Tải Xingtu – Download App Xingtu, Chụp, chỉnh sửa ảnh Trung Quốc -taim | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Xingtu

Xingtu cung cấp các chức năng chỉnh sửa mà trên các ứng dụng tương tự khác không có nên khá phổ biến ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Xingtu giúp xóa các phần khác nhau của bức ảnh, chế độ làm đẹp chân dung thủ công như chỉnh cằm, mắt, mũi, lông mày, môi; Trang điểm thông minh với hàng trăm bộ lọc, cấy tóc Xingtu, thay thế tùy chỉnh bất kỳ bộ phận nào, tự động làm đẹp ảnh tự chụp để trông tự nhiên. Xem thêm cách tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu tại đây.

tai app xingtu

Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc độc đáo của Xingtu

Hiện nay, nhiều bạn trẻ yêu thích chụp ảnh phong cách Trung Quốc đã tải ứng dụng Yitian để tạo ra những bức ảnh phong cách ấn tượng nhờ bộ sticker và bộ lọc đẹp mắt, hơn nữa Yitian còn sử dụng AI trong chỉnh sửa ảnh để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. hiệu quả tuyệt vời.

tai Chi

Tải ứng dụng Xingtu cho Android, iOS, APK, mang đến nhiều hiệu ứng làm đẹp ảnh

Xingtu còn mang đến hệ thống lọc đa màu sắc, những tính năng làm đẹp cơ thể thần kỳ như kéo dài chân, thu nhỏ vòng eo, tăng kích thước vòng 1; thêm văn bản, biểu tượng động, rất nhiều biểu tượng động. Xingtu còn có các hiệu ứng độc đáo như đổ bóng cửa sổ, giao diện máy quay cổ điển… Tùy vào thiết bị đang sử dụng, bạn có thể tải App Xingtu chỉnh sửa ảnh cho Android hoặc tải Xingtu cho iPhone, tải Xingtu APK trên Android.

tải xingtu

Tải xuống Xingtu – ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc

2. Link tải Xingtu

Hiện tại Xingtu đã có phiên bản tiếng Việt, bạn có thể tải Xingtu Việt Nam cho thiết bị Android của mình

Để sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn cần tìm hiểu cách tải ứng dụng Xingtu về điện thoại, tham khảo bài viết dưới đây.

3. Các tính năng chính Xingtu:

– Xóa các phần tử trong ảnh.

– Chế độ làm đẹp chân dung, toàn thân thông minh.

– Hệ thống lọc phong phú.

– Thêm văn bản, biểu tượng động.

– Tính năng trang điểm thần thánh.

4. Ứng dụng liên quan

Cùng với việc tải ứng dụng Yitian hay Xingtu, bạn cũng có thể tham khảo Meitu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh đến từ Trung Quốc như thêm bộ lọc, xóa khuyết điểm trên ảnh, chụp ảnh nhiều kiểu, ngoài ra Meitu còn giúp bạn chia sẻ ảnh qua mạng xã hội. mạng một cách nhanh chóng.

Csss