Trang 1- Download phần mềm đọc file PDF, tạo file pdf, chỉnh sửa, chuyển đuôi pdf | Technetvietnam

Tên phần mềm


sắp xếp

Tải xuống


Foxit Reader – Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích, chữ ký

Nhắc đến phần mềm đọc file pdf chúng ta nghĩ ngay đến Foxit Reader (Tên mới Foxit PDF Reader), đây là một trong những công cụ hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF cơ bản trên máy tính được tải về và sử dụng trên máy tính. Được sử dụng rộng rãi, Foxit Reader hỗ trợ sao chép văn bản và thêm ghi chú, hình vẽ vào tệp PDF với nội dung hiện có.

Thẻ: đọc tệp PDF trên máy tính hiển thị Tài liệu PDF tải về trình đọc foxit miễn phí tải về trình đọc foxit miễn phí


Tải xuống
2982412

Tải xuống


Adobe Reader – Phần mềm đọc tệp PDF, thêm chú thích tài liệu

Adobe Reader là phần mềm đọc pdf tốt nhất hiện có trên nền tảng PC, cho bạn khả năng xử lý và làm việc nhanh hơn với tài liệu của mình, dễ dàng thêm chú thích vào tài liệu của bạn thông qua bộ công cụ nhận xét hoàn chỉnh. Adobe Reader cũng cung cấp chức năng tìm kiếm văn bản thông minh, bảo mật tài liệu và chữ ký cũng như gửi biểu mẫu PDF trên các nền tảng khác nhau.

Tags: download adobe reader miễn phí download adobe reader miễn phí


Tải xuống
4151245

Tải xuống


AnyBizSoft PDF to Word – Chuyển đổi phần mở rộng, chuyển đổi định dạng pdf sang word

Bạn muốn chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu tài liệu nhưng không biết sử dụng phần mềm nào? AnyBizSoft PDF to Word là một lựa chọn tốt cho bạn. Chương trình cho phép người dùng chuyển đổi định dạng pdf sang doc nhanh chóng trên hệ điều hành windows, Với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau AnyBizSoft PDF to Word chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài tính năng mở rộng tài liệu, AnyBizSoft PDF to Word còn hỗ trợ người dùng xem các tập tin tài liệu với nhiều định dạng khác nhau.

Tags: chuyển pdf sang word, chuyển pdf sang word download anybizsoft pdf to word 4.0.1 download miễn phí phiên bản anybizsoft pdf sang word


Tải xuống
18331

Tải xuống


PDF to Word Converter – Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Công cụ PDF to Word Converter cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang word 2003, 2007 một cách dễ dàng và nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng công cụ này, tệp được chuyển đổi sẽ lưu trữ nội dung giống như tệp PDF mà không có bất kỳ lỗi nào. Để sử dụng, bạn cần tải PDF to Word Converter về máy tính.

Tags: chuyển pdf sang word không bị lỗi font chuyển pdf sang word 2003 tải pdf sang word chuyển đổi pdf miễn phí tải pdf sang word miễn phí


Tải xuống
1880608

Tải xuống


Free JPG to PDF Converter – Chuyển đổi JPG sang PDF miễn phí

Công cụ JPG to PDF Converter miễn phí được nhiều người sử dụng với mục đích chuyển JPG sang PDF nhanh chóng, chất lượng đầu ra tốt. Hơn nữa, khi tải Free JPG to PDF Converter về máy, phần mềm Free JPG to PDF Converter không chỉ giúp bạn chuyển đổi nhóm và tự động hóa tập tin mà còn hỗ trợ kéo / thả tập tin.

Thẻ: chuyển đổi định dạng ảnh chuyển đổi jpg sang pdf miễn phí jpg sang pdf chuyển đổi tải xuống jpg sang pdf công cụ chuyển đổi miễn phí mới nhất


Tải xuống
129236

Tải xuống


Docsmartz PDF Converter Pro – Chuyển đổi PDF sang Word, Exel, Hình ảnh và chuyển đổi Word sang PDF

Docsmartz PDF Converter Pro giúp bạn chuyển đổi tài liệu nhanh chóng, chương trình cho phép người dùng sửa đổi để chuyển đổi giữa PDF và Word, PowerPoint, Excel, JPG …. Docsmartz PDF Converter Pro có thể chuyển đổi nhiều file pdf một lúc, trong quá trình chuyển đổi, người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi bố cục và thay đổi phần mở rộng tập tin sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tag: chuyển đổi pdf chuyển đổi pdf mở rộng tải xuống docsmartz pdf chuyển đổi pro phiên bản mới nhất mới nhất docsmartz pdf chuyển đổi pro


Tải xuống
150302

Tải xuống


PDFCool Studio – Tạo và chỉnh sửa tệp PDF

PDFCool Studio được thiết kế để giúp người dùng tinh chỉnh nội dung của các tập tin tài liệu, chương trình cho phép người dùng thêm các nội dung khác vào tập tin PDF, thay đổi phông chữ, thực hiện sao chép và chuyển đổi sang tập tin PDF. DOC, HTML, Excel … một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo, xây dựng và thiết kế các tập tin PDF.

Tags: tạo tệp pdf tạo tệp pdf tải pdfcool studio 3.30 phiên bản tải pdfcool studio miễn phí


Tải xuống
82676

Tải xuống


Trình chuyển đổi Word sang Pdf nâng cao miễn phí – Chuyển đổi Word sang PDF

Là phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí, Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép người dùng chuyển đổi tài liệu PDF cát sang các định dạng tài liệu khác nhau một cách dễ dàng, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng tài liệu. các tài liệu như DOCM, DOCX, TXT, RTF, PDF. … người dùng có thể tinh chỉnh việc gộp nhiều tập tin thành một tập tin, tinh chỉnh chất lượng, nội dung và chất lượng của các tập tin một cách dễ dàng.

Tags: tải công cụ chuyển đổi từ sang pdf nâng cao phiên bản mới trình chuyển đổi từ nâng cao sang pdf mien phi


Tải xuống
261909

Tải xuống


Foxit Reader Portable – Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

Foxit Reader Portable là phần mềm đọc pdf phiên bản portable trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang đi bất cứ đâu để sử dụng. Phiên bản di động của Foxit Reader cũng cung cấp các chức năng chỉnh sửa, ghi chú, bảo vệ bằng mật khẩu và in dễ dàng.

Tags: download foxit mobile reader miễn phí download foxit mobile reader miễn phí


Tải xuống
195846

Tải xuống


Acrobat Pro – Xem nội dung, chỉnh sửa tài liệu PDF

Acrobat Pro là phần mềm xem, chỉnh sửa và bảo vệ các tập tin PDF cho phép người dùng dễ dàng xem và chỉnh sửa các tập tin PDF. Đặc biệt, Acrobat Pro còn có khả năng so sánh nhiều tài liệu với nhau để tìm ra nhiều điểm khác biệt. Tải Acrobat Pro, mọi thao tác trên PDF trở nên dễ dàng hơn.

Tags: chỉnh sửa pdf chỉnh sửa pdf tải tập tin acrobat pro mới nhất phiên bản mới nhất acrobat pro


Tải xuống
174354

Tải xuống


Csss