Tải WinRAR Full (64bit – 32bit) Mới Nhất 2022, Google Drive | Technetvietnam

WinRAR Tiếng Việt 6.10 Còn lại Full 64bit / 32bit Mới nhất 2022

WinRAR là trình quản lý File không thể thiếu trên máy tính Windows, với phiên bản đầu tiên do kỹ sư Yevgeny Roshal của win.rar GmbH của win.rar GmbH phát hành vào năm 1993. Đến nay, hãng đã cho ra mắt phiên bản. WinRAR mới nhất là 6.10. Sau đó, bạn có thể tải xuống và sử dụng 40 ngày miễn phí sau đó đăng ký với 29 đô la hoặc chọn kích hoạt bằng Key License để sử dụng WinRAR Full Copyright miễn phí và thông báo sẽ không xuất hiện.

Thông tin về phần mềm

Hệ thống vận hành Hệ điều hành Windows / Mac
Tên phần mềm WinRAR
Được phát triển bởi Eugene Roshal
Phiên bản mới nhất 6.10 (32bit hoặc 64bit)
Kích thước tập tin 3 MB
Ngôn ngữ có sẵn 47 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt, …)

Chức năng của WinRAR là gì?

Đầu tiên, WinRAR dùng để nén các kho lưu trữ với 2 định dạng phổ biến là RAR hoặc ZIP. Ngoài hai định dạng này, WinRAR còn hỗ trợ nén các định dạng khác như: SFX, NTFS CAB, ACE, ISO, … với kích thước nhỏ hơn thư mục gốc nhiều lần. Giúp tiết kiệm dung lượng ổ đĩa trên máy tính hoặc USB và các thiết bị lưu trữ khác.

nen-Fail-WinRAR

Thứ hai, WinRAR cũng giúp người dùng tổ chức và chuyển đổi các tập tin điện tử một cách an toàn và hiệu quả hơn. Bằng cách nén tệp với WinRAR giúp giảm thiểu nguy cơ bị hacker đánh cắp dữ liệu khi gửi file qua Email, Zalo, v.v. WinRAR mới nhất đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả cao hơn khỏi bị hư hỏng hoặc sử dụng trái phép.

Thứ ba, WinRAR 6.10 Mới nhất có thể nén nhiều tập tin thành một Tập tin với kích thước nhỏ hơn. Giúp tăng dung lượng ổ đĩa hoặc các thiết bị lưu trữ di động (USB, ổ cứng di động,). Sau đó, các tập tin nén được sắp xếp vào các thư mục và chúng ta có thể thêm hoặc trích xuất các tập tin từ thư mục lưu trữ.

file-only-nhat

Thứ tư, các tập tin nén WinRAR được bảo vệ bằng mật khẩu giúp bảo mật tuyệt đối khi lưu trữ hoặc chia sẻ dữ liệu qua Internet. Ví dụ, các phiên bản WinRAR 5.0, WinRAR 5.8 hay WinRAR 6.10 đều sử dụng mã hóa mật khẩu 256-bit AES giúp bảo vệ dữ liệu người dùng một cách an toàn nhất.

dat-mat-khau-cho-file-bang-winrar

Thứ năm, chức năng khóa thư mục (khóa tập tin) trên WinRAR chỉ có thể xem nội dung chứ không thể sửa đổi, xóa bất kỳ tập tin nào trong tập tin đã khóa. Chúng ta chỉ nên sử dụng nó với những tập tin có dung lượng quá lớn khi được lưu trữ trên USB hoặc ổ cứng để chia sẻ qua Internet.

khóa file-bang-winrar

Thứ sáu, Sao lưu: Tính năng bổ sung này giúp chúng ta khôi phục dữ liệu sau khi bị mất. Tính năng khôi phục dữ liệu trên WinRAR thường được sử dụng để khôi phục sau sự cố mất dữ liệu hoặc khôi phục một số lượng nhỏ các tệp bị xóa hoặc bị hỏng, ví dụ:

Backup-train-Winrar

Tải WinRAR Full Version Việt Nam Mới Nhất

Liên kết tải xuống mới nhất của WinRAR English 6.10

Lưu ý: Để kích hoạt Winrar vĩnh viễn, bạn cần tải xuống Tệp rarreg.keyĐây /rarreg.key winrar 6.10 – Đây (cho tất cả các phiên bản bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt).

Hướng dẫn cài WinRAR Full vĩnh viễn

Chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn phiên bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy theo sở thích của mình. Ở đây mình sử dụng WinRAR phiên bản tiếng Việt.

 • Bước 1: Tải xuống một trong các phiên bản WinRAR 32bit hoặc 64bit ở trên
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào WinRAR Setup File chọn Mở nó ra

WinRAR-64bit-Full

 • Bước 3: Họp báo Cài đặt (Ở đây mình đã cài WinRAR phiên bản 5.61 tiếng Việt)

WinRAR-32bit

 • Bước 4: Chấp nhận các điều khoản người dùng cuối khi cài đặt WinRAR trên máy tính Windows / MAC

WinRAR-Anh-Việt

 • Bước 5: Lưu ý cài WinRAR 64bit hoặc 32bit thành công, bấm hoàn thành như hình bên dưới

WinRAR-64bit-moi-nhat-2021

 • Bước 6: Mở WinRAR theo đường dẫn như hình dưới đây để tiếp tục đã kích hoạt

click-hoat-WinRAR-64bit

 • Bước 7: Giải nén không thành công rarreg.key winrar 6.10 thoát, sau đó kéo và thả nó vào tệp cài đặt WinRAR

rarreg-key-winrar-6-02

 • Bước 8: Lựa chọn Vâng để xác nhận việc kích hoạt đăng ký bản quyền đầy đủ của WinRAR

WinRAR-tải xuống

 • Bước 9: Thông báo đăng ký WinRAR thành công, bấm Được chứ kết thúc

dang-ky-winrar-bar-cong

Chỉ với vài bước đơn giản trên đây là mình đã cài đặt và kích hoạt được WinRAR Việt Nam đã thành công trên máy tính Windows 64bit. Với phiên bản tiếng Anh bạn cũng cài đặt tương tự, sau đó bạn cũng có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt như bên dưới.

Cài đặt tiếng việt cho WinRAR

Để chuyển đổi ngôn ngữ WinRAR từ tiếng Anh sang tiếng Việt, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập https://www.rarlab.com/download.htm
 • Bước 2: Tải về phiên bản tiếng Việt (32 bit) hoặc tiếng Việt (64 bit).
 • Bước 3: Chạy cài đặt và để WinRAR thay đổi ngôn ngữ

Chuyển WinRAR sang tiếng Anh

 • Bước 1: Truy cập https://www.rarlab.com/download.htm
 • Bước 2: Tìm và tải xuống phiên bản tiếng Anh (32 bit) hoặc tiếng Anh (64 bit).
 • Bước 3: Chạy cài đặt WinRAR English và bạn đã hoàn tất

Lưu ý: Nếu bạn gặp phải lỗi ngôn ngữ WinRAR 64bit / 32bit mới nhất, hãy thử gỡ cài đặt và cài đặt lại! Tôi đã cài đặt nó và chưa gặp lỗi này.

So sánh WinRAR 64bit và WinRAR 32bit

Điểm giống nhau giữa WinRAR 64-bit và 32-bit là gì

Cho dù bạn sử dụng WinRAR 32bit hay 64bit, chúng đều hỗ trợ giao diện và tính năng giống nhau. Với phiên bản WinRAR mới nhất hiện nay là 6.10 (32bit và 64bit) có dung lượng nén cao hơn rất nhiều so với phiên bản cũ (từ 10 đến 50%). Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt nén Password File, chỉnh sửa các tập tin bị lỗi, v.v. trên cả hai phiên bản.

Điểm chung tiếp theo là cả hai phiên bản WinRAR 64bit và 32bit đều chạy trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt WinRAR trên macOS hoặc các thiết bị di động được hỗ trợ.

Nén và giải nén các tệp với nhiều định dạng tệp khác nhau bao gồm: RAR, ZIP, 7Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2, TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR, … Ngay cả tệp ISO cũng không trở thành vấn đề đối với WinRAR mới nhất khi giải nén hoặc nén trên máy tính.

Dung lượng nén tệp cho phiên bản WinRAR 64 bit và 32 bit là gần như nhau. Đảm bảo an toàn và bảo mật khi nén và giải nén nếu bạn đặt mật khẩu cho tập tin nén. Nên bạn hoàn toàn có thể tự tin khi sử dụng 1 trong 2 phiên bản này.

Sự khác biệt giữa WinRAR Rarlab 64bit và 32bit

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này là WinRAR 64bit chỉ có thể được cài đặt và chạy trên Windows 64bit. Và WinRAR 32bit có thể được cài đặt và chạy trên cả hai hệ điều hành Microsoft Windows 32bit và 64bit. Mặt khác, nếu bạn sử dụng WinRAR trên Windows 64bit thì sẽ nhanh hơn Windows 32bit thông thường.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng WinRAR

Một trong những lỗi phổ biến nhất trên WinRAR là lỗi “Thông báo chẩn đoán Winrar”. Nguyên nhân là do bạn tải một số thư mục từ Internet được nén bằng WinRAR. Hoặc ai đó đã gửi cho bạn nhưng tập tin nén bị hỏng. Để xử lý lỗi này trên WinRAR, hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Nhấp đúp vào tệp nén RAR để mở nó
 • Bước 2: Chọn Công cụ Sửa tệp lưu trữ Duyệt qua (để lưu tệp sau khi sửa lỗi)
 • Bước 3: Đánh dấu chọn RAR hoặc ZIP rồi bấm OK để tạo tệp RAR đã sửa

Nếu bạn làm theo các bước trên mà nó vẫn không hoạt động “Thông báo chẩn đoán Winrar” thì bạn cần cập nhật lên phiên bản WinRAR mới nhất. Sau đó bạn hãy Restart lại máy rồi tiến hành giải nén chắc chắn sẽ thành công (mình đã test rồi). Nếu bạn không thể, xin vui lòng Tải Zalo về máy tính và liên hệ với mình qua số Zalo: 0947180202 để được hỗ trợ cài đặt từ xa.

Kết luận: WinRAR là một trong những trình quản lý tập tin không thể thiếu trên Windows và Macbook. Bạn chỉ cần Download WinRAR 64 bit / 32bit phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt và cài đặt. Sau đó, bạn có thể Kích hoạt WinRAR theo hướng dẫn ở trên để tắt thông báo đăng ký. MÃ NÉN: 5678

đọc: 05466

CHIA SẼ MÃ: 607

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss