UnPlug n’ Pray, tắt chế độ UPnP trên máy tính -taimienphi.vn | Technetvietnam


UPnP là phần mềm thường được game thủ cài đặt và sử dụng để chơi game dễ dàng hơn, trong khi công cụ UnPlug n ’Pray cung cấp giải pháp an toàn và dễ dàng để tắt chế độ UpnP tự động của modem, đặc biệt để xử lý lỗi hiển thị mạng Đế chế nhưng không thể truy cập. Các điều chỉnh hoạt động UnPlug n ‘Pray giúp giữ cho máy tính của bạn an toàn hơn, khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.

1. Giới thiệu về UnPlug n ‘Pray – Tắt chế độ UPnP, sửa lỗi không hiển thị mạng game đế chế

UPnP (Rút phích cắm n ‘Cầu nguyện) là phần mềm có thể tắt chế độ UpnP tự động của modem nhằm ngăn chặn khả năng tự động tìm thiết bị trong chương trình, với tính năng mạnh mẽ của phần mềm giúp bạn vào phòng game trong game Ganera games người chơi có thể chơi hoàn toàn thoải mái. trò chơi mà không có bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn.

loại bỏ n lời cầu nguyện

UnPlug n ‘Pray hỗ trợ tắt chế độ UpnP tự động của modem

UpnP là chương trình tự động tìm và nhận dạng các thiết bị sử dụng trong cùng một mạng và kết nối chúng với nhau, nếu bạn kết nối Internet thông qua modem sử dụng cho nhiều máy tính thì UpnP sẽ kết nối các thiết bị đó lại. Các máy tính này kết hợp với nhau từ đó có thể xem và trao đổi dữ liệu qua mạng, tuy nhiên tính năng này gây khó khăn cho người chơi ganera khi họ không thể vào phòng game, vì vậy Download UPnP là giải pháp. phương pháp thích hợp nhất hiện tại cho người dùng.

2. Tính năng nổi bật

2.1. Tải xuống UPnP để tắt kết nối UpnP tự động

Do khởi động UpnP khiến thiết bị của bạn dễ bị tấn công, hacker có thể xâm nhập vào máy tính của bạn để lây nhiễm spyware, trojan nên việc sử dụng chung mạng sẽ tạo ra một lỗ hổng bảo mật rất lớn. Đối với các hệ điều hành, đặc biệt là các phiên bản cũ, với tính năng UnPlug n ‘Pray tắt chế độ kết nối tự động UpnP, máy tính của bạn sẽ được bảo mật hơn, khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.

Tải phần mềm UPnP cho phép bạn tắt chế độ Model UPnP tự động, sửa lỗi trong phòng game trên các dịch vụ khác nhau. Chế độ UPnP có thể điều chỉnh trên Modem, mỗi modem khác nhau, của các nhà mạng khác nhau thì mặc định nó cũng tắt hoặc mở khác nhau, sử dụng phần mềm UnPlug n ‘Pray là một cách dễ dàng để bạn vô hiệu hóa. Chế độ này để sửa lỗi KHÔNG THỂ THAM GIA TRÒ CHƠI trong game.

2.2. UPnP giúp người chơi tìm thấy nhau qua mạng LAN

Đối với người chơi Ganera, nếu sử dụng mạng LAN, người dùng sẽ không thể vào phòng chơi và thách đấu với người chơi trên toàn thế giới, do chế độ UpnP chỉ cho phép kết nối với các máy tính trong cùng mạng, gây khó khăn cho người chơi, nên tắt chế độ UpnP là việc phải làm của bất kỳ người chơi nào.

Tải UPnP có thể fix lỗi không vào được phòng game khi đang chơi các game đế chế, ganera, CS và một số game khác với khả năng vận hành phần mềm tự động làm hài lòng người chơi. Cài đặt UnPlug n ‘Pray, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mạng lưới bạn bè của mình khi chơi Đế chế – game chiến thuật xây dựng hấp dẫn nhất hiện nay.

Mỗi modem cho phép cài đặt riêng với chế độ UpnP, vì vậy có 2 cách để tắt chế độ này. Bạn có thể vào thẳng phần cài đặt modem và Tắt chế độ này, tuy nhiên việc cài đặt này hơi khó nên chỉ sử dụng phần mềm. UPnP là bạn có thể tắt chế độ này, chơi game thoải mái mà không gặp khó khăn gì.

3. Chính xác thì UnPlug n ‘Pray được dùng để làm gì?

Trong Windows, hệ thống Universal Plug & Play được hỗ trợ bởi hai dịch vụ, SSDP Discovery Service (SSDPDS) và Universal Plug and Play Device Host (UPNPDH). Trong khi cả hai dịch vụ này đều được khởi động theo yêu cầu, dịch vụ SSDPDS bắt đầu với Windows. Dịch vụ SSDPDS là một thành phần máy chủ Internet được sử dụng để mở và hiển thị Windows với Internet toàn cầu. Các dịch vụ UPNPDH chỉ bắt đầu khi được yêu cầu và hoạt động của nó phụ thuộc vào SSDPDS.

Tắt hệ thống Universal Plug & Play: Trước tiên, UnPnP dừng dịch vụ UPNPDH nếu nó đang hoạt động, sau đó tắt hoạt động trong tương lai của nó. Sau đó, dịch vụ SSDPDS cũng bị dừng và vô hiệu hóa. Thao tác này sẽ tắt các máy chủ Internet bên ngoài của Windows để tránh tiếp xúc với bất kỳ lỗ hổng UPnP nào đã biết hoặc được phát hiện sau này.

Kích hoạt hệ thống Universal Plug & Play: Dịch vụ SSDPDS có sẵn để bắt đầu theo yêu cầu và sẵn sàng và chạy ngay khi xuất xưởng. Dịch vụ UPNPDH cũng được thiết lập để bắt đầu theo yêu cầu, nhưng nó không hoạt động. Với dịch vụ SSDPDS đang chạy, hệ thống Windows mở giao thức TCP trên cổng 500 và chấp nhận các kết nối từ xa và giao thức UDP trên cổng 1900 cho Incoming Datagram.

UnPlug n ‘Pray không liên quan gì đến các tiêu chuẩn phần cứng Plug & Play được thiết lập cho PC. UPnP là một tập hợp các tiêu chuẩn giao thức truyền thông cho phép một thiết bị TCP / IP được kết nối mạng thông báo sự hiện diện của nó cho tất cả các thiết bị khác trên mạng.

4. Hướng dẫn sử dụng Plug n ‘Cầu sửa lỗi không hiển thị mạng game đế chế AOE

Việc cài đặt UnPlug n ‘Pray sẽ giúp bạn sửa lỗi không hiển thị mạng game đế chế AOE, một trong những công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho người chơi, hãy xem hướng dẫn sử dụng Plug n’ Pray để sửa lỗi. hiện mạng game đế chế AOE qua bài viết chi tiết từ TAIMIENPHI.VN.

5. Phần mềm liên quan

UnPlug n ‘Pray – UPnP cũng có tính năng hỗ trợ chơi game giống như Hamachi, nếu Hamachi hỗ trợ người chơi chơi game với nhau qua mạng LAN thì UPnP giúp người chơi tìm thấy nhau trong mạng LAN tốt hơn.

Csss