Timer – Hẹn giờ tắt máy trên Windows | Technetvietnam

Bộ đếm thời gian là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động, miễn phí và nhẹ với nhiều tùy chọn và tiện ích bổ sung.

Phần mềm tự động tắt máy Counter-Timer sẽ là người bạn thân thiết nếu bạn thường xuyên tải phim, tải game thâu đêm vì lợi dụng mạng nhanh về đêm. Hoặc phải chạy ra ngoài khi đang làm việc trên máy tính. Bạn sẽ không sợ máy tính bị “ngâm nước” cả ngày lẫn đêm hay phải tắt máy khi chưa làm xong việc, hãy đặt lịch hẹn trước, Bộ đếm thời gian sẽ giúp bạn tắt máy tính, hoặc khởi động lại máy tính, ngủ đông hoặc đăng xuất khỏi tài khoản bạn đang sử dụng trên máy tính.


Giao diện chính của phần mềm đóng Hẹn giờ tự động

Phần mềm đóng tự động Counter-Timer

  • Đặt thời gian tắt máy tự động.
  • Đặt thời gian khởi động lại máy tính.
  • Đặt thời gian cho máy tính ở chế độ ngủ đông.
  • Đặt thời gian để đăng xuất khỏi tài khoản người dùng.
  • Tắt, khởi động lại, một cách hợp lý trực tiếp trên màn hình Bộ đếm thời gian.
  • Truy cập nhanh các tiện ích hệ thống khác.
  • Hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Counter-Timer có dung lượng rất nhỏ gọn, sau khi tải Counter-Timer về bạn chỉ cần giải nén phần mềm, click đúp vào file Counter_Timer.exe để khởi chạy chương trình.

Giao diện chính Bộ đếm thời gian Hiển thị thời gian hiện tại, giây, phút, ngày, các thao tác chính: tắt máy, khởi động lại, đăng xuất và ngủ đông. Tại đây, bạn sẽ thiết lập thời gian để thực hiện hành động đã chọn và xem thời gian còn lại trước khi thực hiện hành động.

Một phần Cuộc bầu cử, bạn có thể tắt máy, khởi động lại, đăng xuất, ngủ hoặc ngủ đông ngay lập tức. Để tắt chương trình, bạn cũng có thể chọn Cút ra trong tab này.

Tab lựa chọn bộ đếm thời gian
Tùy chọn trong tab Tùy chọn cho phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Counter-Timer

Một phần Tiện íchCounter-Timer cho phép bạn Truy cập nhanh vào các tiện ích của Windows chẳng hạn như: Thêm hoặc xóa chương trình, Quản lý máy tính (quản lý ổ đĩa, phân vùng đĩa cứng, thư mục chia sẻ, Tài khoản người dùng, Bảng điều khiển, Trình quản lý tác vụ, Đăng ký, Chạy và các tiện ích khác như bàn phím ảo, máy tính, điều khiển âm lượng, cài đặt chuột. Những sẽ là một phần rất hữu ích, giúp người mới sử dụng có thể gọi ngay một tiện ích Windows thường dùng, nếu chưa biết phím tắt hoặc không biết tìm nó ở đâu.

Tab tiện ích Bộ đếm thời gian
Tùy chọn tab Tiện ích Bộ hẹn giờ

Tóm lại, Counter-Timer không chỉ là phần mềm giúp bạn hẹn giờ tắt máy miễn phí mà nó còn giúp cuộc sống của bạn ngày càng dễ dàng hơn với hàng loạt tùy chọn và tiện ích vô cùng hữu ích.

Yêu cầu hệ thống: Để sử dụng phần mềm này, hệ thống của bạn yêu cầu .NET Frameworks 2.0 trở lên.

Csss