Tải VMware Workstation Pro 16.2.1 Full Crack kèm Key 2022 | Technetvietnam

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách tải và cài đặt phiên bản VMware Workstation Pro 16 mới nhất.

VMware Workstation Pro là gì?

VMware Workstation Pro được coi là một sản phẩm ảo hóa máy tính để bàn. Phần mềm cung cấp các công cụ để trình diễn, thử nghiệm, phát triển và triển khai phần mềm có sẵn trên Windows và Linux. VMware Workstation Pro 16 là phiên bản lớn nhất hiện có để giúp bạn nhanh chóng bắt chước các môi trường máy chủ, ngay cả máy tính để bàn và iPad. Phiên bản này cũng cho thấy nhiều tiện ích khác thường bất ngờ, như hỗ trợ hệ điều hành mới, API REST, USB Auto kết nối với máy ảo, X 10.1 direct, vSphere 6.7, cải thiện hiệu suất của NVMe ảo…

VMware Workstation Pro 16 Full Crack rất linh hoạt khi phân bổ bộ nhớ chính, lõi xử lý và bộ nhớ đồ họa cho từng máy ảo của người dùng. Nhưng phần tốt nhất là bất kể máy ảo của bạn ở đâu, trên PC cá nhân hay trong đám mây doanh nghiệp – VMware Workstation Pro giúp cho việc nhân rộng và cung cấp trở nên mạnh mẽ và dễ dàng.

Để phát triển, thử nghiệm, làm việc và làm nhiều điều thú vị hơn, VMware Workstation là sự lựa chọn đáng tin cậy của cộng đồng ngành công nghiệp PC. Giờ đây, bạn có thể cảm nhận được nhiều hương vị hơn khi thực hiện ảo hóa trên máy trạm. Chúng ta sẽ xem liệu VMware Workstation đã phát hành có thể chứng minh tính hữu ích của nó hay không. Xem một số tính năng đáng chú ý dưới đây.

Có gì mới trong VMware Workstation Pro 16?

Giao diện và chế độ

VMware Workstation Pro 16 đã cập nhật giao diện mới cùng với chế độ kéo dài. Mặc dù không có thay đổi lớn nào, nhưng giao diện giờ đây thân thiện hơn với người dùng. Việc sử dụng thiết kế phẳng của VMware trông tinh tế hơn. Và VMware đã tạo ra các biểu tượng, màu sắc và công cụ mới giúp giao diện trực quan nhưng không kém phần năng động.

Điều đặc biệt nhất là giao diện VMware Workstation Pro có thể tự động phát hiện các thay đổi DPI cấp độ máy chủ. Không chỉ vậy, giao diện còn có khả năng điều chỉnh bố cục để đáp ứng các DPI mới một cách tự động. Giờ đây, việc truy cập thư mục máy ảo từ máy chủ Windows trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào máy ảo trong thư viện Workstation Pro và sau đó chọn thư mục Open VM.

Chế độ kéo dài giúp loại bỏ nhu cầu điều chỉnh độ phân giải ở khách nhưng vẫn có thể thay đổi kích thước hoàn toàn một cách dễ dàng. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều khách cùng một lúc mà mắt của bạn không bị ảnh hưởng – điều đó thật tuyệt, phải không?

vSphere 6.7. hỗ trợ

Để nâng cao khả năng tương tác của người dùng, VMware Workstation Pro hỗ trợ vSphere 6.7 – đây cũng là một cải tiến của VMware và hầu hết mọi người đều yêu thích sự bổ sung thú vị này. Do đó, bạn có thể dễ dàng quản lý môi trường vSphere 6.7. Truy cập nhanh vào các chức năng có sẵn để triển khai quản lý môi trường vSphere 6.7 hiệu quả.

Phiên bản phần cứng VM 16

Điều tôi thấy đặc biệt ở VMware là khi một phiên bản mới được phát hành, có thể là VMware Workstation hoặc vSphere, VMware sẽ bổ sung thêm một phiên bản phần cứng mới. Thu hút. Khi phát hành VMware Workstation Pro 16 này, VMware cũng hỗ trợ các phiên bản phần cứng mới của VM 16 và DirectX 10.1 kết hợp.

Chế độ xem máy chủ và cụm

Khi bạn kết nối với vCenter, bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra? VMware Workstation Pro 16 đã được tinh chỉnh vì khi bạn kết nối với vSphere từ xa, Workstation 16 Pro sẽ thêm chế độ xem Máy chủ và Cụm mới. Bạn sẽ có hai chế độ xem khác nhau: một là Hostm và hai là Cluster và VM. Bạn sẽ thấy sự sắp xếp theo thứ bậc của các đối tượng hiện được hiển thị bởi cây kiểm kê. Việc chuyển đổi giữa hai chế độ cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể thực hiện được.

Hỗ trợ DPI cao

VMware Workstation đã bổ sung hỗ trợ DPI cao. Để đáp ứng với DPI mới, VMware Workstation Pro phát hiện các thay đổi DPI cấp máy chủ cùng với các điều chỉnh bố cục tự động. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng hệ điều hành máy chủ và máy khách của bạn là Windows 10 phiên bản 1703 trở lên, để bạn có thể tận dụng tính năng này.

Khi DPI của phía máy chủ thay đổi, hệ điều hành khách thực hiện điều chỉnh DPI để DPI của nó khớp với DPI của máy chủ.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Phiên bản mới nhất của giao diện người dùng này hiển thị ứng dụng Stretch. Phần mở rộng này sẽ được kích hoạt cho khách Windows và Linux. Đây cũng được coi là một cải tiến đáng kể của VMware. Để kéo dài màn hình VM, bạn có thể kéo dài tỷ lệ khung hình – đây là một tính năng được thêm vào VMware Workstation Pro 16. Thực hiện việc này trong khi vẫn duy trì tỷ lệ khung hình của giao diện người dùng của bạn.

API REST

API REST hiện là hoàn toàn mới trong VMware Workstation Pro 16. Thông qua đó, người dùng sẽ tự động hóa một số tác vụ quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, nếu bạn đang chạy một phòng thí nghiệm bị phá hủy và cần thực hiện sửa chữa thường xuyên, API REST sẽ hữu ích hơn cho bạn.

Tải và cài đặt VMware Workstation Pro 16 Full Crack 2022 thành công 100%

Tải xuống VMware Workstation Pro 16.2.1 build 18811642 + Key

Liên kết Google Drive:

Giải nén tệp như được hiển thị.

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 file như bên dưới. Một tệp chứa khóa kích hoạt và một tệp cài đặt. Chạy tệp cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Kiểm tra hộp Tôi chấp nhận… như hình dưới đây và nhấp vào Tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Bỏ chọn 2 ô như hình bên dưới rồi bấm Next.

Chọn Tiếp theo.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Chờ một chút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bấm vào nút chọn Lesen.

Mở tệp khóa trong tệp bạn đã tải xuống.

Sao chép 1 chìa khóa trong này.

Quay trở lại cửa sổ phần mềm, Dán khóa trong tên vào hộp như hình dưới đây. Nhấn Ctrl + V để dán khóa. Sau đó chọn nút Enter.

Nhấn Finish để kết thúc.

Bạn có thể kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt thành công hay chưa bằng cách truy cập vào tab Help.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công phần mềm VMware Workstation. Nếu bạn gặp khó khăn trong các bước cài đặt thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Csss