V.S. Whitty Full Week – Mod FNF chiến đấu với Whitty siêu khó | Technetvietnam

Vs Whitty (VS Whitty cả tuần) là một chế độ tuyệt vời cho trò chơi âm nhạc Friday Night Funkin ’, giới thiệu một tuần mới xoay quanh nhân vật Whitty, bao gồm 3 bài hát mới: Lo Fight, Overhead và Ballistic. Đây là một chế độ khá khó sẽ thử thách kỹ năng chơi của bạn!

VS Whitty Full Week giới thiệu tuần mới xoay quanh nhân vật Whitty
VS Whitty Full Week giới thiệu tuần mới xoay quanh nhân vật Whitty

Ra đời sau nhu cầu của vô số người hâm mộ, mod VS Whitty Cả tuần thêm một tuần mới FNF, nơi Boyfriend buộc phải đọc rap đối đầu với nhân vật khó tính Whitty. Với nội dung hoàn toàn mới, âm nhạc mới và độ khó tăng lên, chế độ này là một thử thách thực sự đối với những người hâm mộ trò chơi này. Vs Whitty cũng đã thêm một hệ thống đầu vào mới, gợi nhớ đến các trò chơi nhịp điệu cổ điển mà người hâm mộ thể loại này có thể thích thú.

Đánh bại Whitty trong một trận đấu đơn hoành tráng
Đánh bại Whitty trong một trận đấu đơn hoành tráng

Tải xuống VS Whitty Full Week

Ở trong Friday Night Funkin ‘Vs Whitty, bạn phải có khả năng đánh bại Whitty trong một trận đấu đơn hoành tráng. Pico, Monster, Skid và Pump sẽ không có mặt và bạn sẽ chỉ chiến đấu với Whitty cả tuần. Sử dụng WASD hoặc các phím mũi tên, bạn phải khớp từng mũi tên nổi với nhịp của bài hát. Kết quả của mỗi hiệp sẽ được xác định bằng thanh đo ở phía dưới màn hình.

Vs Whitty là một chế độ khá khó nên chế độ Dễ cũng là một thử thách
Vs Whitty là một chế độ khá khó nên chế độ Dễ cũng là một thử thách

Máy đo sẽ di chuyển sang trái khi bạn thắng và sang phải khi bạn thua. Nó sẽ thay đổi giữa màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, tùy thuộc vào cấp độ bạn chơi. Bạn có thể chọn để chơi VS Whitty Cả tuần ở ba chế độ: Dễ, Trung bình và Khó. Vì đây là một Chế độ khó, nên Chế độ Dễ cũng là một thử thách khó khăn.

Csss