Tạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành Technetvietnam

Yumi cho phép bạn tạo ổ USB multiboot chứa nhiều hệ điều hành hoặc các tiện ích chống vi-rút, ổ sao lưu, chẩn đoán lỗi windows và nhiều tinh chỉnh khác. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể tạo USB boot chỉ với 3 bước đơn giản, sau đó dữ liệu sẽ được lưu trên thư mục USB, tránh hiện tượng có nhiều file trong thư mục gốc. USB làm cho USB trở thành một mớ hỗn độn.

Yumi là ứng dụng khởi động đa cấu hình trên USB với các chức năng giúp bạn tạo đĩa Boot hoàn hảo từ USB một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng. Với tiện ích này, bạn có thể tạo ổ USB multiboot chứa nhiều hệ điều hành.

Yumi cho phép bạn tạo đĩa Boot trên USB để chạy hoặc cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau như Linux, MAC, Windows … mà bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm hay xem hướng dẫn tạo đĩa boot cho mình, Rất dễ dàng mà tiện lợi.

tải yumi

Cập nhật các tính năng mới của Yumi 2.0.8.7:

– Thêm Dr.Web LiveDisk.
– Sửa chữa các hệ thống bị hư hỏng với CD cứu hộ, và HDT tùy chọn.
– Đã thêm tùy chọn tải xuống Ubuntu.

Quá trình tạo USB multiboot chỉ cần một vài thao tác và dữ liệu được nhập vào MULTIBOOT trên ổ USB. Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều tính năng hữu ích như tạo đĩa USB Hire Boot, lưu trữ các tiện ích diệt virus, sao lưu ổ đĩa, chẩn đoán lỗi Windows …

Cũng giống như nhiều phần mềm tạo usb boot khác như Hiren BootCD hay Grub4dos … Yumi cũng có một vị trí nhất định trong lòng mỗi người dùng hiện nay, tạo usb boot, cài tời từ Yumi mang lại hiệu quả tốt và usb boot này được sử dụng hiệu quả và ổn định. cao nhất. Ngoài ra, như đã nói Hiren BootCD hay Grub4dos là 2 ứng dụng hỗ trợ tạo usb windows boot chuyên nghiệp được người dùng sử dụng phổ biến nhất, bạn có thể tải Hiren BootCD hoặc Grub4dos để nếm thử phần mềm ưng ý nhé.

Các tính năng chính của Yumi:

– Tạo đĩa Boot trên USB
– Cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau
– Lưu dữ liệu vào MULTIBOOT trên ổ USB
– Hoạt động đơn giản và dễ dàng

Csss