Tạo và chơi game phong cách Minecraft trên Windows 10 | Technetvietnam

ROBLOX dành cho Windows 10 là một game thế giới mở (game sandbox) vô cùng hấp dẫn, nơi người chơi thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng và phiêu lưu trong thế giới ảo 3D vô cùng đẹp mắt.

Giao diện game ROBLOX trên Windows 10
Một trò chơi thế giới mở với hàng triệu người chơi và hàng nghìn trò chơi ROBLOX thú vị

Nói đến game thì phải nói rằng Windows Store là một kho game vô cùng phong phú và đa dạng về thể loại. Trong số đó, ROBLOX là một game không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một cộng đồng người chơi đông đảo và một thế giới giả tưởng đầy thú vị. Nếu bạn là một người sáng tạo, có lẽ Minecraft sẽ là lựa chọn trò chơi tốt nhất để tạo ra thế giới của riêng bạn. Khá giống với Minecraft, ROBLOX cũng sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tạo ra thế giới ảo 3D của riêng mình.

ROBLOX là một thế giới ảo được tạo ra hoàn toàn bằng sức sáng tạo của người chơi. Đó là một cộng đồng trò chơi do người dùng tạo ra với hơn 20 triệu người truy cập mỗi tháng, khám phá thế giới ảo với bạn bè và tạo thế giới của riêng bạn. Các hoạt động trong game rất đa dạng, người chơi cũng có thể sử dụng các tính năng như nhắn tin, đổi ảnh đại diện, trò chuyện… để giao lưu với những người chơi khác. ROBLOX là một trò chơi sandbox tuyệt vời mang đến một thế giới bạn bè và hàng nghìn trò chơi để bạn lựa chọn.

Khám phá thế giới 3D
Khám phá thế giới ảo 3D trong trò chơi sandbox ROBLOX miễn phí

Ở trong ROBLOX, bạn có thể chơi bắn súng sơn, quản lý cửa hàng bánh pizza, khám phá thiên hà, lái máy bay phản lực, chiến đấu tiêu diệt thây ma, trở thành ngôi sao của buổi trình diễn thời trang, chạy đua trên đường phố với nhiều chướng ngại vật, chiến đấu với cướp biển, trò chuyện với bạn bè trong câu lạc bộ ảo và nhiều hoạt động thú vị khác. Trò chơi có sẵn miễn phí, nhưng cũng có một gói mua trong ứng dụng mang nhiều tính năng.

Kết bạn trong không gian mạng
Kết bạn với những người chơi trên khắp thế giới và thỏa sức sáng tạo trong thế giới ảo của trò chơi

Tính năng chính của game thế giới ảo ROBLOX

  • Chọn từ hàng ngàn trò chơi thú vị.
  • Khả năng thay đổi ảnh hồ sơ cá nhân.
  • Gửi tin nhắn và trò chuyện với bạn bè.
  • Tiêu đề nhiều người chơi đầy thú vị.
  • Khám phá thế giới ảo rộng lớn.
  • Kết bạn (và chiến đấu) với những người chơi trên khắp thế giới.

Kết bạn trên khắp thế giới chơi Roblox cho Windows 10
Kết bạn trên khắp thế giới chơi Roblox cho Windows 10

Roblox dành cho Windows 10 bao gồm Roblox Player và Roblox Studio. Roblox Studio là một công cụ để xây dựng trò chơi trong Roblox. Nó giúp người dùng tạo ra nơi trong mơ của họ, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển các bộ công cụ phức tạp hơn và tinh vi hơn cho phép kiểm soát và hoạt động sáng tạo hơn.

Đặc trưng Studio Roblox đáp ứng các cấp độ kỹ năng khác nhau từ người học việc đến lập trình viên có kinh nghiệm. Đối với một nhà xây dựng đầy tham vọng, thời gian đầu tư luôn mang lại phần thưởng lớn. Nhiều Nhà phát triển giỏi nhất sử dụng Roblox Studio thường xuyên để tận dụng hết khả năng sáng tạo của họ. Bộ công cụ Roblox Studio bao gồm mọi thứ từ tạo địa hình và đối tượng đơn giản đến các tập lệnh phức tạp và chức năng trò chơi. Đặc biệt, Roblox Studio còn hỗ trợ người dùng test game trong môi trường miễn phí trước khi tải lên web Roblox.

Tạo trò chơi với Roblox Studio
Tạo trò chơi với Roblox Studio

Các tính năng mới của ROBLOX 2.318.37708.0

  • Nền tảng chơi game nhiều người chơi mở rộng
  • Hàng ngàn trò chơi để lựa chọn
  • Tùy chỉnh hình đại diện của bạn
  • Nhắn tin, trò chuyện với bạn bè

Csss