TypingMaster 11 – Typing Master 11 cho Windows | Technetvietnam

Giáo viên đánh máy là phần mềm luyện đánh máy miễn phí với các bài học và trò chơi giúp người dùng làm quen và thành thạo từng phím trên bàn phím máy tính một cách dễ dàng.

Giao diện phần mềm miễn phí TypingMaster
Giao diện phần mềm gõ bàn phím máy tính TypingMaster

Như tên cho thấy, Giáo viên đánh máy 11 là phần mềm luyện gõ 10 ngón đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Nó cung cấp hơn 10 giờ thực hành tùy chỉnh, hướng dẫn người dùng từng bước để trở thành nhân viên đánh máy. Nếu bạn chăm chỉ luyện tập, tốc độ đánh máy của bạn sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc quý báu.

Người dùng có thể điều chỉnh mức độ Giáo viên đánh máy 11 phù hợp với bản thân. Phần mềm sẽ xác định điểm yếu của bạn và loại bỏ chúng bằng các bài tập phù hợp. Nhờ cách tiếp cận linh hoạt này, các kỹ năng của bạn sẽ cải thiện chỉ sau 3 đến 5 giờ đào tạo. Typing Master 11 được sử dụng miễn phí trong một tuần.

Phần mềm luyện đánh máy thành thạo 11

Hướng dẫn bằng hình ảnh với hình ảnh

Bàn phím ảo được tô màu nổi bật giúp người dùng nhanh chóng ghi nhớ vị trí của các phím. Typing Master 11 hỗ trợ bàn phím QWERTY, QWERTZ, AZERTY, Ấn Độ …

Hướng dẫn từng bước một

Mỗi bài học giới thiệu hai phím mới và hướng dẫn các em từng bước luyện tập và đạt kết quả cao nhất.

Xếp hạng tổng thể

Trong quá trình luyện tập, Master Type 11 sẽ tự động phát hiện các kỹ năng mà người dùng cần luyện tập thêm và tạo ra các bài tập mới để luyện tập tốt.

Kiểm tra kỹ năng đánh máy của bạn

Người dùng có thể đo tốc độ và độ chính xác đánh máy bằng các bài kiểm tra kỹ năng nâng cao và in bằng tốt nghiệp.

Typing Master 10 chứa nhiều trò chơi thú vị và hữu ích

Chơi một trò chơi đánh máy

Tham gia nhiều trò chơi đánh máy vui nhộn để xem kỹ năng đánh máy của bạn đã đạt được bao xa.

Nhập Tiện ích con Analytics

Giáo viên đánh máy 11 phân tích khả năng đánh máy của người dùng thông qua đào tạo để cung cấp đào tạo phù hợp với tiện ích đo thông số thông minh có tên là Typing Meter. Nó đo lường và phân tích thói quen gõ trong nền trong khi người dùng đang làm việc. Nó cung cấp số liệu thống kê cụ thể để người dùng tự đánh giá. Ngoài ra, nó cũng xác định các khóa, từ người dùng đang gặp sự cố.

Khi các lỗi lặp lại được phát hiện, Công cụ đánh máy đề xuất các buổi đào tạo nhanh với đào tạo tùy chỉnh. Thực hành trong vài tuần, bạn sẽ loại bỏ dần điểm yếu này. Đây là cách dễ nhất để hoàn thiện một kỹ năng, phải không?

Công cụ TypingMeter trong Typing Master 10 giúp bạn cải thiện theo thời gian
Công cụ TypingMeter trong Typing Master 10 giúp bạn cải thiện theo thời gian

TypingMaster 10 hoạt động như thế nào?

Đo lường trong thời gian thực

Widget TypingMeter sẽ đo lường hoạt động gõ của bạn trong nền để thu thập số liệu thống kê và phân tích thói quen của người dùng; từ đó đưa ra các đề xuất và giải pháp giúp người dùng tiến bộ nhanh hơn.

Phân tích vấn đề

Dựa trên số liệu thống kê, Typing Meter sẽ phát hiện những khu vực thường xuyên mắc lỗi và ưu tiên cho việc luyện tập nhiều hơn.

Bài tập được đề xuất

Bất cứ khi nào TypingMeter phát hiện một lỗi lặp lại, chương trình sẽ gợi ý cho bạn một bài tập nhanh để sửa lỗi triệt để.

Thực hành gõ phím

Đầu tiên, bạn cần luyện gõ 10 ngón và chữ in hoa để làm quen với bàn phím máy tính nói chung.

Thực hành gõ từ khóa

Sau đó, hãy luyện gõ những từ phức tạp mà chúng ta luôn gặp lỗi mỗi khi luyện gõ TypingMaster.

Thống kê chi tiết

Chương trình cho biết tổng thời gian đánh máy và tốc độ đánh máy của bạn tăng lên như thế nào hàng ngày và hàng tuần.

Typing Master 10 có một tiện ích phân tích thông minh

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình, đừng ngại thử Gõ Master 11 miễn phí trong vòng 1 tuần bằng cách nhấp vào liên kết Tải xuống bên dưới.

Csss