Undertale Demo – Game nhập vai đánh quái trong hầm ngục | Technetvietnam

Undertale là một trò chơi nhập vai “nhỏ nhưng phòng thủ”. Trong trò chơi thú vị này, bạn không phải tiêu diệt bất kỳ ai.

Undertale là game nhập vai chống lại quái vật kết hợp phiêu lưu giải đố hấp dẫn
Undertale là game nhập vai chống lại quái vật kết hợp phiêu lưu giải đố hấp dẫn

Trong Trò chơi Undertalengười chơi sẽ hóa thân thành một đứa trẻ bị thả vào một thế giới dưới lòng đất – một môi trường game vô cùng rộng lớn và hoang dã, ngăn cách với các thế giới khác bởi những chướng ngại vật ma thuật.

Trong hầm ngục tối tăm này, bạn sẽ chạm trán với nhiều loại quái vật khác nhau với mục tiêu tìm đường trở lại bề mặt. hệ thống chiến đấu PC Undertale khá đặc biệt, nơi bạn điều khiển 1 trái tim (linh hồn) để tha thứ hoặc đánh bại quái vật. Sự lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện, thay đổi lời thoại, NPC và kết quả của trò chơi.

Tương tác với nhiều nhân vật độc đáo khi bạn khám phá hầm ngục Undertale
Tương tác với nhiều nhân vật độc đáo khi bạn khám phá hầm ngục Undertale

Undertale có nhiều điểm chung với Dungeon Of Dragon Knight hoặc Dungeon III bit. Điểm mạnh của trò chơi này nằm ở cốt truyện hay, hệ thống chiến đấu trực quan, nhạc nền độc đáo và tất cả các yếu tố phụ xung quanh nó như lời thoại, nhân vật …

Cốt truyện trong Under Tale

Tiểu sử Trò chơi Undertale nằm dưới lòng đất, bên trên là ngọn núi Ebott cao chót vót. Trước đó, bộ tộc Người và Người khổng lồ chung sống hòa bình với nhau. Nhưng một ngày nọ, chiến tranh nổ ra, con người đánh bại lũ quái vật và nhốt chúng dưới lòng đất bằng những hàng rào kiên cố. Bất kỳ ai cũng có thể vào ngục tối này nhưng không thể ra ngoài.

Một đứa trẻ tên Frisk rơi xuống đây và gặp Flowey – bông hoa đóng vai trò dẫn dắt câu chuyện. Khi Flowey cố gắng lấy linh hồn của Frisk, con quái vật Toriel đã ngăn chặn kế hoạch. Toriel muốn Frisk giải câu đố và trốn thoát khỏi ngục tối mà không giết bất cứ ai. Sau đó, Toriel nhận Frisk làm con nuôi và bảo vệ cậu khỏi Asgore Dreemurr – Kẻ thống trị Trái đất.

Kẻ thù của bạn là những con quái vật bóng tối và những con trùm khủng khiếp
Kẻ thù của bạn là những con quái vật bóng tối và những con trùm khủng khiếp

Frisk bắt đầu tìm kiếm lâu đài Asgore – nơi có hàng rào ngăn đám đông quay trở lại mặt đất. Trên hành trình này, cậu bé sẽ gặp vô số quái vật hung ác như anh em bộ xương San và Papyrus, đội trưởng đội cận vệ Hoàng gia Undyne, nhà khoa học Alphys, người máy Mettaton … Bạn có 2 lựa chọn: điều khiển Frisk giết quái vật hoặc tha thứ cho chúng . Phóng thích là phương án được ưu tiên vì sau đó, con quái vật sẽ là bạn và hỗ trợ chúng ta tiếp tục cuộc hành trình.

Chơi trò chơi Undertale Với màn hình hiển thị từ trên xuống dưới, hãy hoàn thành mục tiêu để tiếp tục câu chuyện. Người chơi được tự do du ngoạn khám phá một thế giới ngầm đan xen với những câu đố trí tuệ.

Khi bạn gặp một con quái vật, bạn sẽ vào chế độ chiến đấu. Trong trận chiến, bạn sẽ điều khiển 1 trái tim – đại diện cho linh hồn và tránh các cuộc tấn công của quái vật. Không chỉ có những con quái vật thông thường, những con trùm cũng sẽ xuất hiện để đối đầu với bạn. Người chơi có thể tấn công quái vật để nhận EXP và vàng; hoặc tha thứ cho họ. Cố gắng sống sót cho đến khi xuất hiện đối thoại.

Thực hiện các lựa chọn thay đổi cốt truyện và kết thúc trò chơi Undertale
Thực hiện các lựa chọn thay đổi cốt truyện và kết thúc trò chơi Undertale

Con quái vật sẽ nói chuyện với người chơi Undertale Trong trận đấu, đoạn hội thoại này sẽ tiết lộ cảm xúc và hành động của con quái vật. Cách quái vật tấn công phụ thuộc vào cách bạn tương tác với chúng: nếu bạn không sử dụng vũ lực, các đòn tấn công của quái vật sẽ trở nên yếu hơn và ngược lại.

Nhảy múa với chất nhờn, vuốt ve hay thì thầm bí mật với hiệp sĩ … Có rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong game Undertale. Đây là một trò chơi khá đơn giản, nhấn mạnh vào sự hài hước, đối thoại và sự lựa chọn của người chơi. Bạn sẽ mất khoảng 6 giờ để khám phá hết các ngục tối trong trò chơi này!

Câu đố tìm lối thoát khỏi ngục tối tăm tối của Undertale
Câu đố tìm lối thoát khỏi ngục tối tăm tối của Undertale

Cấu hình trò chơi Undertale

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • RAM: 2GB.
  • Đồ họa: 128MB VRAM.
  • Ổ cứng trống 200MB để cài và chơi Undertale.

Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • CPU: bộ xử lý 2GHz trở lên.
  • RAM: 3GB.
  • Đồ họa: 512MB VRAM.
  • Ổ cứng trống ít nhất 200MB.

Loc Nguyen

Csss