Total Commander 9.22a – Phần mềm quản lý file, thay đổi dữ liệu, tập t | Technetvietnam

Phần mềm quản lý tập tin Total Commander

Tổng chỉ huy là một trong những phần mềm giúp người dùng quản lý thư mục trên hệ điều hành windows, với Total Commander người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý như xóa, thêm, thay đổi các tập tin thư mục một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng đồng bộ các tập tin, thư mục một cách dễ dàng và nhanh chóng.

tổng chỉ huy

Tải xuống Total Commander, phần mềm quản lý và chuyển đổi dữ liệu máy tính

Total Commander là công cụ giúp người dùng hệ điều hành Windows dễ dàng quản lý và chuyển đổi các tập tin trong hệ thống, sao chép và dán, chỉnh sửa và tạo mới các thư mục và đặt tên cho chúng. Đặc trưng Số lượng Chỉ huy đã đầy tương tự như chức năng của trình quản lý tệp DOS trước đó.

Total Commander là một ứng dụng quản lý và chỉnh sửa tài liệu trên máy tính giúp bạn kiểm soát tốt hơn dữ liệu của mình. Chương trình cho phép bạn sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin kể cả các định dạng tập tin nén; chuyển và tải tệp lên máy chủ hỗ trợ giao thức FTP; Sử dụng kéo và thả để di chuyển tệp …

Hỗ trợ đổi tên tệp với Total Commander

Điểm thú vị của phần mềm này là hỗ trợ đổi tên hàng loạt file, hãy xem hướng dẫn đổi tên nhiều file cùng lúc với Total Commander trong phần thủ thuật của chúng tôi.

Total Commander đầy đủ có nhiều tính năng cao cấp và đa ngôn ngữ

Tải xuống Total Commander đầy đủ – phần mềm do lập trình viên Christian Ghisler xây dựng. Công cụ nhỏ gọn nhưng mang đến cho người dùng công cụ quản lý tập tin và thư mục trong Windows dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ hỗ trợ quản lý và đổi tên tệp nhanh chóng, Tổng chỉ huy Nó cũng hỗ trợ các tính năng nâng cao hơn như chức năng tìm kiếm nâng cao, trình chỉnh sửa tệp, đồng bộ hóa thư mục, cột tùy chỉnh. Cũng rất dễ dàng hoàn thành công việc với các phím tắt F1 đến F10.

Nhờ giao diện trực quan, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và Unicode, Total Commander đã trở thành một công cụ hữu ích, được nhiều người biết đến với khả năng quản lý hệ thống tệp mạnh mẽ, nhỏ gọn và chính xác.

hoặc tổng chỉ huy

Tải xuống Total Commander, phần mềm quản lý và chuyển đổi dữ liệu máy tính

Các tính năng chính của Total Commander:

Hỗ trợ sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin bao gồm các định dạng tập tin nén:

Total Commander cho phép bạn đổi tên, di chuyển, sao chép, so sánh các tệp từ hai cửa sổ cạnh nhau. Ngoài ra, Total Commander còn cho phép bạn tìm kiếm các tập tin trên toàn hệ thống, ngay cả đối với định dạng văn bản. Tổng chỉ huy Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi một số định dạng tệp nén như ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, ACE.

Hỗ trợ chuyển và tải tệp lên máy chủ hỗ trợ giao thức FTP:

Download Total Commander còn hỗ trợ người dùng tải lên và chuyển các tập tin lên mạng thông qua phần mềm FTP client. Total Commander hỗ trợ nhiều loại máy chủ hỗ trợ FTP. Người dùng chỉ cần có một tài khoản.

Hoạt động nhanh với nhiều phím tắt:

Để giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, Total Commander cung cấp một loạt các nút tắt được thiết lập sẵn, chẳng hạn như từ F1 đến F10. Nếu cảm thấy chưa quen, người dùng có thể thay đổi phím tắt trong phần Tùy chọn.

Hỗ trợ nhiều Plugin:

Total Commander cho phép bạn cài đặt thêm các Plugin để sử dụng phần mềm dễ dàng hơn. Hầu hết các plugin và công cụ này đều được phát hành miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Internet. Bạn có thể tải xuống một số plugin như Packer plug -in, File system plug -in, Content plug -in, Lister plug -in

Hỗ trợ chức năng Kéo và Thả và hỗ trợ cấu hình dòng lệnh:

Để người dùng sử dụng phần mềm dễ dàng hơn, Download Total Commander còn được tích hợp sẵn tính năng kéo và thả (Drag and Drop). Chức năng này cho phép bạn kéo tệp từ ô này sang ô khác mà không cần phải di chuyển con trỏ đến biểu tượng. Ngoài ra, Total Commander còn cho phép người dùng thiết lập và định hướng việc truyền tệp và cắt và dán, xóa tệp và thư mục bằng cách chỉ đạo các chức năng dòng lệnh (chẳng hạn như thiết lập dòng lệnh trong cmd). Với tính năng này, người dùng Total Commander không cần dùng chuột mà chỉ cần bàn phím là có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng.

Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ và Phông chữ Unicode:

Tải xuống Total Commander hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ở Anh, Đức, Pháp, Nga, Romania, Ba Lan, Trung Quốc. Khi cài đặt phần mềm sẽ cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện một cách dễ dàng. Ngoài ra, Total Commander cũng hỗ trợ cài đặt văn bản có thể được đặt bằng phông chữ Unicode.

Một số phần mềm có cùng chức năng với Total Commander

Từ Total Commander Download, bạn có thể tải một số phần mềm có chức năng tương tự được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây để so sánh hiệu năng của chúng để xem phần mềm tốt hơn.

Double Commander cũng là một ứng dụng có chức năng tương tự, có khả năng duyệt và quản lý các tập tin ở nhiều phân vùng khác nhau, tuy nhiên, chức năng chính của Double Commander là so sánh các tập tin và thư mục ở nhiều phân vùng khác nhau. các định dạng khác nhau.

Để xem thông tin cụ thể của từng tệp và thư mục trên máy tính, bạn có thể sử dụng Folder Size, có chức năng quét và kiểm tra dung lượng của từng thư mục. Cùng với nhiều phần mềm khác, Folder Size rất quan trọng để bạn quản lý dữ liệu của mình tốt hơn.

Csss