TypingMaster Pro 7.10 – Typing Master Pro | Technetvietnam

TypingMaster Pro là phần mềm luyện bàn phím chuyên nghiệp và hiệu quả cho người dùng PC. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối mạng LAN để luyện gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính.

Học cách gõ với Typing Master Pro

Typing Master Pro cung cấp cái này Các bài tập đánh máy cơ bản dành cho sinh viên và nhân viên văn phòng với hơn 10 giờ đào tạo tương tác. Một khi bạn thành thạo các kiến ​​thức cơ bản về cách đánh máy, bạn có thể chuyển sang các cấp độ khó hơn để kiểm tra kỹ năng của mình. Ngoài ra, TypingMaster Pro còn đưa ra những đánh giá khách quan về sự tiến bộ của học sinh bên cạnh những trò chơi vui nhộn để bạn luyện tập mỗi ngày.

Ghi chú: Đây là phiên bản dùng thử, nếu bạn muốn sử dụng miễn phí hãy thử tải xuống ngay Bậc thầy đánh máy miễn phí Đây!

Các tính năng chính của TypingMaster Pro

Các bài tập đánh máy hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chương trình gõ hoàn chỉnh trong Master Typing sẽ hướng dẫn học viên luyện gõ bàn phím từng bước. Chương trình học kéo dài từ 6 đến 10 giờ để học viên làm quen với các thao tác cơ bản. Các bài tập đa dạng như ghi nhớ vị trí của các chữ cái và số trên bàn phím, các mini game luyện gõ, kiểm tra… sẽ tạo nên sự đa dạng cho khóa học. Sau đó, TypingMaster Pro sẽ cung cấp cho bạn đánh giá ngay lập tức về các kỹ năng của bạn. Số liệu thống kê chi tiết là động lực giúp bạn làm chủ bàn phím máy tính một cách nhanh chóng.

Công cụ hỗ trợ cho giáo viên

Công cụ mạng trong TypingMaster giúp giáo viên theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh một cách dễ dàng thông qua kết quả đánh máy (tính bằng%) và điểm kiểm tra. TypingMaster Pro giúp giáo viên tin học tiết kiệm thời gian và công sức trong việc hướng dẫn học sinh luyện gõ chính xác.

Bài học trực quan

Bàn phím ảo được đánh dấu bằng mã màu giúp bạn dễ dàng ghi nhớ vị trí của các chữ cái và số.

Học cách gõ từng bước

Mỗi bài học sẽ giới thiệu các phím mới và phương pháp học từng bước để học viên từ từ làm quen với bàn phím và cách gõ bằng 10 ngón tay như dân chuyên nghiệp.

Đánh giá sự tiến bộ của học sinh

Đánh giá sinh viên

Trong khi dạy đánh máy, Typing Master Pro cũng phát hiện những khó khăn mà học sinh đang gặp phải – chẳng hạn như những lĩnh vực mà học sinh gặp khó khăn và cần luyện tập nhiều hơn.

Kiểm tra kỹ năng đánh máy

Bạn có thể kiểm tra tốc độ và độ chính xác trong kỹ năng đánh máy thông qua bài kiểm tra TypingMaster Pro. Nếu bạn muốn “giới thiệu” những thành tích của mình với bạn bè hoặc sử dụng chúng trong sơ yếu lý lịch, hãy in chứng chỉ mà TypingMaster Pro đã cấp cho bạn.

Trò chơi đánh máy

Chơi một trò chơi thú vị để xem trình độ kỹ năng đánh máy của bạn?

Báo cáo

Sử dụng các công cụ giảng dạy trực tuyến trong Typing Master Pro để quản lý người dùng và theo dõi tiến trình của họ.

Loc Nguyen

Csss