử dụng: Cá nhân, yêu cầu người dùng đăng ký thành viên

2.5. Bảo vệ bản quyền.

Sử dụng dữ liệu đã được lọc và không có nhiều vấn đề về tính hợp lệ của bản quyền dữ liệu. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống này và hỗ trợ những người dùng khác có nhu cầu tương tự.

Bật chế độ tự động tải xuống khi quá trình tải xuống hoàn tất uTorrent

Mẹo Bật chế độ tự động tải xuống khi quá trình tải xuống hoàn tất uTorrent

Bước 1: Mở uTorrent bằng cách nhấn vào biểu tượng tiện ích đặt trên Desktop (nếu trong quá trình cài đặt uTorrent, bạn chọn đặt biểu tượng trên Desktop).

tải xuống và cài đặt uTorrent

bắt đầu utoren trên PC

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Tùy chọn -> Tự động tắt máy -> Tắt máy khi quá trình tải xuống hoàn tất

tải xuống utorrent – chế độ tắt tự động

Vậy là bạn đã thiết lập thành công chế độ tự động tắt máy tính mỗi khi tải xong. Ngoài ra trong cửa sổ Auto Shutdown còn có một số tính năng khác cho bạn lựa chọn:

Dừng lại khi quá trình tải xuống hoàn tất: Tự động thoát khỏi chương trình khi quá trình tải xuống hoàn tất.
Dừng khi tất cả tải xuống hoàn tất: Tự động thoát khi tất cả dữ liệu trong hàng đợi tải xong.
Ngủ đông khi quá trình tải xuống hoàn tất: Bật chế độ ngủ đông khi quá trình tải xuống hoàn tất.
Ngủ đông khi tất cả tải xuống hoàn tất: Bật chế độ ngủ đông khi quá trình tải xuống tất cả các tệp hoàn tất.
Sẵn sàng khi quá trình tải xuống hoàn tất: Chế độ chờ cho máy tính khi tải xong.
Sẵn sàng khi tất cả tải xuống hoàn tất: Chế độ chờ máy tính khi tải xuống tất cả các tệp.
Khởi động lại khi quá trình tải xuống hoàn tất: Khởi động lại máy tính khi quá trình tải xuống hoàn tất.
Khởi động lại khi tất cả tải xuống hoàn tất: Khởi động lại máy tính khi mọi thứ đã tải xong.

Nhờ tính năng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng uTorrent để tải các dữ liệu có kích thước khác nhau một cách nhanh chóng.

Để lựa chọn phần mềm hỗ trợ tải file torrent hiện nay không khó, tuy nhiên để chọn đúng phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng lại không hề đơn giản. Và uTorrent là phần mềm hỗ trợ tải các tập tin Torrent phổ biến hiện nay, nếu bạn đang gặp khó khăn khi tải một tập tin Torrent nào đó trên Internet thì việc tải uTorrent và sử dụng là điều quan trọng đối với mỗi người dùng. Hiện tại, uTorrent được phát triển cho hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay và Taimienphi.vn cũng đã cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm này.

MẹoTải tệp Torrent bằng trình duyệt Cốc Cốc

3. Phần mềm liên quan

Ngày nay nếu muốn tải file torrent với tốc độ cao nhất người dùng thường nghĩ ngay đến BitTorrent với những ưu điểm như tải file nhanh, không giới hạn dung lượng, ngoài ra BitTorrent còn hỗ trợ tìm kiếm và chia sẻ. Chia sẻ tệp ở tốc độ cao

Csss