Tải WinToHDD – Download WinToHDD, Cài Win không cần USB -taimienphi.vn | Technetvietnam

1. Giới thiệu về WinToHDD

WinToHDD Nó là một phần mềm cài đặt Windows không cần đĩa, sẽ rút ngắn và đơn giản hóa quá trình cài đặt lại hoặc song song hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn, thay vì bạn phải sử dụng đĩa DVD hoặc USB. bạn chỉ cần tệp ISO có chứa tệp cài đặt. Phương pháp cài đặt hệ điều hành bằng ISO hiện nay khá phổ biến, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế tối đa các lỗi, sự cố trong quá trình cài đặt Windows. Ngoài việc cài đặt, bạn có thể sử dụng phiên bản WinToHDD Mobile khá dễ dàng, chỉ cần copy vào USB và sử dụng trên mọi hệ thống.

wintohdd

Tải xuống WinToHDD để hỗ trợ cài đặt Windows nhanh chóng với các tệp tin ISO

Windows 11 đã chính thức ra mắt người dùng và rất nhiều người muốn trải nghiệm hệ điều hành hiện đại này thì trước tiên bạn cần sử dụng PC Health Check để xem máy tính của bạn có đủ điều kiện cài đặt windows 11 hay không, PC Health Check sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh và cung cấp lý do chi tiết về phần cứng và phần mềm nếu nó không cài đặt được.

wintohdd

WinToHDD cung cấp nhiều tùy chọn cài đặt Win mới

WinToHDD cung cấp một giao diện không thể đơn giản và trực quan hơn, bao gồm 3 tính năng chính mà người dùng có thể khai thác. Đầu tiên, phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn cài đặt Windows trực tiếp, bao gồm Windows 10 trên máy tính hiện tại của bạn, thứ hai, cài đặt phiên bản Windows mới trên một phân vùng khác, thứ ba là sao chép hệ điều hành hiện tại. trong. Tất cả những gì cần thiết là tệp ISO có chứa trình cài đặt Windows và bạn không cần bất kỳ thiết bị nào khác.

wintohdd

WinToHDD cho phép nhập các tệp cài đặt mới từ hệ thống

WinToHDD Free không chỉ tương thích với các phiên bản Windows 11 hoặc Windows 10 mà còn hỗ trợ cài đặt các phiên bản Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows Vista. Thủ tục duy nhất bạn cần làm là truy cập vào thư mục ISO chứa bộ cài mà bạn cần và làm theo các bước cài đặt theo hướng dẫn. Bạn cũng không cần phải là một kỹ thuật viên để làm điều này. Phần mềm này được thiết kế để sử dụng cho hầu hết những người bình thường, tải WinToHDD để cài đặt windows nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn nghĩ. Để biết thêm thông tin về phần mềm và các chức năng khác, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa WinToHDD EasyUEFI trên Google để xem.

2. Các tính năng chính của WinToHDD

– Cài đặt Windows trực tiếp bằng tập tin ISO.
– Cài đặt phiên bản Windows mới.
– Bản sao của hệ điều hành hiện tại.
– Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.
– Tương thích với nhiều phiên bản Windows.
– Tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

3. Phần mềm liên quan

Ngoài cách cài Win thông thường thì ghost win cũng là một phương pháp được nhiều người sử dụng, chẳng hạn như bản Ghost Win 10 giúp bạn ghost win 10 nhanh chóng bao gồm file Ghost Win 10 32bit và bản Ghost Win 10 64bit cho bạn để lựa chọn. Nếu bạn chọn cách tải về thì bản Ghost Win 10 nhanh, mượt và nhẹ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cài lại hệ điều hành.

4. Tổng hợp các mẹo về cách sử dụng WinToHDD

MẹoHướng dẫn tải và cài đặt WinToHDD

Trước khi sử dụng WinToHDD để cài Win, bạn cần biết cách tải WinToHDD và cài đặt phần mềm này một cách an toàn trên máy tính, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết thao tác này.

MẹoCài đặt Windows không cần đĩa với WinToHDD

Vì lý do nào đó mà bạn không thể mang theo USB để cài windows thì WinToHDD là giải pháp hữu hiệu nhất cho việc này, không chỉ cài windows mà phần mềm này còn cho phép bạn sửa lỗi cũng như sao lưu windows của chính mình. , cách sử dụng WinToHDD cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Csss