Tải và Cài đặt iDMSS Plus, gDMSS Plus PC cho Máy Tính | Technetvietnam

Tải phần mềm iDMSS Plus cho máy tính Windows (PC / Laptop)

iDMSS Plus là phiên bản nâng cấp của iDMSS Lite để xem camera Dahua, Kbvision. Ngay cả khi phiên bản máy tính không khả dụng, bạn vẫn có thể tải xuống gDMSS Plus trên PC thông qua trình giả lập Android. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng Bluestask để cài đặt phần mềm gDMSS cho máy tính.

Nếu bạn đang tìm phần mềm chuyên dụng để xem camera Dahua trên máy tính. Sau đó tải xuống và cài đặt PSS Pintarđây là phiên bản PC chính thức do chính Dahua phát hành cho khách hàng của họ.

Trên thực tế, iDMSS Plus hoặc gDMSS Plus là một. Tuy nhiên, iDMSS dành cho thiết bị iOS và gDMSS dành cho hệ điều hành Android. Tất cả đều được phát triển và thiết kế bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZHEJIANG DAHUA.

Cách tải xuống và cài đặt iDMSS Plus cho Windows PC, Mac OS

Có rất nhiều trình giả lập Android trên máy tính, nhưng chúng tôi (natutool) luôn muốn mang đến những gì tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn Bluestaskcài đặt iDMSS Plus / gDMSS Plus cho Windows PC, Macbook. (Chương trình ổn định, nhẹ và rất hiệu quả trên máy tính có cấu hình thấp).

  1. Tải xuống Bluestask đây, vui lòng cài đặt trên PC. Xem hướng dẫn.
  2. Cấp các quyền cần thiết và nhấp vào tùy chọn Run và đợi vài phút để cài đặt.
  3. Sau khi cài đặt thành công Bluestask, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn (Bắt buộc). Nếu bạn không nhớ tài khoản Google của mình Tạo một Tài khoản Google mới
  4. Sau đó nhấp vào biểu tượng Google Play bên ngoài màn hình chính của trình giả lập và tìm gDMSS Plus.

Bạn có nên tải gDMSS Plus về máy tính để sử dụng không?

Vâng. Tại vì iDMSS Plus PC Cung cấp tất cả các tính năng mới nhất hiện nay. Với các dịch vụ chất lượng cao cũng như bảo mật để quản lý và giám sát camera wifi không dây và có dây bởi Dahua. Giao diện hiển thị trực quan hơn với đầy đủ chức năng xem trực tiếp, phát lại, thêm thiết bị mới, v.v.

Một điều nữa là khách hàng không sử dụng máy ảnh có thể dễ dàng truy cập để xem camera. Ví dụ, hầu hết các trường mầm non ở Việt Nam hầu hết đều lắp camera Kbvision và Dahua. Nhưng hai thương hiệu này sử dụng cùng một ứng dụng, iDMSS. Sau khi nhà trường cung cấp tài khoản và mật khẩu, chúng ta chỉ cần tải về và Đăng nhập để xem.

Các tính năng của ứng dụng IDMSS Plus

iDMSS Plus tốt PC gDMSS Plus cung cấp đầy đủ chức năng giống như trên điện thoại. Để làm rõ những gì bạn mong đợi khi tải xuống iDMSS Plus dành cho PC. Chúng tôi đã tìm hiểu và liệt kê dưới đây, hãy nhớ một điều, tất cả các chức năng bổ sung của một công cụ giám sát phụ thuộc vào kiểu camera bạn đang sử dụng.

  1. Cảnh báo chuyển động:Khi có chuyển động trước camera bạn sẽ ngay lập tức nhận được cảnh báo về ứng dụng iDMSS Plus.
  2. Cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn có thể tìm hiểu và dùng thử gói dịch vụ này để xem camera trên iDMSS mà không cần cắm thẻ nhớ hay tải video về máy tính, điện thoại.
  3. Xem nhiều camera đồng thời trên di động iDMSS Plus và gDMSS PC, trong khi xem, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải, bật âm thanh, đàm thoại, v.v.

Với máy tính MAC, chắc chắn bạn sẽ cài đặt thành công iDMSS Plus dành cho Mac. Ngoài ra, bạn có thể tải Smart PSS Dahua (đây là phần mềm chuyên dụng trên máy tính). Nếu bạn cần thêm trợ giúp, vui lòng đăng xuất Komen Ở phần cuối của bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ đến càng nhiều người càng tốt. Cảm ơn bạn!

Tải nhanh hơn với mã: 05466

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss