Tải Zuma Deluxe: Game Bắn bi vòng tròn | Technetvietnam

Zuma Deluxe là phiên bản mở rộng của trò chơi bắn bi nổi tiếng thế giới mang tên Zuma. Trò chơi Zuma Có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó Zuma Deluxe là phiên bản cổ điển, gần như giữ nguyên thế mạnh của game bắn bi nguyên bản nhưng được nâng cấp về đồ họa, tăng độ thử thách tạo sức hút cho người chơi.

Trò chơi bắn bóng cổ điển Zuma Deluxe

Trò chơi Zuma Deluxe Được phát triển theo phong cách game giải đố có yếu tố giải đố. Công việc của người chơi trong Zuma là điều khiển chú ếch ở giữa màn hình, sử dụng một quả bóng ngẫu nhiên bên trong miệng chú ếch để bắn ra một chuỗi các viên bi màu bên ngoài sao cho chúng tạo thành một nhóm 3 quả bóng cùng màu. hướng lên trên, sau đó chúng sẽ bị vỡ và không thể tấn công vào giữa bàn. Mục tiêu của bạn là bắn tất cả các viên bi màu trước khi nó đến được con ếch. Khi bạn bắn hết các viên bi, bạn sẽ lên cấp và bắt đầu một loạt thử thách mới khó khăn hơn vào ngày đầu tiên.

Đồ họa mới và trẻ hơn

Trò chơi Zuma Deluxe là sản phẩm nổi tiếng của “ông lớn” PopCap với lối chơi bắn súng đơn giản nhưng đặc biệt “gây nghiện”. Phiên bản Deluxe được cập nhật về đồ họa, cho ra một bảng sắc nét và sáng sủa hơn bao giờ hết. Ngoài đồ họa được cải thiện đáng kể, Zuma Deluxe còn bổ sung thêm nhiều thử thách mới để tăng độ khó cho trò chơi quen thuộc này.

Chế độ chơi Zuma

Trò chơi Zuma có 2 chế độ chơi chính: Adventure và Gauntlet. Nếu muốn chinh phục các cấp độ từ dễ đến khó, bạn có thể thử sức với bản đồ Phiêu lưu. Tại đây, người chơi sẽ đi từ cấp độ 1 với các thử thách tăng dần. Càng kéo dài, nhịp độ trận đấu càng nhanh với những viên bi di chuyển nhanh, chiều dài của viên bi càng dài và cách sắp xếp lộn xộn khiến người chơi cần hết sức tập trung và nhanh chóng để chinh phục từng màn chơi.

Tận dụng các plugin

Khi bạn có thể bắn nhiều viên bi cùng lúc hoặc tận dụng tất cả các phần bổ trợ có sẵn trên bảng, bạn sẽ mở khóa nhiều phần bổ trợ mới để giúp bạn bắn các viên bi hiệu quả hơn. Các loại phép bổ trợ trong game Zuma Deluxe bao gồm phá hủy các viên bi sắt xung quanh, lật tung các dải đá cẩm thạch hoặc đóng băng trong vài giây … Lưu ý, khi bất kỳ viên bi nào được thêm vào để hỗ trợ, bạn phải tập trung bắn viên bi trước vì phụ bản chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn.

Kết quả được diễn ra trong Zuma

Ở cuối mỗi bảng, Trò chơi Zuma Deluxe sẽ đưa ra một bảng điểm bao gồm tổng điểm đạt được, số lần combo, thống kê chuỗi bóng dài nhất… kèm theo thời gian chơi.

Đây là phiên bản Zuma Deluxe miễn phí để bạn dùng thử trước khi quyết định mua phiên bản Zuma đầy đủ với giá $ 19,95. Phiên bản thử nghiệm cho phép bạn chơi miễn phí trong 30 phút, khoảng thời gian đủ để bạn làm quen với game và chinh phục nhiều màn chơi.

Dù đã ra mắt khá lâu nhưng Zuma Deluxe vẫn là một game hành động yêu thích của nhiều người. Tựa game bắn bóng kinh điển theo đường tròn kết hợp với đồ họa xuất sắc và độ thử thách ngày càng cao chính là yếu tố giúp Zuma “giữ nhiệt” lâu đến vậy.

Loc Nguyen

Csss