Virtual Cottage 1.5.4 – Game căn hộ ảo để làm việc và thư giãn trong mùa dịch | Technetvietnam

Nhà kiểu nông thôn của người Maya là một trò chơi mô phỏng dễ thương mang đến cho bạn một nơi thoải mái để thư giãn và làm việc hiệu quả mà không có bất kỳ sự phân tâm nào. Mở trò chơi, đặt mục tiêu của bạn và tận hưởng bầu không khí thoải mái.

Virtual Cottages sẽ mang đến cho bạn một nơi thư giãn thoải mái và làm việc hiệu quả
Virtual Cottages sẽ mang đến cho bạn một nơi thư giãn thoải mái và làm việc hiệu quả

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà ảo xinh đẹp tại Trò chơi Nhà tranh ảo, nơi bạn có thể ở lại bao lâu tùy thích và tận hưởng một môi trường thoải mái và không rắc rối. Có một số công việc phức tạp phải làm trong nhiều tuần? Nhà kiểu nông thôn của người Maya được tạo ra để giúp bạn tập trung giải quyết vấn đề đó. Khi bước vào ngôi nhà ảo ấm cúng này, hãy cam kết thực hiện hoạt động bạn muốn hoàn thành trong khi tận hưởng bầu không khí thoải mái!

Khi bạn đặt mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành mục tiêu đó trong thời gian quy định
Khi bạn đặt mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành mục tiêu đó trong thời gian quy định

Các tính năng chính của trò chơi Virtual Cottage

Nhạc nền thư giãn

Cottage Maya có các bản nhạc phim lo-fi tuyệt vời của nhiều nghệ sĩ tài năng. Để hoàn thiện bầu không khí thư giãn, bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh mưa rơi.

Ngôi nhà thoải mái

Trò chơi sẽ tự động đồng bộ hóa với giờ địa phương của bạn và hiển thị ánh sáng tương đương theo thời gian thực. Nếu bạn là một con cú đêm, chỉ cần thay đổi đồng hồ trên máy tính của bạn và đồ họa cũng sẽ thay đổi.

Hoàn thành công việc

Không có cách nào để dừng bộ đếm thời gian, ngoại trừ thoát trò chơi. Khi bạn đã tham gia vào hoạt động, hãy cam kết hoàn thành nó trong thời gian quy định.

Trò chơi sẽ hiển thị ánh sáng tương đương theo thời gian thực
Trò chơi sẽ hiển thị ánh sáng tương đương theo thời gian thực

Đến từ nhà phát hành game xếp hình dễ thương Cats Organized Neosystem, Virtual Cottage là game thư giãn kết hợp ứng dụng làm việc độc đáo, hứa hẹn mang đến nhiều giây phút thoải mái cho dân văn phòng.

Nói đúng PC Virtual Cottage Nó không phải là một trò chơi, nó giống như một ứng dụng giải trí trên máy tính. Bạn sẽ bắt đầu với nhiệm vụ của riêng mình và kiểm soát nó một cách hiệu quả.

Ứng dụng Cottage ảo Chỉ có 2 nút phát nhạc và tiếng mưa rơi, giúp người chơi tập trung và tránh bị phân tâm. Ngoài phiên bản cài đặt trực tiếp, bạn có thể tải Virtual Cottage từ Steam.

Các nhà phát triển tạo Ứng dụng Cottage ảo trong thời kỳ xã hội bị cô lập và đó thực sự là trò chơi phù hợp khi bạn làm việc tại nhà. Mục đích là tạo ra các ứng dụng đơn giản giống như không gian ảo nhỏ cho người dùng tập trung.

Virtual Cottages giống như một ứng dụng giải trí cá nhân hơn là một trò chơi
Virtual Cottages giống như một ứng dụng giải trí cá nhân hơn là một trò chơi

Thay vì bị phân tâm bởi môi trường hoặc tiếng ồn bên ngoài, bạn sẽ “chui” vào ốc đảo của riêng mình để làm việc hoặc chỉ thư giãn từ từ. Thật tuyệt vời phải không?

Cập nhật trò chơi Virtual Cottage mới nhất

Virtual Cottages – Cập nhật Giáng sinh:

Hỗ trợ tiếng Nhật và tiếng Hàn

Hệ thống phông chữ trong trò chơi hỗ trợ nhập liệu bằng hai ngôn ngữ trên. Người chơi có thể đề xuất các phông chữ đặc biệt bổ sung cho nhà phát triển để dễ dàng nhập liệu trong trò chơi.

Thanh trượt âm thanh

Thay đổi âm lượng của âm thanh bị tắt sẽ tự động bật lại âm thanh đó. Tức là khi tắt bất kỳ âm thanh nào, bạn chỉ cần trượt để tăng giảm âm lượng, nó sẽ hoạt động trở lại. Tính năng này giúp sửa các lỗi khiến người dùng không hiểu tình trạng White noise, đặc biệt là đối với những người mới chơi.

Nhạc mới

Đi sâu vào bài hát mới của Rizzogoi có tựa đề Tôi đang yêu một hồn ma.

Trang trí theo chủ đề lễ hội

Tìm một chiếc hộp bí mật trong nhà của bạn để lưu giữ những món đồ trang trí Giáng sinh và Năm mới vui vẻ. Hộp quà này sẽ có sẵn cho đến giữa tháng 1 năm 2022. Và đừng quên kiểm tra thông điệp bất ngờ của trò chơi dành cho bạn.

Khám phá các bản cập nhật mới của trò chơi Virtual Cottage với nhiều nội dung bất ngờ
Khám phá các bản cập nhật mới của trò chơi Virtual Cottage với nhiều nội dung bất ngờ

Cottage ảo 1.5.4:

 • Lò sưởi: Bạn có thể bật / tắt để nghe lò sưởi. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi giữa tuyết và lò sưởi khi trời lạnh.
 • Thêm hiệu ứng thời tiết: Tuyết và gió đã được thêm vào trò chơi. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi giữa 3 âm thanh thời tiết khác nhau (hiệu ứng âm thanh do Damien Combe của Nox Sound cung cấp).
 • Danh sách việc cần làm: Nhiều người chơi đã yêu cầu một danh sách việc cần làm. Trong bản cập nhật này, bạn có thể ghi lại ba nhiệm vụ phụ trong trò chơi:
  • Nhấp vào nút “việc cần làm” để hiển thị danh sách việc cần làm.
  • Các tab được sử dụng để di chuyển giữa ba dòng.
  • Nhấp lại vào nút “việc cần làm” để xóa danh sách việc cần làm.
 • Lưu trò chơi: Lựa chọn âm lượng và cài đặt thời gian (sáng / tối / 24 giờ) của bạn sẽ được lưu.

Đính chính:

 • Nhạc sẽ dừng sau khi bạn tạm dừng trò chơi.
 • Để tìm sự khác biệt / yếu tố kích hoạt thành tích “thời gian chơi”, bây giờ bạn có thể giữ phím “P” để xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian trong trò chơi.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Dual Core hoặc AMD 2.0GHz
 • RAM: 2GB
 • Đồ họa: Card đồ họa 512MB VRAM
 • Ổ cứng trống 50GB
 • Card âm thanh: tùy chọn

Csss