Typer Shark Deluxe – Game luyện đánh máy tiêu diệt cá mập | Technetvietnam

Loại Shark Deluxe là một trò chơi trí tuệ thú vị được phát triển bởi PopCap. Trò chơi này sẽ giúp người chơi thư giãn và luyện gõ bàn phím nhanh chóng cũng như nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Typer Shark Deluxe học trong khi chơi trò chơi
Học trong khi chơi với trò chơi Typer Shark Deluxe

Trò chơi này là để chơi và học. Ở trong Trò chơi Shark Typer Deluxe, bạn sẽ vào vai một thợ săn kho báu và phải lặn hàng trăm mét dưới nước để tìm xác tàu và kho báu trong đó. Công việc của bạn sẽ không phải là trở ngại lớn nếu bạn không phải đối mặt với những con cá mập hung dữ, hung dữ của biển cả.

Nhiều chế độ chơi trong game Typer Shark Deluxe
Nhiều chế độ chơi trong game Typer Shark Deluxe

Trên giao diện, bạn sẽ ở bên trái màn hình và cá mập sẽ tiếp cận chúng ta dần dần từ bên phải. Mỗi con cá mập mang một từ tiếng Anh khác nhau. Các nhân vật của chúng ta có thể tiêu diệt và đẩy lùi các cuộc tấn công của chúng bằng cách gõ từ chính xác. Nếu bạn nhập sai hoặc không nhập tất cả các từ, cá mập đói sẽ sử dụng bạn làm thức ăn của chúng. Nghe thì có vẻ dễ nhưng càng lên cấp độ cao thì tốc độ bơi của cá sẽ càng nhanh. Có 3 cấp độ Dễ, Phổ biến và Khó cho bạn lựa chọn.

Trò chơi gõ bàn phím Typer Shark Deluxe
Trò chơi gõ bàn phím Typer Shark Deluxe

Cố gắng nhập nhanh và chính xác nếu bạn không muốn bị “đánh”. Ngoài lối chơi thú vị và sáng tạo, đồ họa cũng là một điểm cộng của trò chơi.

Game Typer Shark Deluxe có ba chế độ chơi chính

  • Chế độ gia sư: Chế độ này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tay trên bàn phím và làm quen với các phím, cách gõ phím sao cho khoa học nhất, từ đó rèn luyện kỹ năng gõ phím 10 ngón với các dấu ngoặc kép.

Chế độ gia sư trong Typer Shark Deluxe
Chế độ gia sư trong Typer Shark Deluxe

  • VỰC SÂU: Chế độ luyện kỹ năng đánh máy thông qua trò chơi truy tìm kho báu và giết cá mập.
  • Nâng cao: Tương tự ở chế độ ABYSS nhưng ở cấp độ cao hơn.

Loại Shark Deluxe rất hữu ích cho những người muốn tăng tốc độ đánh máy hoặc cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của họ.

Csss