Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 | Technetvietnam

Wondershare Filmora X hay còn gọi là Wondershare Filmora 10 đã chính thức được phát hành hứa hẹn sẽ mang đến những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm bản quyền vĩnh viễn Wondershare Filmora X Full mới nhất năm 2022 với link tải tốc độ cao.

Có gì mới với Wondershare Filmora X?

Thế nào là một video có sức hấp dẫn lớn? Đối với bạn, chúng tôi không biết làm thế nào nhưng đối với cá nhân chúng tôi, video phải có đầy đủ âm thanh, màu sắc, ánh sáng và hơn thế nữa. Tham vọng của con người làm cho phần mềm chỉnh sửa video trở nên năng động hơn, nhưng nếu bạn phải bình chọn nhiều nhất thì sao? phần mềm hài hòa và cân bằng, thì Wondershare Filmora X có thể là câu trả lời. Vậy thì lý do là gì?

Đầu tiên, Filmora X là phần mềm chấm điểm màu chuẩn nhất. Điều này bắt nguồn từ các công cụ chỉnh sửa màu sắc đẹp mắt, các bộ lọc mới, pha trộn nhiều tông màu, nhưng tình yêu đến từ các cài đặt trước. Tab màu sắc giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số về độ sáng, nhiệt độ và độ tương phản, chúng ta có thể điều chỉnh thủ công bằng thanh trượt và xem trước clip sẽ thay đổi như thế nào. Prime Element cũng có các tính năng tương tự như thế này, tuy nhiên, nó có vẻ không tuyệt vời như Wondershare Filmora X, đơn giản vì Filmora X giúp chúng tôi đơn giản hóa các công việc hơn nữa.

Tuyệt vời, đến với động cơ âm thanh ngay bây giờ! Wondershare Filmora X cung cấp cho chúng ta nhiều tính năng với âm thanh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng, làm mờ âm thanh, sử dụng một vài cài đặt trước EQ, tăng giảm âm lượng để có được một âm duy nhất. Thanh trong video là chính xác.

Chúng ta có thể tưởng tượng việc điều chỉnh âm thanh không tạo ra nhiều sự khác biệt đối với màu sắc, vì vậy chúng ta không cần phải làm quá nhiều, học quá nhiều kỹ năng, đó là điểm cần thiết khi bạn sử dụng nó. Sử dụng Filmora X. Phần mềm này cũng rất hữu ích cho việc biên tập, khi cần thể hiện rõ lời thoại của nhân vật, với âm lượng giảm chúng tôi tin rằng bạn sẽ khiến người nghe hiểu được nhân vật đang nói gì.

Giao diện của Filmora X rất độc đáo, chúng ta có thể nhìn thấy mọi thứ rất dễ dàng, có rất nhiều cây menu hiện đại, chúng ta chỉ cần bắt đầu bằng một cú nhấp đúp chuột. Màn hình chính nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển, chỉnh sửa, tùy chọn thông minh khiến mọi thứ trở nên kỳ diệu.

Chúng tôi so sánh rất nhiều với phần mềm chỉnh sửa video lớn hiện nay, ở mức 79,99 đô la và bạn chỉ phải trả một lần trong đời, việc sở hữu một công cụ như Filmora X là rất xứng đáng. . Bạn cũng có thể thử nhiều tính năng khác như Tilt Shift, Picture in Picture, thư viện hiệu ứng, chế độ tối, v.v. và nhiều điều hữu ích hơn nữa.

Hướng dẫn tải và cài đặt Wondershare Filmora X Full Crack 2022 mới nhất

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu (Google Drive)

LƯU Ý:

  • Đây là cách đóng gói lại nên việc cài đặt tương đối đơn giản, sau khi cài đặt là vĩnh viễn, có đầy đủ tính năng, video xuất ra không có logo nữa.
  • Không cần tắt Windows Defender vẫn cài đặt được. Nhưng nếu bạn gặp lỗi, hãy tắt nó đi và thử lại. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén như bình thường.

Sau khi giải nén thành công, bạn sẽ có file như bên dưới. Nhấp chuột phải vào tệp này và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Trong cửa sổ bên dưới:

  • Lựa chọn số 1: Là cài đặt phiên bản đầy đủ, ở đây mình sẽ cài đặt phiên bản này.
  • Tùy chọn 2: Là tạo phiên bản Di động của Filmora X để bạn có thể sao chép nó vào ổ USB cho nhu cầu di động của mình.

Ở đây, mình muốn cài đặt trên máy tính nên chọn tùy chọn 1, sau đó bấm Next.

Tiếp tục nhấn Next.

Chọn Tiếp theo.

Nhấn Next để tiếp tục.

Ở bước này, các bạn chú ý đánh dấu vào ô đúng như ô tròn đỏ bên dưới. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Chờ phần mềm Filmora X cài đặt trong vài phút.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora X để tạo ra những video thú vị.

Wondershare Filmora X

Csss