Tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất | Technetvietnam

Windows Loader được biết đến là một công cụ đắc lực giúp người dùng kích hoạt 100% Windows 7 bản quyền thành công một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải có nhiều kiến ​​thức về máy tính để tự mình làm việc đó.

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng Windows Loader 2.2.2 2022 mới nhất để crack và kích hoạt Win 7 tất cả các phiên bản.

Windows Loader là gì?

Windows Loader là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt Win 7 do Team DAZ phát triển. Tất cả các nhà sản xuất đều cho rằng Windows Loader là công cụ kích hoạt tốt nhất, vì bên cạnh việc kích hoạt Windows 7 trong vài phút, nó còn tạo ra sự bảo mật tuyệt đối. Không chỉ vậy, Windows Loader còn có một danh sách các tính năng độc đáo và thú vị.

Các tính năng của Windows Loader 2.2.2 là gì?

Khả năng tương thích

Đặc biệt hơn, khi sử dụng Windows Loader, bạn sẽ phải choáng váng trước những bí ẩn có trong phần mềm này. Đó là gì? Không chỉ tương thích với các kiểu kiến ​​trúc 32-bit, Windows Loader còn tương thích với các kiểu kiến ​​trúc 64-bit của HĐH Windows. Nếu trước đây, bạn mất nhiều thời gian để tìm hiểu các chi tiết kỹ thuật và băn khoăn không biết nên chọn loại phần mềm nào thì giờ đây, bạn không phải làm điều đó nữa. Thay vào đó, Windows Loader sẽ phát hiện phiên bản đã cài đặt của HĐH Windows và kiểu kiến ​​trúc được sử dụng trên PC một cách tự động, nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, Windows Loader 2.2.2 còn phù hợp với máy ảo nên bạn có thể sử dụng với nó. Cho dù Virtual Box hay VMWare hay bất kỳ phần mềm máy ảo nào khác, Windows Loader sẽ giúp bạn kích hoạt HĐH Windows một cách dễ dàng.

Hoàn toàn miễn phí

Windows Loader miễn phí 100% nên phù hợp với mọi người dùng. Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều người kích hoạt không cho bạn dùng thử, không cho bạn cơ hội dùng thử hoặc trả phí bảo hiểm để mua gói cao cấp. Nhưng Windows Loader không phải như vậy, nó không có bất kỳ điều khoản và phí ẩn nào. Đó là điều khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái trong Windows Loader. Một điều nữa, đó là quảng cáo – Windows Loader không có bất kỳ quảng cáo nào khiến bạn cảm thấy khó chịu hoặc bực bội. Chà, có cảm giác như Windows Loader được sinh ra để trở thành một trình kích hoạt phổ biến.

Dễ sử dụng

Tiếp theo, chúng tôi muốn nói về tính dễ sử dụng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm này. Chỉ với một cú nhấp chuột trong tích tắc, bạn có thể kích hoạt những thứ mình cần. Windows Loader là tự động, vì vậy bạn không phải điều chỉnh và cài đặt bất kỳ thứ gì mà chỉ cần kích hoạt nó.

Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ

Về câu hỏi của ngôn ngữ. Nếu bạn không phải là người nói tiếng Anh, thật dễ dàng – tất cả các ngôn ngữ được bật trong sản phẩm Microsoft Windows Loader đều được hỗ trợ đầy đủ. Một điều thú vị khác, thông thường PC của bạn sẽ sử dụng một ngôn ngữ cố định nhất định và nếu máy tính của bạn đang chạy phần mềm MS bằng bất kỳ ngôn ngữ cụ thể nào, Windows Loader có thể tự động phát hiện ngôn ngữ trên PC và kích hoạt ngôn ngữ đó cho phù hợp.

Đặt lại kiểm tra

Bạn có muốn một phiên bản dùng thử của windows không? Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn với Windows Loader. Windows Loader có khả năng giúp bạn đặt lại phiên bản Windows dùng thử của mình. Bạn sẽ có cơ hội dùng thử nếu không muốn kích hoạt cửa sổ ngay lập tức. Trong một thời gian, Windows Loader sẽ cung cấp bản dùng thử cho bạn.

Danh sách khóa tùy chỉnh

Nếu không thích kích hoạt bằng công cụ bẻ khóa Windows Loader, bạn cũng có thể thực hiện theo cách khác. Vì trình kích hoạt có chứa một bộ khóa tùy chỉnh được bao gồm, nếu không muốn, bạn có thể sử dụng chúng để tạo khóa kích hoạt của riêng mình. Và tất nhiên, khóa kích hoạt bạn tạo có thể được sử dụng để kích hoạt Windows.

Xem thông tin về ổ khóa đã lắp đặt

Bạn có thể sửa lỗi dễ dàng bằng Công nghệ kích hoạt Windows trên PC một cách nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể kết nối bộ nhớ SLIC bên ngoài bằng trình tải Windows. Vì công cụ Windows Loader sẽ hiển thị cho bạn thông tin chính đã được cài đặt. Đồng thời, Windows Loader sẽ thêm bất kỳ dữ liệu OEM tùy chỉnh nào vào PC của bạn theo cách tốt nhất. Ngoài ra, Windows Loader hỗ trợ bạn phát hiện các trình giả lập SLIC có sẵn công khai trong một khoảng thời gian ngắn. Đó cũng là điều mạnh mẽ nhất ở công cụ này.

100% an toàn và bảo mật

Vì tính năng này không truy cập bất kỳ tệp cá nhân nào trên máy tính của người dùng nên Windows Loader đã cung cấp cho bạn sự bảo mật và an toàn tối đa. Do đó, quá trình bạn sử dụng phần mềm, sẽ không chứa bất kỳ cơ sở mã rủi ro nào. Windows Loader Activator sẽ không chứa bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào ảnh hưởng đến PC của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng Windows Loader là phần mềm mà bạn chỉ cần sử dụng mà không cần phải lo lắng về sự cố xảy ra.

Truy cập vào tất cả các chức năng của Windows

Windows Loader giúp bạn có quyền truy cập vào toàn bộ chức năng của Windows ngay lập tức. Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ thấy khả năng truy cập của công cụ này hiệu quả như thế nào.

Win 7 Active với Windows Loader 2.2.2 2022 mới nhất

Tải xuống Windows Loader 2.2.2

Liên kết Mediafire:

LƯU Ý: Tắt Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC KHI BẠN NÉN. Sau khi được kích hoạt, hãy bật lại như bình thường. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Sau khi tải về, giải nén bằng WinRAR. Tiếp theo chạy tệp Windows Loader như hình dưới đây.

Bấm vào nút Cài đặt.

Windows Loader 2.2.2

Chờ một vài giây để phần mềm chạy trình kích hoạt. Khi xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, bạn nhấn vào nút Restart để khởi động lại máy tính.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt Windows 7. Để kiểm tra kết quả, nhấn chuột phải vào Computer, chọn Properties.

Có thông báo Windows kích hoạt ở vị trí mũi tên đỏ đã thành công.

Csss