Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Vĩnh Viễn | Technetvietnam

Adobe Acrobat Pro DC là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng làm việc với các tệp PDF. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm này.

Đừng quên tham khảo các bước tải và kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2020 mới nhất.

Adobe Acrobat Pro là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là một chương trình chỉnh sửa PDF được tạo ra bởi công ty. Đây là một chương trình cung cấp nhiều phương pháp để tạo PDF. Giá là $ 179,88 / năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia cũng như người dùng.

Nhiều người nghĩ rằng Adobe Acrobat Pro là một chương trình mang các tiêu chuẩn công nghiệp cao đến mức khó sử dụng. Sai! Đây là một trình chỉnh sửa dễ sử dụng, từ Creative Cloud đến thiết kế đồ họa cho đến khả năng tạo, xem, chỉnh sửa tệp PDF, Adobe Acrobat Pro luôn dẫn đầu.

Tạo tài liệu PD

Bây giờ bạn không phải sử dụng Acrobat DC để tạo PDF nữa. Sử dụng Microsoft Word để tạo tài liệu và sau đó chuyển đổi nó sang PDF. Nếu bạn không thích điều này, hãy làm theo cách khác. Từ một ứng dụng không được hỗ trợ, bạn chụp ảnh màn hình của tài liệu, sau đó từ nội dung của khay nhớ tạm, bạn tạo một tệp PDF. Và tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi tài liệu Word sang PDF.

Làm thế nào về việc tạo một PDF từ một trang web? Cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web, trang bạn muốn, chỉ định và tất nhiên nó sẽ cung cấp cho bạn một số cấp độ. Left Acrobat sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Tệp PDF sẽ chứa toàn bộ trang web. Bây giờ phát video, liên kết đang hoạt động, thậm chí là đánh dấu trang, mọi thứ sẽ được tạo tự động cho bất kỳ trang web nào mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Bạn có tìm thấy tài liệu giấy được quét hoặc tính năng nhận dạng ký tự quang học trong Adobe Acrobat Pro có gì đó kỳ diệu không? Nó quá tuyệt vời.

Xem tệp PDF

Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những phần mềm có thể mở tốt các tệp PDG. Tuy nhiên, các tính năng có sẵn của Adobe Acrobat Pro giúp khả năng mở các tệp PDF này tốt hơn rất nhiều, hay nói cách khác là có khả năng hơn các chương trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ngừng tìm kiếm, xem, chỉnh sửa tệp PDF thì tất nhiên, Adobe Reader có thể là đủ.

Chỉnh sửa tệp PDF

Một điều chúng tôi thấy khá thú vị về các tệp PDF là chúng được thiết kế để đảm bảo người dùng chia sẻ chúng một cách an toàn nhất có thể. Nhưng Acrobat và Reader có vẻ hạn chế hơn về tính năng chỉnh sửa. Tại sao nói như vậy? Người đọc thực không thể chỉnh sửa mọi thứ trong PDF. Nhưng nếu trình tạo PDF kích hoạt biểu mẫu, người đọc thực sự có thể chỉnh sửa nó. Hoạt động trong các tệp PDF có thể được chỉnh sửa bằng một số tính năng của Adobe Acrobat Pro.

Tab người tổ chức

Rất nhiều công cụ Acrobat Pro DC hiện đại và linh hoạt trên Tab Organizer. Tạo Tạo & Chỉnh sửa – đây là cách sắp xếp dựa trên chức năng trong một ngăn. Điều thú vị là, bất kỳ công cụ riêng lẻ nào cũng có thể được thêm vào làm lối tắt cho thanh bên phải – theo cách đó, bạn có thể truy cập các công cụ riêng lẻ này bằng một tệp PDF đang mở.

Không gian làm việc Acrobat

Adobe Acrobat Pro có giao diện theo thẻ thông minh, vì vậy người dùng dễ dàng điều hướng. Nếu bạn không mở PDF, bạn sẽ đến “Tab Trang chủ”. Giờ đây, bạn sẽ truy cập các tệp gần đây nhất của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Quyền truy cập này cũng giúp bạn xem lại hoặc ký các tệp PDF mà bạn đã gửi.

Biểu mẫu PDF

Cách nhanh nhất và dễ nhất để thu thập thông tin là lưu biểu mẫu dưới dạng PDF. Nếu bạn muốn tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa, thì Adobe Acrobat Pro có thể giúp bạn làm điều đó. Do đó, bất kỳ ai cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể sử dụng Reader để xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể chuyển đổi biểu mẫu sang biểu mẫu có thể được điền trong Adobe Acrobat Pro.

Xuất và chia sẻ tài liệu PDF

Các bản xuất có thể chỉnh sửa cũng được hỗ trợ bởi Adobe Acrobat Pro. Do đó, bạn có thể xuất tệp PDF sang các loại tài liệu như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải thiện việc xuất file này tốt hơn nữa, bạn sẽ không bị làm phiền như phiên bản trước nữa. Nhưng chúng tôi nhận thấy việc sử dụng máy pha cà phê phức tạp hơn nhiều, khiến trải nghiệm kém thú vị hơn. Ngoài ra, hộp văn bản trông không được sạch sẽ trong khi xuất. Sử dụng tính năng Gửi & Theo dõi để chia sẻ tệp PDF với bạn bè và đồng nghiệp qua Đám mây Tài liệu trong Adobe Acrobat Pro khá hoàn hảo.

Khi nói đến Đám mây tài liệu, nó đã được ra mắt vào năm 2015 và đám mây mới Document Cloud DC là một trong những dịch vụ quản lý tài liệu và ký hiệu hiện đại và hiệu quả nhất. Alan Stafford của MacWorld cũng say sưa nói về nó.

Đối với các doanh nghiệp, việc chia sẻ tài liệu bằng Đám mây Tài liệu rất hữu ích. Không cần phải đính kèm các tệp PDF lớn vào email nữa, chỉ cần một liên kết có thể tải xuống sẽ giúp chia sẻ dễ dàng hơn.

Tải xuống và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2022 (Cập nhật mới)

Tải xuống tệp từ liên kết bên dưới.

Liên kết Google Drive:

Liên kết dự phòng:

LƯU Ý:

  • TRƯỚC KHI Nén và trong khi cài đặt, hãy tạm thời tắt Bộ bảo vệ Windows và phần mềm chống vi-rút (nếu có). Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Gỡ cài đặt phiên bản đã cài đặt của Acrobat Pro DC (nếu có)
  • Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên việc cài đặt sẽ dễ dàng hơn các phiên bản khác.
  • Trong quá trình sử dụng, không đăng nhập và không cập nhật phần mềm.

Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và chọn Extract Here để giải nén tệp.

Nhấp chuột phải vào tệp như hình dưới đây. Chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Bấm OK.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Chờ cho phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022 được cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Vậy là xong, bạn đã cài đặt nó, bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022 mãi mãi.

Hướng dẫn tải và cài đặt Acrobat Pro DC Full Permanent 2020

Tải xuống Adobe Acrobat Pro DC Full 2020 (Google Drive)

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Ghi chú: Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn (nếu có) và Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC KHI NẠP LỌC VÀ CÀI ĐẶT. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây

TẠM DỪNG TẮT INTERNET TRONG QUÁ TRÌNH CÀI ĐẶT

Sau khi tải xuống và giải nén.

Lưu ý, giải nén rồi bắt đầu cài đặt, không sử dụng WinRAR để mở trực tiếp.

Tiếp theo chạy file Run Me như hình bên dưới.

Chọn nút Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC

Chọn Cài đặt

Adobe Acrobat Pro DC 2020

Chờ một chút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn Xong.

Bây giờ nếu bạn nhấn nhầm nút Launch Now ở trên hoặc phần mềm mở ra, hãy tắt nó đi.

Để bật Adobe Acrobat Pro DC, hãy chuyển đến thư mục Emul

Mở tệp như hình dưới đây. Nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên (chọn Mở hoặc nhấp đúp nếu tùy chọn này không khả dụng)

Bỏ chọn tùy chọn Music, chọn tên phần mềm chính xác chẳng hạn như ô màu đỏ và chọn Install.

Chọn PC này như hình dưới đây.

Chuyển đến ổ C.

Vào thư mục như hình bên dưới

Chọn Adobe.

Chuyển đến thư mục Acrobat DC.

Chọn lại Acrobat DC.

Chọn amtlib.dll như hình dưới đây. Và chọn Mở.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công.

Tiếp tục, chuyển đến thư mục Patch (có trong tệp đã tải xuống)

Chạy tệp như bên dưới

Bỏ chọn tùy chọn Âm nhạc và chọn Bản vá.

Chọn Có.

Bây giờ bạn đã thực hiện tương tự, hãy vào thư mục như bên dưới để tìm thư mục cài đặt phần mềm.

Chọn tệp amtlib.dll và nhấp vào nút Mở.

Mời các bạn xem đến hết bài

Có thông báo như hình bên dưới là thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2020

CHỌN PHẦN MỀM KẾT NỐI INTERNET

Để sửa lỗi đăng nhập, bạn cần chặn phần mềm kết nối với bên ngoài. Để thực hiện bạn hãy xem bài viết sau: Hướng dẫn tải và sử dụng App Blocker Firewall

ID bưu điện: 89763

Csss