Tải VSCO Pro APK 3.5.0 MOD Miễn Phí Slow Mượt + Bản 264 cho Android | Technetvietnam

VSCO Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại Android. cùng với nhau Natutool tìm hiểu thêm về phần mềm này và Tải xuống APK VSCO Pro và phiên bản Filter MOD đầy đủ với những chia sẻ hữu ích trong bài viết này ngay!

VSCO là gì? Thông tin cơ bản

VSCO Cũng được biết đến như là Cam VSCO, là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động của Visual Supply Company. Ứng dụng thuộc top ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên Google Play và App Store hiện nay.

So sánh với phiên bản mới nhất là 264 trong phiên bản sau VSCO Pro APK 3.5 0 dành cho Android có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Đáng chú ý, bạn có thể tải phần mềm này miễn phí để sử dụng trên Mobile. Tuy nhiên để sử dụng Bộ lọc đầy đủ sau đó bạn phải trả tiền cho nó! Nhưng không quan trọng, bạn có thể chọn phiên bản APK MOD VSCO Được mở khóa miễn phí với tất cả các Bộ lọc. Sử dụng Ứng dụng này, bạn chắc chắn sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo với nhiều hiệu ứng sống động.

vsco-pro-3-5-0-apk
VSCO Pro 3.5.0 APK

Thông tin phần mềm VSCO Pro

Tên của ứng dụng VSCO
Nhà xuất bản Công ty Nhà cung cấp Trực quan
Phiên bản mới nhất 264
Cập nhật ngày Ngày 6 tháng 4 năm 2022
Hàm số Chụp và chỉnh sửa ảnh
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, …)
Sức chứa khoảng 84 MB
Yêu cầu cấu hình tối thiểu Android 6.0 trở lên

Các tính năng nổi bật trên ứng dụng VSCO Pro

Trước khi tải Ứng dụng VSCO Pro về điện thoại Android của bạn để chụp và chỉnh sửa ảnh. Sau đó, bạn cũng sẽ thấy một số tính năng tuyệt vời có trong phiên bản VSCO Pro Mới nhất năm 2021. Dưới đây là các chi tiết về tính năng nổi bật của VSCO Pro 2022:

Chạm để lấy nét khi chụp ảnh với VSCO Pro

Ngay sau khi mở ứng dụng camera, camera luôn sẵn sàng, bạn chỉ cần vuốt màn hình từ dưới lên trên. Chúng ta có thể sử dụng đầy đủ các điều chỉnh thủ công như lấy nét thủ công, cân bằng trắng, v.v. Đặc biệt, tương tự như các máy Cam khác, VSCO Pro Chỉ cần chạm vào thứ bạn muốn tập trung vào. Để thay đổi vị trí lấy nét, bạn chỉ cần thay đổi vị trí vòng sang vùng bạn muốn.

VSCO Pro có một bộ lọc tuyệt vời

Khi Selfie trên ứng dụng VSCO Pro APK, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh độc đáo trước khi chia sẻ lên mạng xã hội, v.v. Có nhiều bộ lọc khác nhau cho người dùng như màu nổi bật, bóng đổ, v.v. để những bức ảnh của bạn lung linh hơn mà không cần đến một chiếc điện thoại cầu kỳ.

vsco-pro-apk
Có bộ lọc ấn tượng

Công thức chỉnh sửa ảnh hoàn hảo

Là một trong những Apps chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay với các tính năng công công thức có sẵn tại VSCO. Đây là tính năng để người dùng lưu lại các công thức chỉnh sửa ảnh mình thích và chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội hoặc sử dụng ảnh của chính mình.

Đối với phiên bản VSCO thông thường, bạn có thể giữ 1 công thức, nhưng nếu sử dụng VSCO Pro 2022 thì bạn có thể lưu tới 10 công thức nấu ăn khác nhau. Phiên bản điển hình VSCO APK MOD dành cho Android Ngoài ra còn có các mạng xã hội, nơi bạn có thể tìm thấy những người yêu nhiếp ảnh như bạn /

VSCO Full 2022 hỗ trợ tạo ảnh gif dễ dàng

Các tính năng đáng chú ý trong VSCO Pro tức là tạo ảnh gif. Nhờ hiệu ứng này, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc thú vị bên bạn bè và người thân của mình. Ngoài ra, đừng quen với trải nghiệm tính năng Chuyển động chậm VSCO PRO Thật thú vị khi có một bộ phim chuyển động chậm độc đáo!

Tải xuống Chế độ APK đầy đủ tính năng miễn phí VSCO Pro 3.5.0 cho Android

Liên kết với Google Drive Liên kết sao lưu Megaz

Phiên bản khác ĐÃ CẬP NHẬT Gần đây – ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng VSCO Pro cho Android

Sau Tải xuống VSCO Pro cho Android, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này trên điện thoại của mình. Cài đặt như sau:

Bước 1: Trọng tải VSCO Pro về máy. Sau đó chọn “Cài đặt. “

Water-data-vsco-pro
Chọn cài đặt”

Bước 2: Chờ quá trình cài đặt ứng dụng trên điện thoại.

cai-dat-vsco-pro-apk
Chờ quá trình cài đặt ứng dụng

Bước 4: Khi hoàn tất, hãy chọn “Mở “ để nhập ứng dụng.

cai-dat-vsco-pro-apk-mod
Chọn “Mở” để vào ứng dụng

Bước 5: Chọn tài khoản thích hợp để đăng nhập.

Cai-data-tai-vsco-pro
Chọn một tài khoản để đăng nhập

Bước 6: Để vào ứng dụng, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh, phương tiện và thiết bị của bạn bằng cách nhấn vào “cho phép nó“.

Cai-dat-tai-vsco-pro-3-5-0-apk
Chọn “Cho phép”

Bước 7: Bắt đầu chụp ảnh, quay video hoặc chỉnh sửa ảnh ngay lập tức.

Lợi ích của việc sử dụng VSCO MOD APK

VSCO MOD Full 2021 miễn phí

Để sử dụng VSCO với phiên bản có đầy đủ các tính năng và bộ lọc, bạn phải bỏ ra chi phí hàng năm 19,99 USD. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả, hãy chọn phiên bản MOD Đó là một giải pháp tuyệt vời với ứng dụng VSCO!

vsco-pro-free
Phiên bản APK VSCO MOD

VSCO Pro MOD APK có đầy đủ tính năng

Sử dụng phiên bản APK MOD VSCObạn sẽ trải nghiệm các tính năng tuyệt vời như:

  • Mở khóa thành viên.
  • Mở khóa tất cả các bộ lọc.
  • Mở khóa tất cả các tính năng của VSCO X.
  • Loại bỏ thống kê nền và quảng cáo.
  • Đưa ra các hạn chế đối với các quốc gia bị cấm.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng VSCO Pro

Ứng dụng VSCO Pro có yêu cầu tài khoản không?

Để sử dụng, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình VSCO Pro, Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký!

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào VSCO MOD APK?

Với phiên bản MOD APK của VSCO, bạn không thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google của mình để đăng nhập! Để sử dụng tất cả các bộ lọc miễn phí, bạn cần đăng nhập vào tài khoản VSCO của mình.

Chỉnh sửa ảnh trên VSCO Pro có giống với Photoshop không?

Ứng dụng VSCO Pro trên điện thoại thường dùng để chỉnh màu cho ảnh hoặc video. Vì vậy, nó không giống như Photoshop vì phần mềm này có nhiều tính năng hơn VSCO Pro.

Công thức màu của VSCO Pro là gì?

Để điều chỉnh bạn có thể sử dụng nhiều thuộc tính khác nhau. Mỗi lần điều chỉnh trên VSCO sẽ có một màu tương ứng, tập hợp các thay đổi màu trong ảnh được gọi là công thức.

Kết luận: VSCO Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất và tốt nhất trên Android hiện nay. Hi vọng với bài chia sẻ của mình, các bạn sẽ tải thành công ứng dụng này về điện thoại để thỏa sức sáng tạo và tạo ra những bức ảnh lung linh trước khi đăng tải ở bất cứ đâu nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và tải ứng dụng Picsart Pro về điện thoại để sử dụng.

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss