Ứng dụng duyệt Mail trên PC | Technetvietnam

Microsoft Outlook là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất với sự hỗ trợ cho nhiều tài khoản và giao thức khác nhau. Microsoft Outlook 2016/2019/2021 Nó được tích hợp sẵn với lịch và danh bạ dễ xem.

Microsoft Outlook 2019/2016
Giao diện của Microsoft Outlook 2019/2016 đơn giản và dễ hiểu

Có gì mới trong Microsoft Outlook 2019

Nếu nâng cấp từ Microsoft Outlook 2016 lên 2019, bạn vẫn có tất cả các tính năng đã sử dụng và bạn sẽ thấy các tùy chọn mới sau:

Một cú nhấp chuột sửa lỗi truy cập

Trình kiểm tra trợ năng chạy tốt hơn bao giờ hết vì nó cập nhật hỗ trợ cho các tiêu chuẩn quốc tế và đề xuất các phần bổ trợ để giúp truy cập tài liệu dễ dàng hơn.

Hộp thư đến Ưu tiên

Hộp thư đến Ưu tiên giúp bạn tập trung vào những email quan trọng nhất. Nó chia hộp thư đến thành hai tab – Tiêu điểm và Khác. Email quan trọng nhất nằm trên tab Tiêu điểm, phần còn lại vẫn có thể truy cập dễ dàng nhưng ở tab Khác. Bạn sẽ được thông báo về các email nằm trong mục Khác và có thể chuyển đổi giữa các tab bất kỳ lúc nào để xem nhanh.

Lưu ý: Hộp thư đến Ưu tiên yêu cầu tài khoản email Microsoft Exchange hoặc Office 365.

Microsoft Outlook 2019 nâng cao tác động trực quan

Thêm hiệu ứng hình ảnh

Thu hút sự chú ý đến tài liệu, bảng tính, bản trình bày bằng cách chèn đồ họa vectơ mở rộng (SVG) mà bạn có thể sử dụng bộ lọc.

Múi giờ của Microsoft Outlook 2019

Xem 3 múi giờ

Bạn cần lên lịch họp ở nhiều múi giờ? Thêm bao nhiêu múi giờ bạn muốn vào lịch để có thể dễ dàng xem ai có thể tham gia và chọn thời gian phù hợp cho mọi người.

Nghe e-mail đọc Microsoft Outlook 2019

Nghe email

Khi đặt các nhiệm vụ theo đúng thứ tự, hãy rời khỏi Microsoft Outlook 2019 Đọc to tin nhắn email. Giờ đây, bạn có thể cập nhật nội dung email cùng lúc trong khi thực hiện các tác vụ.

Microsoft Outlook 2019 đánh dấu email là đã đọc khi bị xóa

Đánh dấu email là đã đọc khi xóa

Nếu thư mục Các mục đã Xóa bao gồm các mục chưa đọc, bạn hiện có một bản sửa lỗi nhanh để đảm bảo tất cả các thư đã xóa đều được đọc.

Microsoft Outlook 2019 không bao giờ bỏ lỡ lời nhắc qua email

Không bao giờ bỏ lỡ một lời nhắc

Đặt lời nhắc dưới dạng cửa sổ bật lên để xuất hiện trong cửa sổ bạn đang làm việc. Nếu bạn thích thông báo tốt hơn, hãy đặt Đánh giá năm 2019 nhấp nháy trên thanh tác vụ để thu hút sự chú ý của bạn.

Microsoft Outlook 2019 phân loại email rõ ràng

Dễ dàng phân loại email

Không sử dụng Hộp thư đến Ưu tiên? Microsoft mang đến tùy chọn sắp xếp và lọc các thư chưa đọc trong danh sách.

Microsoft Outlook 2019 cho bạn biết ai sẽ tham dự cuộc họp

Tìm ra ai sẽ gặp bạn

Xem phản hồi của mọi người để đáp ứng yêu cầu, ngay cả khi bạn không phải là người tổ chức.

Tự động tải xuống tệp đính kèm trong đám mây

Khi bạn kéo và thả các tệp đính kèm OneDrive từ một email vào máy tính của mình, Đánh giá năm 2019 sẽ tải xuống bản sao của tệp đính kèm cho bạn.

Giao diện chính của ứng dụng Outlook trên máy tínhGiao diện chính của ứng dụng Outlook 2016 trên máy tính

Outlook là một ứng dụng email trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng này kết hợp các tính năng email đáng tin cậy và một trình quản lý hiệu quả. Mục đích của ứng dụng hotmail này là giúp người dùng giữ liên lạc với bạn bè hoặc đồng nghiệp, lên lịch các cuộc họp quan trọng và quản lý công việc dễ dàng hơn.

Dễ dàng định cấu hình tài khoản và duyệt danh sách email

Phần mềm email Microsoft Outlook có thể xử lý nhiều tài khoản email, kết nối với máy chủ email để xem thư. Định cấu hình một tài khoản mới không phải là một nhiệm vụ khó khăn vì người dùng sẽ nhận được trợ giúp từ một Trình hướng dẫn dễ hiểu có thể cho bạn biết chính xác những gì cần làm.

Trong phần mềm email hàng loạt Microsoft Outlook 2016, phần duyệt hộp thư đến được sắp xếp để người dùng chỉ cần nhấp một lần để xem tất cả các thư mục mail và tin tức RSS, đồng thời thanh công cụ ở đầu màn hình bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để quản lý thư. Nhờ tính năng quản lý thông minh này, người dùng có thể dễ dàng di chuyển email đến vị trí mong muốn, tạo quy tắc chuyển tiếp tin nhắn tự động, tùy chỉnh thông báo, lọc và đánh dấu các mail tin nhắn. Ngoài ra, tính năng Quick Steps cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác.

Tin nhắn mà người dùng nhận được sẽ được Outlook tự động lọc và gửi đến thư mục tương ứng. Hơn nữa, người dùng có thể tạo thư mục tìm kiếm để thêm bộ lọc của riêng mình vào danh sách.

Danh sách một số tùy chọn trong ứng dụng Outlook trên máy tính
Danh sách một số tùy chọn trong ứng dụng Outlook 2016 dành cho Windows

Lên lịch, thêm nhiệm vụ và dễ dàng quản lý danh bạ

Việc sắp xếp lịch trình hàng ngày của bạn có thể trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng lịch tích hợp của Outlook. Người dùng được phép lên lịch cuộc họp và thêm các sự kiện mới, cuộc họp thường xuyên, cuộc hẹn hoặc lời nhắc nhiệm vụ vào lịch biểu. Mỗi mặt hàng mới có thể được đánh dấu bằng một màu khác nhau để dễ dàng xác định sau này.

Lịch Microsoft Đánh giá năm 2016 cũng cho phép người dùng gửi yêu cầu nhiệm vụ đến các thành viên trong nhóm với lời nhắc và cờ ưu tiên. Lịch Outlook có thể được phân loại thành các nhóm khác nhau, được gửi qua email cho người khác, đăng trực tuyến hoặc chia sẻ.

Ứng dụng email khách của Outlook cũng được tích hợp với các liên hệ ghi lại tất cả thông tin chi tiết về những người bạn biết. Danh bạ đầy đủ cho phép bạn dễ dàng tạo danh thiếp và quản lý toàn bộ danh sách liên hệ của mình.

Ứng dụng email khách bao gồm các tính năng phong phú để sử dụng hàng ngày

Do vẫn giữ lại giao diện Ribbon quen thuộc nên ứng dụng Outlook giúp người dùng dễ dàng giữ liên lạc với các đối tác kinh doanh, khách hàng và bạn bè cũng như làm việc trong một môi trường thân thiện. Nhờ hàng loạt tính năng hữu ích, ứng dụng Microsoft Outlook 2016 đã khiến nhiều chuyên gia tin tưởng và coi đây là ứng dụng vô giá.

Csss