Download và tìm hiểu về phần mềm visual studio

Visual Studio là một trong những phần mềm lập trình không thể thiếu cho các bạn theo hướng lập trình VB+ và C#. không những thế chẳng phải ai cũng mang thể hiểu rõ được phần mềm này. Do đóTechnetvietnam sẽ giúp các bạn tìm hiều Visual Studio là gì? Cũng như những tính năng của phần mềm này.

Visual Studio là gì?

Visual studio là 1 trong những công cụ hỗ trợ lập trình website rất nổi tiếng nhất ngày nay của Mcrosoft và chưa với 1 phần mềm nào với thể thay thế được nó. Visual Studio được viết bằng hai ngôn ngữ đấy chính là C# và VB+. Đây là hai ngôn ngữ lập trình giúp các bạn  thể lập trình được hệ thống một những dễ dàng và mau chóng nhất ưng chuẩn Visual Studio.

Visual Studio là 1 phần mềm lập trình hệ thống được cung cấp trực tiếp trong khoảng Microsoft. từ khi có mặt trên thị trường tới bây giờ, Visual Studio đã  phần lớn những phiên bản dùng khác nhau. Điều đấytạo điều kiện cho quý khách sở hữu thể lựa chọn được phiên bản tương thích với mẫu máy của mình cũng như cấu hình dùng phù thống nhất.

Link download phần mềm visual studio LINK 1 HOẶC LINK 2

Ngoài ra, Visual Studio còn cho phép người mua sở hữu thể tự chọn lựa giao diện chính cho máy của mình tùy thuộc vào nhu cầu dùng.

Download visual studio để sử dụng

Download visual studio để sử dụng

Một số tính năng của phần mềm Visual Studio

Biên tập mã

Giống như bất kỳ 1 IDE khác, Visual Studio gồm với một trình biên soạn thảo mã hỗ trợ tô sáng cú pháp và hoàn thiện mả bằng những sử dụng IntelliSense không chỉ cho các hàm, biến và các phương pháp mà còn tiêu dùng cho các cấu trúc ngôn ngữ như: truy hoặc vòng điều khiển.

bên cạnh đócác trình biên tập mã Visual Studio cũng tương trợ cài đặt dấu trang trong mã để mang thể điều hướng một cách thức mau chóng và thuận tiệntương trợ các điều hướng như: Thu hẹp những khối mã lệnh, tìm kiếm gia nâng cao,…

Visual Studio còn với tính năng biên dịch nền tức thị lúc mã đang được viết thì phần mềm này sẽ biên dịch nó trong nền để nhằm cung ứng thông báo phản hồi về cú pháp cũng như biên dịch lỗi và được đánh dấu bằng những gạch gợn sóng màu đỏ.

Trình gỡ lỗi

Visual Studio mang một trình gỡ lỗi  tính năng vừa lập trình gỡ lỗi cấp máy và gỡ lỗi cấp mã nguồn. Tính năng này hoạt động sở hữu cả 2 mã quản lý giống như tiếng nói máy và mang thể sử dụng để gỡ lỗi những vận dụng được viết bằng các tiếng nói được tương trợ bởi Visual Studio.

Thiết kế

Windows Forms Designer

Được dùng với mục đích vun đắp GUI sử dụng Windows Forms, được xếp đặt sử dụng để xây dựng những nút điều khiển bên trong hoặc cũng mang thể khóa chúng vào kế bên loại. Điều khiển diễn đạt dữ liệu sở hữu thể được liên kết sở hữu những nguồn dữ liệu như: cơ sở dữ liệu hoặc truy.

WPF Designer

Tính năng này cũng giống như Windows Forms Designer  công dụng hỗ trợ kéo và thả ẩn dụ. sử dụng tương tác giữa người và máy tính nhắm mục tiêu vào Windows Presentation Foundation.

Web designer/development

Visual Studio cũng mang 1 trình biên soạn thảo và ngoại hình website cho phép những trang web được mẫu mã theo tính năng kéo và thể đối tượng.

Phiên bản Visual Studio 2015 đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Phiên bản Visual Studio 2015 đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng Visual Studio?

– Visual Studio tương trợ lập trình trên nhiều ngôn ngữ như: C/C++, C#, F#, Visual Basic, HTML, CSS, JavaScript.

– Là một phương tiện tương trợ việc Debug một phương pháp tiện dụng và mạnh mẽ như: Break Point, xem trị giá của biến trong quá trình chạy, tương trợ debug từng câu lệnh.

– Giao diện Visual Studio rất dễ tiêu dùng đối mang người mới bắt đầu lập trình.

– Visual Studio hỗ trợ tăng trưởng những ứng dụng: desktop MFC, Windows Form, Universal App, áp dụng mobile Windows Phone 8/8.1, Windows 10, …

– Visual Studio hỗ trợ xây dựng ứng dụng một cách thức nhiều năm kinh nghiệm bằng các dụng cụ kéo thả.

– Visual Studio được đông đảo lập trình viên trên toàn cầu dùng.

Visual Studio là trình soạn thảo nhiều ngôn ngữ lập trình.

Visual Studio là trình soạn thảo nhiều ngôn ngữ lập trình.

Chúng tôi vừa chia sẻ  Anh chị một số thông báo về phần mềm Visual Studio. Mong rằng những thông báo này đã giúp ích cho bạn và giúp bạn chọn lọc được phiên bản Visual Studio thích hợp  cấu hình máy của mình nhất.

Leave a Reply

Csss