Tải Viber 17.2 cho PC | Technetvietnam

Viber 17.3 là phần mềm nhắn tin nhanh, hỗ trợ truyền thông đa nền tảng dựa trên giao thức VoIP, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Viber PC hỗ trợ nhắn tin văn bản, nhắn tin âm thanh, gọi video, truyền tập tin … miễn phí qua Internet.

Gọi và nhắn tin miễn phí và an toàn cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu

Viber có một bộ sưu tập lớn các Sticker và đặc biệt là các sticker động giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính của mình. Viber cũng hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành khác bao gồm Mac, Linux, iOS, Android, Windows Phone.

Tải xuống Viber

Viber đã 10 tuổi!

Lần đầu ra mắt vào năm 2010, đến nay Viber đã tròn 10 năm tuổi. Đây là dịch vụ VoIP tiện lợi cho mọi người – trò chuyện, gọi điện, gọi video… không giới hạn với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy.

Sau 10 năm, Viber đã thực hiện hơn 1 nghìn tỷ phút gọi miễn phí – một con số ấn tượng, tương đương với các cuộc gọi kéo dài 2 triệu năm!

Ngày nay, Viber là một dịch vụ liên lạc an toàn và đáng tin cậy với hàng tỷ tỷ tin nhắn. Người dùng Viber có thể tự do bày tỏ cảm xúc và chia sẻ bất cứ điều gì họ muốn.

Phương châm của Viber là “Quyền riêng tư trên hết”- có nghĩa là quyền riêng tư của người tiêu dùng luôn được ưu tiên. Do đó, mã hóa end -to -end cho các cuộc trò chuyện và cuộc trò chuyện riêng tư đã được triển khai từ năm 2016, tính năng này luôn được bật theo mặc định. Đến năm 2020, tính năng nhắn tin tự phá hủy đã được sử dụng trên các cuộc trò chuyện 1: 1.

Trong những năm tới, dịch vụ trò chuyện Viber sẽ tiếp tục phát triển với mạng 5G, công nghệ AR, VR và AI để cải thiện dịch vụ và số hóa trải nghiệm giao tiếp cho mọi người.

Sự phát triển của Viber trong 10 năm: 2010 - 2020
Sự phát triển của Viber trong 10 năm: 2010 – 2020

Viber – Không chỉ là một tin nhắn

Với tính năng gọi điện và nhắn tin, bạn có vô số lựa chọn để thể hiện bản thân.

cuộc gọi video qua viber

Thực hiện cuộc gọi âm thanh và video
Gửi lời chào ngay lập tức hoặc thực hiện các cuộc gọi trực tiếp chất lượng cao …

trò chuyện nhóm qua viber

Trò chuyện nhóm
Thích và trả lời tin nhắn trong trò chuyện nhóm.

Hình dán trong viber

Hình dán tuyệt vời
Hàng chục nghìn nhãn dán và ảnh GIF cho mọi cảm xúc và biểu cảm.

Viber gửi tin nhắn thoại

Nhắn tin tức thì qua thoại hoặc video
Ghi nhanh video hoặc tin nhắn thoại để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ.

Luôn là một bí mật thẻ an ninh

Sứ mệnh của Viber là bảo vệ quyền riêng tư để người dùng không phải suy nghĩ lại những gì họ có thể hoặc không thể chia sẻ khi sử dụng ứng dụng trò chuyện miễn phí này.

Viber đảm bảo giao tiếp trên thiết bị

Viber hỗ trợ tính năng Trả lời nhanh, cho phép bạn trả lời tin nhắn nhanh hơn với một số biểu tượng cảm xúc phổ biến như Thích, Không thích, Thích … Để sử dụng tính năng trả lời nhanh này, bạn chỉ cần trỏ chuột vào tin nhắn. để mở menu Biểu tượng cảm xúc.

Viber cho PC là ứng dụng chat, gọi điện và nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong bản cập nhật mới nhất Viber đã cho phép chia sẻ tập tin trên máy tính, chẳng hạn như tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm, xóa tin nhắn trực tiếp trong cuộc trò chuyện.

Về phần Viber cho Windows, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương tự như Skype như gọi điện, trò chuyện qua video, đồng bộ tin nhắn trên các thiết bị di động chạy trên các nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, không giống như Skype, Viber không hỗ trợ cuộc gọi nhóm, hoặc người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video từ điện thoại đến điện thoại. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể sử dụng máy tính Windows của mình để liên lạc với những người thân yêu của bạn có điện thoại thông minh cài đặt Viber.

Tính năng khóa màn hình độc đáo của Viber 10.8

Ngoài phiên bản cài đặt thông thường, Viber còn có các phiên bản dành cho Windows 8 và Windows 10 sử dụng giao diện Windows Metro. Bạn có thể tải xuống Viber cho Windows 8/10 trong Microsoft store và dùng thử!

Các tính năng chính của ứng dụng Viber trên PC

 • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD.
 • Hỗ trợ cuộc gọi video.
 • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
 • Trò chuyện nhóm.
 • Không có đăng ký, mật khẩu hoặc yêu cầu.
 • Danh bạ và tin nhắn được đồng bộ hóa giữa điện thoại di động và máy tính của bạn.
 • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Thích một tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm
Viber hỗ trợ like tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm bằng nút trái tim

Viber trên Windows cũng hỗ trợ đồng bộ các cuộc trò chuyện trên thiết bị di động để bạn giữ liên lạc với những người thân yêu của mình mọi lúc, mọi nơi. Viber là nơi bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình mà không phải lo lắng về vấn đề mất kết nối và có thể dễ dàng tìm được những người bạn mới.

Bạn có thể tải Viber cho điện thoại: Ngoài phiên bản dành cho Windows, Viber còn hỗ trợ các nền tảng Linux và Mac:

Viber là một ứng dụng đa nền tảng, khả dụng trên thiết bị di động và trên hệ điều hành Mac. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị một cách liền mạch. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên mọi thiết bị. Đồng bộ danh bạ với điện thoại di động của bạn để khi bạn nhấp vào ai đó trong danh sách địa chỉ, bạn có thể bắt đầu nói chuyện.

Cập nhật Viber mới nhất

Viber 15.2:

Cuộc gọi video trên Viber đã được mở rộng lên đến 30 người tham gia (trước đây là 20 người). Ngoài ra, Viber cũng giới thiệu màn hình hiển thị dạng lưới giúp người dùng dễ dàng tương tác với các thành viên trong cuộc họp trực tuyến hoặc lớp học trực tuyến trong cuộc gọi video.

Viber hỗ trợ các cuộc gọi video nhóm lên đến 30 người
Viber hỗ trợ các cuộc gọi video nhóm lên đến 30 người

Cuộc gọi video với 30 người sẽ được sử dụng trên cả nền tảng di động và máy tính. Theo khảo sát của công ty, 40% người dùng sử dụng cuộc gọi nhóm để gọi cho bạn bè, 20% cho cuộc gọi gia đình và 15% cho công việc. Do đó, việc mở rộng số lượng người tham gia cuộc gọi video nhóm trên Viber là rất cần thiết, nhất là trong bối cảnh Covid-19 phát triển toàn cầu rất phức tạp.

Cuộc gọi video quy mô lớn là giải pháp hoàn hảo cho nhân viên làm việc tại nhà, tổ chức các cuộc họp kéo dài, lớp học trực tuyến, đào tạo trực tuyến, sự kiện ảo … hoặc chỉ để gia đình, bạn bè liên lạc với nhau trong thời gian bị giam giữ trên mạng xã hội.

Video hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt Viber trên máy tính

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Viber

Phương pháp 1: Từ danh sách bạn bè, nhấn vào tên người cần xóa lịch sử trò chuyện Viber. Sau đó bấm vào thẻ Cuộc hội thoại trên thanh menu, chọn Xóa cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Ngay sau đó một hộp thông báo xuất hiện Xóa cuộc trò chuyện Bạn có thực sự muốn xóa lịch sử trò chuyện này không? Nhấp vào nút Xóa để xóa lịch sử trò chuyện của người được chọn.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Phương pháp 2: Hoặc một cách khác là bấm vào thẻ Cuộc hội thoại. Tại đây sẽ liệt kê tất cả các nhóm hoặc cá nhân đã chat với bạn, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tên và chọn Xóa cuộc trò chuyện để xóa thì cũng xuất hiện hộp thông báo hỏi bạn có chắc chắn xóa không, thao tác tương tự như cách 1 là toàn bộ lịch sử trò chuyện với người đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Cách tải thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber

Do tài khoản Viber trên máy tính đã được đồng bộ và đăng nhập qua tài khoản trên điện thoại nên bạn không thể vào Chợ nhãn dán để tải về. Cách duy nhất để cập nhật thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber trên PC là Đồng bộ hóa với tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại.

Truy cập truy cập Viber trên máy tính của bạnấn chuột trái chọn biểu tượng Sync (mũi tên xoay) ở trên cùng, bên tay trái như hình dưới đây. Chờ một lát để quá trình đồng bộ hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc mà chúng ta vừa tải về xuất hiện trong này.

Đồng bộ hóa Đồng bộ hóa thành công

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Viber trên máy tính

Bởi trong giao diện của phiên bản mới này, cửa sổ chat Viber sẽ được chia làm ba (thay vì hai phần) như trước và đặc biệt, phần thứ ba (hiển thị cảm xúc) sẽ không thể tắt được như trước. nhưng bù lại, nó được bổ sung một số cải tiến để giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống để xóa danh sách hiển thị các bộ biểu tượng cảm xúc có sẵn, chỉ giữ lại bộ hiện đang được sử dụng. Hoặc nhấp lại vào mũi tên lên để hiển thị danh sách này.

Mũi tên xuống Sự sụp đổ

Chọn biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng) để hiển thị tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn, cùng với 2 tùy chỉnh đi kèm:

 • Hình dạng mắt: Ẩn / hiện các biểu tượng cảm xúc mà bạn không cần. Nhưng thực chất nó lại che lấp và đẩy thứ tình cảm đã chọn đến tận cùng.
 • Biểu tượng sáu chấm: Chạm vào đây rồi giữ, di chuyển lên xuống để thay đổi vị trí của bộ emo này sao cho thuận tiện và vừa vặn nhất.

biểu tượng cài đặt đầy cảm xúc

Một số bộ biểu tượng cảm xúc đã bị ẩn và được xem lại.

cảm xúc ẩn Thể hiện cảm xúc

Di chuyển, sắp xếp vị trí của chúng sao cho hợp lý và thuận tiện nhất.

sắp xếp Di chuyển

Đánh giá phần mềm Viber trên máy tính

chung, Viber cho PC rất dễ sử dụng, ngay cả người dùng mới cũng có thể đăng ký viber, tạo tài khoản viber một cách nhanh nhất đểGọi và gửi tin nhắn miễn phí cho những người dùng Viber khác mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

Ưu điểm của Viber cho PC:

 • Cuộc gọi video chất lượng HD.
 • Gửi tin nhắn miễn phí.
 • Hình dán rất đa dạng và phong phú.
 • Hoạt động ổn định, tương thích với nhiều phiên bản Windows.

Nhược điểm của Viber cho PC:

 • Cần có kết nối Internet để sử dụng.

Csss