Tanki Online – Game bắn tăng nảy lửa | Technetvietnam

Tanks Online là game bắn xe tăng nhiều người chơi giành được giải thưởng “Trò chơi hay nhất không có nhà phát hành” – trò chơi hay nhất không có nhà phát hành. Game đặt người chơi vào vị trí của một người lái xe tăng và thử thách rất thú vị.

Trò chơi bắn xe tăng trực tuyến
Tanks Trò chơi bắn súng trực tuyến với nhiều cảnh khói và lửa

Hầu hết các game khi phát hành đều phải thông qua nhà phát hành để quảng bá đến cộng đồng game thủ. Nhưng Tanks Online – trò chơi do nhà phát triển người Nga có tên Alternativa Platform phát triển đã đạt được thành công vang dội mà không cần đến nhà phát hành. Điều gì khiến Tanki Online trở nên thú vị như vậy?

Video giới thiệu game Tank Tanks Game bắn súng trực tuyến

Giới thiệu game Tanki Online battle

Sẽ trở thành MMOG, Trò chơi Tanks Online dựa trên hệ thống PvP – người chơi chiến đấu với nhau. Mỗi xe tăng bị phá hủy sẽ được tính là một kỹ năng và tích điểm kinh nghiệm cho người chơi. Trò chơi sử dụng Crystals làm tiền tệ.

Trò chơi Xe tăng trực tuyến
Trò chơi này khá cổ điển từ trò chơi bắn súng Tanks Tanks Online

Chế độ chơi

Tank Online mang lại 4 chế độ chơi sẽ trở thành Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the FlagĐiểm kiểm soát.

  • Trận đấu chết người (DM) là một chế độ chiến đấu cổ điển, chỉ tính điểm bằng số lượng xe tăng mà người chơi tiêu diệt được.
  • Knockout đội (TDM) là một chế độ chơi đồng đội. Người chơi sẽ được chia thành 2 đội trong đó đội chiến thắng là đội tiêu diệt được nhiều xe tăng hơn. Giải thưởng cuối cùng sẽ được chia cho đội chiến thắng.
  • Bắt cờ (CTF) giống như Knockout đội Nhưng mục tiêu chính là cướp cờ của đối thủ và đưa nó về căn cứ của bạn. Nếu xe mang cờ bị phá hủy, đồng đội có thể giúp mang cờ trở lại hoặc đối thủ có thể lấy lại. Đội chiến thắng là đội nắm được cờ của đối phương nhiều nhất. Số lượng Pha lê kiếm được sẽ phụ thuộc vào số cờ bắt được và số đối thủ bị tiêu diệt. Giải chung cuộc được chia thành 2 đội cũng theo cơ chế Knockout đội.
  • Điều khiển mắt (CP) có một phong cách chơi khác. Các đội sẽ chiến đấu để kiểm soát các điểm nhất định trên bản đồ. Bạn sẽ nhận được 1 điểm khi chụp một vị trí trong 10 giây. Đội chiến thắng là đội có số điểm cao nhất. Giải thưởng cuối cùng cũng được phân phối theo chế độ Knockout đội.

Cảnh chiến đấu trong trò chơi
Cảnh chiến đấu trong trò chơi bắn súng Tanks Tanks Online

trò chơi

Có một số tùy chọn thân xe tăng, một số tùy chọn có mức độ linh hoạt cao hơn nhưng ít giáp phòng thủ hơn. Các loại xe lớn có giáp phòng thủ chắc chắn nên di chuyển khá bất tiện. Các thiết bị kết hợp, điều chỉnh xe tăng cũng cho phép người chơi kiểm soát trò chơi. Thay vì chọn một phương tiện và chiến đấu, người chơi Tanki Online có thể thay đổi xe tăng của mình, kết hợp tháp xe hoặc sơn bảo vệ để phù hợp với nhu cầu và phong cách chiến đấu của họ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thay đổi màu sắc cho chiếc xe của mình.

Điều chỉnh vũ khí
Các tùy chọn tùy chỉnh vũ khí trong Tank Online

Khi bạn đã tùy chỉnh phương tiện của mình theo ý thích của mình, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác, kiếm điểm kinh nghiệm và Pha lê. Crystals được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi và có thể kiếm được bằng cách tham gia các trận chiến, thu thập hộp vàng trên bản đồ hoặc mua bằng tiền thật. Trong quá trình chơi game, cũng có những hộp hỗ trợ bị rơi ra theo định kỳ như Nhiều thiệt hại (nhân đôi sát thương cho đối thủ), Tấm chắn kép (nhân đôi lá chắn phòng thủ), Tăng tốc độ (giúp tăng tốc) hoặc Bộ dụng cụ sửa chữa (bộ sửa chữa xe). Những công cụ này sẽ cải thiện hiệu suất chiến đấu của xe cũng như giúp sửa chữa những hư hỏng gặp phải khi chiến đấu.

Hộp hỗ trợ
Hộp cung cấp một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi

Hệ thống xếp hạng và nâng cấp

Hệ thống xếp hạng trong trò chơi là nơi diễn ra thứ hạng. Khi lên cấp cao hơn, bạn sẽ mở khóa các bản đồ mới và được phép mua tháp mới, đạn phòng thủ hoặc nâng cấp các vật phẩm hiện có. Để đạt được vị trí mới, cần phải có đủ số điểm kinh nghiệm. Có một số cách khác nhau để tăng điểm kinh nghiệm như tiêu diệt xe tăng đối phương, thu phục cờ đối phương trong chế độ CTF, kiếm điểm CP hoặc hồi máu cho đồng đội. Khi bạn có được một thứ hạng mới, bạn cũng nhận được Crystals như một phần thưởng (số lượng tùy thuộc vào thứ hạng).

Thiền và bắn
Một công cụ để nhắm trước khi tiêu diệt xe tăng của đối thủ

Chế độ nâng cấp tháp pháo và thân xe có 3 cấp độ. Mỗi thay đổi sẽ cải thiện khả năng chiến đấu và ngoại hình của vật phẩm. Mức đánh giá đạt được càng cao thì mức điều chỉnh này càng cao. Ga-ra nơi người chơi tăng hiệu quả chiến đấu của xe bằng cách mua các vật phẩm mới. Ngay cả trong trận chiến, bạn cũng có thể ghé thăm và mua các vật phẩm tại Ga-ra.

So với các game hiện đại, Tanki Online có bản đồ và đồ họa cổ điển nhưng mức độ tương tác rất nhanh cũng như mang đến cho người chơi nhiều tùy biến. Nếu bạn là một người yêu thích trực tuyến trò chơi bắn xe tăng và ngay cả khi bạn là một người kén ăn, Tanki Online ít nhiều sẽ khiến bạn hài lòng.

Nguyên Thủy

Csss