Tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 | Technetvietnam

Bộ sưu tập FIFA là cổng thông tin về game bóng đá FIFA Online 4. Trung tâm dữ liệu FIFAaddict là nơi tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến thống kê cầu thủ ở tất cả các thẻ cũng như các mùa giải khác nhau. Truy cập ngay vào FIFAaddict để có những dữ liệu chỉ số cầu thủ chi tiết và chính xác nhất được EA cập nhật liên tục trên đồng cỏ ảo.

Khi chơi Trò chơi FIFA Online 4, tất nhiên chỉ số cầu thủ luôn là mối quan tâm lớn, các chỉ số này bao gồm chiều cao, cân nặng, tốc độ, chỉ số thể lực, các thống kê liên quan đến phòng ngự, tấn công, v.v. Số liệu thống kê của người chơi ở trên Bộ sưu tập FIFA sẽ được cập nhật vào đầu mỗi mùa giải, giai đoạn nghỉ giữa mùa giải cũng sẽ được cập nhật chính xác nhất với tình hình thực tế của các cầu thủ.

Xây dựng đội hình FIFA Online 4
Xây dựng đội hình FIFA Online 4

Các thống kê về cầu thủ trong FIFA Online 4 được nhà phát hành cân nhắc rất kỹ lưỡng nhằm mang lại cảm giác thuần nhất và giống với người chơi ngoài đời thực. Bộ sưu tập FIFA Nó không chỉ tạo cơ sở để bạn lựa chọn đội hình khi thi đấu mà còn phản ánh giá trị của mỗi cầu thủ để cân đối tài chính khi xây dựng đội hình.

Ngoài ra, FIFAaddict còn cho phép người chơi bình luận bằng tài khoản Facebook về tình hình của từng cầu thủ cụ thể. Bạn có thể xem bình luận và dựa vào những thông tin này trước khi quyết định mua cầu thủ, tất nhiên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, vì tư duy chiến thuật của huấn luyện viên quyết định thành bại của trận đấu.

Giao diện chính của FIFA gây nghiện
Giao diện chính của FIFA gây nghiện

Đối với các cầu thủ bóng đá ngoài đời, chỉ số tốc độ, chỉ số chiều cao, cân nặng, phòng ngự, tấn công, v.v. sẽ là yếu tố then chốt mà HLV quyết định mua bán trong giai đoạn chuyển giao. nhượng bộ. Các số liệu thống kê được công bố bởi Electronic Arts FIFA 4 trực tuyến khá giống nhau, điều đó sẽ giúp người chơi hứng thú hơn khi chơi game bóng đá trực tuyến.

Tìm người chơi nghiện FIFA
Tìm người chơi nghiện FIFA

Bộ sưu tập FIFA tổng hợp số liệu thống kê của những cầu thủ xuất hiện trong các cơn nghiện của FIFA để đưa vào cơ sở dữ liệu của nó. Người chơi chỉ cần điền tên cầu thủ và họ sẽ nhanh chóng có được tất cả các chỉ số với độ chính xác tuyệt đối, thông qua các chỉ số này bạn sẽ có được những so sánh cần thiết trước khi quyết định mua một cầu thủ cho đội hình của mình.

Thống kê chi tiết người chơi về những người nghiện FIFA
Thống kê chi tiết người chơi về những người nghiện FIFA

Tất nhiên, điều này có thể được thực hiện một cách chính xác trong game FIFA Online 4, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và số liệu thống kê không được toàn diện. Tất cả những thông tin cần thiết nhất về cầu thủ trong từng thẻ, từng mùa giải đều được xây dựng chi tiết. Ngoài ra, các thống kê ẩn như tắc bóng, chuyền dài hay lãnh đạo cũng được thực hiện rất tốt và hiển thị bằng tiếng Việt.

Tính thuế chuyển nhượng cầu thủ đối với những người nghiện FIFA
Tính thuế chuyển nhượng cầu thủ đối với những người nghiện FIFA

Không dừng lại ở đó, hệ thống Bộ sưu tập FIFA Nó cũng cho phép người chơi tương tác thông qua bình luận bằng tài khoản Facebook của họ. Người chơi hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin này trước khi quyết định mua cầu thủ, tất nhiên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo vì tư duy chiến thuật của huấn luyện viên quyết định thành bại của trận đấu. Hi vọng những người nghiện FIFA sẽ phần nào giúp người chơi có những lựa chọn tốt hơn khi chơi game FIFA Online 4.

Csss