Tăng tốc trò chơi trên PC | Technetvietnam

Trò chơi tăng cường là một công cụ để cải thiện hiệu suất của máy tính khi chơi game bằng cách tùy chỉnh hệ thống, đóng các ứng dụng và dịch vụ Windows không cần thiết, xóa RAM, …

Trò chơi tăng cường
Giao diện chính của phần mềm tăng tốc trò chơi Razer Game Booster

Trong một thời gian dài, máy tính được sử dụng chủ yếu để duyệt web hoặc gửi email, nhưng kể từ khi ngành công nghiệp game ra đời, người dùng máy tính phải làm nhiều việc hơn với máy tính của họ. Số lượng trò chơi trên máy tính ngày càng tăng và hiện đại theo thời gian, vì vậy người dùng cần những ứng dụng có thể kiểm tra giới hạn của máy tính, tạo môi trường tốt nhất để chơi trò chơi trên máy tính và đó là điều Razer Game Booster có thể làm được.

Razer Game Booster hoạt động hiệu quả với giao diện dễ sử dụng, tương thích với PunkBuster, Cheating-Death, VAC và nhiều chương trình chống gian lận khác.

Các tính năng chính của Razer Game Booster

Trò chơi được tăng tốc

Điều chỉnh và tối ưu hóa cài đặt PC của bạn để chơi game hiệu suất cao. Nó có thể sửa đổi máy tính để có được hệ thống tối ưu nhất và tốc độ Internet tốt nhất để chơi game chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chuyển sang chế độ trò chơi

Game Booster có thể dễ dàng và nhanh chóng tắt các quy trình nền không cần thiết và các dịch vụ Windows để tăng tốc độ chơi game và tránh các vấn đề xung đột và không tương thích có thể xảy ra. Giao diện trực quan giúp người dùng mới dễ dàng hiểu và sử dụng.

Chống phân mảnh cho các tệp trò chơi

Với công cụ chống phân mảnh tiên tiến, Game Booster có thể nhanh chóng chống phân mảnh các tệp và thư mục trò chơi để tăng tốc độ tải và chạy.

Chống phân mảnh tệp trò chơi
Tiện ích chống phân mảnh tệp Game Razer Game Booster

Cài đặt trình điều khiển mới nhất

Việc cài đặt driver mới cho các game hiện đại trên máy tính có vai trò vô cùng quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng hiểu rõ. Giờ đây, Game Booster có thể thay mặt họ tìm và cài đặt các trình điều khiển mới nhất một cách dễ dàng và miễn phí.

An toàn, bảo mật và miễn phí

Game Booster miễn phí, an toàn, không chứa virus, spyware. Đặc biệt, nó không ép xung phần cứng máy tính.

Trải nghiệm phần mềm hỗ trợ chơi game nhanh Razer Game Booster

Quá trình tải và cài đặt Game Booster diễn ra nhanh chóng, không có thêm phần mềm không mong muốn. Giao diện Razer Game Booster rất trực quan, được chia thành ba phần chính: Trò chơi, Tiện ích và Màn hình.

Trong game bạn sẽ có một danh sách các trò chơi, nhấp vào đó để xem chi tiết, chỉnh sửa và mở trò chơi.

Tiện ích cung cấp nhiều công cụ bạn cần để tăng tốc và cải thiện môi trường trò chơi với các thẻ Booster, Diagnose, Tweak, Defrag, Drivers, FPS và Sync Savegames.

Trong tab Người quảng cáo bạn sẽ thấy các dịch vụ và quy trình đang chạy trên máy tính. Tại đây, bạn có thể chọn loại quy trình hoặc dịch vụ để tắt. Các phím tắt được thay đổi để điều khiển chế độ Tăng tốc.

Thẻ tăng cường trò chơi Boost
Nâng cấp thẻ và tùy chọn để cải thiện hiệu suất trò chơi

Sau khi thực hiện Boost, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các thay đổi mà nó đã thực hiện xuất hiện dưới dạng các quy trình và dịch vụ không cần thiết đang tắt, hủy kích hoạt Cập nhật Windwos hoặc xóa khay nhớ tạm. Khi người dùng không hài lòng với bất kỳ thay đổi nào, họ có thể dễ dàng khôi phục chúng về trạng thái ban đầu mà không ảnh hưởng đến máy tính.

Các tính năng chẩn đoán sẽ phân tích các khu vực quan trọng của máy tính và xác định các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi, gây ra lỗi và các vấn đề khác. Các báo cáo có thể được lưu và xem lại sau này.

Thẻ chống phân mảnh sẽ thực hiện nhiệm vụ chống phân mảnh các tập tin game, Tweak sẽ thực hiện các chỉnh sửa cần thiết, Drivers sẽ tìm và cập nhật các driver mới nhất, Sync Savegames sẽ tự động sao lưu dữ liệu game của bạn lên Dropbox, vì vậy bạn có thể truy cập nó từ mọi nơi.

Phần cuối cùng là ScreenCast sẽ cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, quay video khi chơi game cũng như tùy chỉnh thư mục lưu trữ, chất lượng, độ phân giải hay định dạng ảnh.

Quay video trò chơi
Quay video trò chơi, chụp ảnh màn hình trò chơi với Razer Game Booster Screencast

Nhìn chung, Game Booster sẽ là một ứng dụng nên có trên máy tính của bạn, không chỉ giúp tăng tốc độ chơi game mà còn giúp người chơi có được trải nghiệm tốt hơn và không bị phân tâm bởi các vấn đề khi chơi game. đáng có.

Yêu cầu phần cứng:

  • Bộ xử lý: 300 MHz hoặc cao hơn.
  • RAM: 256 MB.
  • Ổ cứng trống: 30 MB.

mặt bích thủy lực

Csss