Thiết kế Banner, Card, CV xin việc… trực tuyến | Technetvietnam

DesignBold là website thiết kế đạt giải nhất Cúp Doanh nghiệp Sáng tạo Việt 2016. Tuy chỉ mới ra mắt sau 3 ngày, nhưng Thiết kế táo bạo đã mang về cho công ty khởi nghiệp Việt Nam gần 600 triệu đồng.

DesignBold mang lại nhiều lợi ích cho ngành thiết kế Việt Nam
DesignBold mang lại nhiều lợi ích cho ngành thiết kế Việt Nam

DesignBold là trang web nâng tầm cộng đồng thiết kế Việt Nam về doanh thu “kinh khủng“sau một vài ngày thử nghiệm beta. Nhóm phát triển DesignBold cho biết họ đã làm cho trang web trở nên dễ dàng nhất có thể để ngay cả những người mới làm quen cũng có thể tạo ra các ấn phẩm tiếp thị độc đáo.

DesignBold cung cấp kho lưu trữ hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh phục vụ người dùng thỏa mãn sở thích sáng tạo trong mọi lĩnh vực như thiệp cưới, bìa tạp chí, giao diện web, blog, … Đáng chú ý, website còn giới thiệu các mô hình kinh doanh mới hướng ra thị trường quốc tế cho các nhà thiết kế Việt Nam.

Giới thiệu dịch vụ DesignBold NOW mới

Thiết kế táo bạo sẽ tung ra một dịch vụ thiết kế đồ họa đặc biệt có tên DesignBold NOW. Dịch vụ này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Sẽ có 10 khách hàng may mắn đầu tiên được trải nghiệm Gói hỗ trợ đặc biệt chỉ với 2,99 USD / tháng.

Lợi ích do Design Bold NOW mang lại:

  • Trải nghiệm dịch vụ thiết kế được tạo ra bởi các Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Không giới hạn số lượng mẫu mã và số lần chỉnh sửa để có được sản phẩm ưng ý.
  • Kho ảnh nguồn không giới hạn.
  • Không giới hạn số lượng nhãn hiệu.
  • Bộ nhớ không giới hạn trên dịch vụ DesignBold Cloud độc quyền.
  • Thiết kế gốc (AI, PSD, bản thiết kế có thể chỉnh sửa DesignBold).
  • Hoàn thiện và giao sản phẩm thiết kế cho người dùng trong vòng 24h.
  • 7 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu thiết kế web độc đáo của startup Việt DesignBold

Các tính năng nổi bật của thiết kế web độc đáo của DesignBold

Một công cụ thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo

Tạo ra một môi trường thiết kế vui vẻ và dễ dàng là mục tiêu chính của nhóm khởi nghiệp khi phát triển DesignBold. Sử dụng trang web này, người dùng sẽ có một nền tảng thiết kế lưu trữ đám mây tuyệt vời. Với khả năng chỉnh sửa và tạo nhiều hiệu ứng nâng cao chỉ với vài cú nhấp chuột và nhập liệu cơ bản, bất kỳ ai cũng sẽ phải kinh ngạc trước sự sáng tạo của chính mình.

Một cuộc cách mạng trong chỉnh sửa hình ảnh

Nhờ các phím tắt DesignBold và chức năng kéo và thả đơn giản, các tác vụ chỉnh sửa phức tạp được đơn giản hóa một cách đáng ngạc nhiên. Người dùng không phải ngồi hàng giờ để sửa chỗ này, chỉnh chỗ kia. DesignBold sẽ giúp giải quyết tất cả các bước phức tạp này trong nháy mắt. Giờ đây, bạn có thể thoải mái thiết kế mà không cần rời khỏi trình duyệt, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc động não.

DesignBold xây dựng bộ công cụ tùy chỉnh hình ảnh in -depth
DesignBold xây dựng bộ công cụ tùy chỉnh hình ảnh in -depth

Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng

Với DesignBold, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc tích hợp sẵn hay các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, … Từ những thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất đến phức tạp nhất, DesignBold đều có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Tính linh hoạt trong thiết kế

DesignBold cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tài nguyên thiết kế tuyệt vời với hàng triệu hình ảnh, hàng trăm phông chữ, hơn 50 định dạng tài liệu và bộ sưu tập các bố cục chuyên nghiệp trực tiếp trên màn hình của họ. Tìm kiếm và tạo ra thiết kế hoàn hảo là “thông suốt“.

DesignBold giúp tạo ra các ấn phẩm tuyệt vời chỉ trong nháy mắt
DesignBold giúp tạo ra các ấn phẩm tuyệt vời chỉ trong nháy mắt

Lợi ích của việc sử dụng thiết kế web đồ họa chuyên nghiệp DesignBold

Tải xuống hình ảnh chất lượng cao

Người dùng có thể dễ dàng tải xuống các thiết kế có độ phân giải cao để in lớn hoặc sử dụng trên web ở định dạng JPEG, PNG hoặc PDF.

Lưu công việc trực tiếp vào Dropbox

Tạo thiết kế trên DesignBold, người dùng lưu thiết kế trực tiếp lên Dropbox để dễ dàng kết nối và chia sẻ file mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Đăng sản phẩm của bạn một cách tự do

Người dùng có thể dễ dàng tải lên tất cả hình ảnh hoặc thiết kế cá nhân của họ, thậm chí tùy chỉnh phông chữ và có quyền tự do chỉnh sửa không giới hạn trên DesignBold.

Chia sẻ, cộng tác với mọi người ở khắp mọi nơi

Chia sẻ thiết kế trên Facebook, Twitter hoặc kết nối với mọi người thông qua một liên kết duy nhất trên DesignBold.

Với tất cả các tính năng trên, DesignBold thực sự là một trang web thiết kế tuyệt vời cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Mục tiêu của DesignBold trong những năm tới là cách mạng hóa ngành thiết kế đồ họa. Hy vọng sản phẩm của nhóm khởi nghiệp Việt Nam này sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Nguyễn vay

Csss