Tux Typing 1.8.1 – Game chim cánh cụt ăn cá | Technetvietnam

Đánh máy Tux là ứng dụng hỗ trợ các bài tập đánh máy 10 ngón và các trò chơi vui nhộn, dành cho những ai muốn cải thiện kỹ năng đánh máy và vốn từ vựng của mình. mari Tải xuống trò chơi Typing Tux và cùng những chú chim cánh cụt vui nhộn vừa học vừa chơi!

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Tux Typing

TuxTyping chế độ luyện đánh máy tuyệt vời

43 bài học tương tác trong Đánh máy Tux cung cấp cho người chơi một nền tảng vững chắc để luyện tập tốc độ và độ chính xác trong đánh máy. Sau khi hoàn thành 43 bài học này, bạn sẽ biết cách gõ phím chính xác, vị trí đặt ngón tay … Điều này rất quan trọng vì thói quen sử dụng bàn phím không đúng cách có thể gây mỏi và căng thẳng cho người sử dụng máy tính.

Chơi Typing Tux – Game bắn cá ăn xu – sẽ là cách học vui nhộn và hiệu quả, giúp nâng cao kỹ năng bàn phím, rất tốt cho công việc và học tập của bạn.

Đánh máy Tux
Thực hành đánh máy tuyệt vời với Typing Tux

Hai chế độ chơi thú vị trên Tux Typing

Có hai chế độ chơi khác nhau để bạn luyện tập Lon cá Sao chổi Zap.

Trong chế độ Lon cá, con cá ngon lành sẽ từ trên trời rơi xuống, chú chim cánh cụt Tux đứng bên dưới và chờ chúng rơi vào miệng. Tuy nhiên, anh ta không thể ăn con cá ngay lập tức vì nó được che bằng một lá thư. Loại bỏ những chữ cái đó bằng cách gõ trên bàn phím là công việc của bạn. Nếu gõ đúng, chữ trên cá sẽ biến mất và trở thành món Tux. Chế độ này có ba mức độ khó khác nhau, đảm bảo đáp ứng các cấp độ người chơi khác nhau.

Sao chổi Zap là trò chơi nhỏ thứ hai trong Đánh máy Tux. Chế độ này sẽ có bốn mục là Phi công, Phi công, Át chủ bài Chỉ huy tương ứng với các mức độ khó khác nhau. Trong phần này, những lá thư đang cháy rơi như mưa và bạn sẽ giúp Tux tiêu diệt tất cả và cứu thế giới khỏi thảm họa này.

Tùy chỉnh danh sách từ trong trò chơi TuxTyping

Ngoài kho từ phong phú, trò chơi còn cung cấp chế độ tùy chỉnh danh sách từ giúp bạn thêm từ mới ngay cả tiếng nước ngoài. Yếu tố này sẽ giúp người chơi đối mặt với nhiều thử thách mới và tạo sự thú vị.

Đánh máy Tux

Hình nền tươi sáng, đầy màu sắc và âm thanh sống động

Hầu hết các hình nền đều có trong Đánh máy Tux là một hình ảnh tươi sáng và rất đẹp của một không gian mới. Game tự động thay đổi hình nền trong quá trình chơi để giảm mỏi mắt và tạo cảm giác sảng khoái. Âm thanh trong game sẽ giúp bạn tập trung và phấn khích hơn, như tiếng bíp khi bạn mắc lỗi hay đám đông cổ vũ nhiệt tình khi hoàn thành một mục tiêu.

Nhiều tùy chọn ngôn ngữ

Ngoài tiếng Anh, Đánh máy Tux hỗ trợ 33 ngôn ngữ khác nhau phù hợp với nhiều người trên thế giới như Pháp, Bồ Đào Nha, Séc, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Jamaica, Nga, Thụy Điển …

Nhìn chung, một trò chơi giáo dục Đánh máy Tux là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi muốn cải thiện kỹ năng đánh máy và nâng cao vốn từ vựng của mình.

Nguyễn Thương

Csss