Ultra PDF Merger – Phần mềm ghép, nối file PDF | Technetvietnam

Hợp nhất siêu PDF là một tiện ích PDF miễn phí hỗ trợ đưa vào tệp PDF một cách dễ dàng. Hỗ trợ trộn Ultra PDF trên máy tính Windows, bao gồm cả phiên bản 32bit và 64bit.

Hợp nhất siêu PDF Đó là phần mềm di động, vì vậy bạn không cần nó cài đặt Ultra PDF Merge thành một máy tính có thể được sử dụng ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải làm là tải Ultra PDF Merge miễn phí về máy tính, giải nén tệp và chạy chương trình. Do đó, người dùng có thể lưu Ultra PDF Merger trong USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm này hỗ trợ bất kỳ hệ thống nào được cài đặt sẵn .NET Framework 4.0, bao gồm cả Windows 8.

Các tính năng chính của Ultra PDF Merge

Hợp nhất các tệp PDF

Bạn có thể thêm 1 hoặc nhiều tệp để trộn với nhau thông qua nút Thêm. Chọn nhiều tệp để kết hợp thành một tệp PDF lớn nếu chúng nằm trong cùng một thư mục. Tuy nhiên, Hợp nhất siêu PDF Không hỗ trợ thêm tệp bị khóa hoặc được bảo vệ bằng mật khẩu, nếu không quá trình hợp nhất tệp sẽ không thành công. Công cụ này cũng cho phép bạn thêm tệp nhiều lần.

Xóa tệp

Chọn tệp sẽ bị xóa khỏi danh sách và nhấn nút Tẩy để xóa khỏi tệp PDF.

Giao diện phần mềm Ultra PDF Merger

Thay đổi thứ tự của các tệp

Chọn tệp bạn muốn di chuyển và nhấn nút Move Up (mũi tên chỉ lên) hoặc Move Down (mũi tên xuống) để di chuyển.

Chọn các trang cụ thể để kết hợp

Nếu bạn muốn hợp nhất các trang cụ thể từ một tệp, hãy thay đổi thứ tự Từ và Đến. Nếu giá trị là 0, chương trình sẽ tự động bỏ qua trang. Ví dụ:

  • Từ 0 đến 0 sẽ đại tu toàn bộ trang trong tệp.
  • Từ 0 đến 10 sẽ xáo trộn 10 trang đầu tiên.
  • Từ 3 đến 5 sẽ trộn các trang 3, 4 và 5.
  • Từ 3 đến 0 sẽ đại tu toàn bộ trang ngoại trừ 2 trang đầu tiên.

Chọn một phong cách hỗn hợp

Bạn có thể chọn kết hợp các tệp hoặc chương PDF thông thường để mỗi tệp sẽ bắt đầu bằng một số trang lẻ và thêm các trang trống nếu cần.

Ultra PDF Merge cung cấp các nút bấm trực quan để bạn thao tác dễ dàng như Merge Files … để trộn các tập tin đã chọn, Merge to First để ghép các tập tin đã chọn thành tập tin PDF đầu tiên. Bạn cũng có thể xem thông tin về phần mềm bằng nút Giới thiệu.

Cách sử dụng phần mềm Ultra PDF Merge

Giao diện của chương trình rất đơn giản với các chức năng thêm, xóa, di chuyển lên xuống cũng như gộp các tập tin. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Thêm và chọn tài liệu bạn muốn hợp nhất.

Ultra PDF Merge cho phép bạn chọn nhiều tài liệu cùng một lúc, do đó bạn không cần phải chọn từng tệp nếu nó nằm trong cùng một thư mục. Khi đã chọn xong tài liệu, hãy tiến hành điều chỉnh, sắp xếp các tệp theo ý muốn bằng Move Up and Move Down.

Hợp nhất siêu PDF

Sau khi thực hiện các bước trên, hãy chọn Hợp nhất các tệp để bắt đầu quá trình ghép nối. Nhập tên tệp mới và nhấn Tiết kiệm để tiết kiệm.

Hợp nhất siêu PDF

Csss