Vocal Remover 1.04 – Tách tiếng ra khỏi bài hát thật dễ dàng | Technetvietnam

Loại bỏ nguyên âm là tiện ích giúp tách nhạc nền ra khỏi bất kỳ bài hát nào, tức là bạn sẽ làm cho giọng của ca sĩ rất nhỏ, gần như không nghe được và chỉ có nhạc nền.

Nhịp đập là điều không thể thiếu khi bạn hát karaoke, nhưng để tìm được nhịp giống với bài hát gốc mà bạn yêu thích không phải là điều dễ dàng. Có một cách dễ dàng để sử dụng Loại bỏ nguyên âm để tách giọng của ca sĩ và bạn sẽ có được âm nhạc phù hợp cho buổi biểu diễn karaoke của mình.

Loại bỏ nguyên âm có giao diện đơn giản và trực quan, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Phần mềm hỗ trợ các định dạng đầu vào và đầu ra như MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Bạn cũng có thể sử dụng Vocal Remover để điều chỉnh mức âm lượng toàn cầu, chuyển đổi chúng và lưu các tệp mới một cách riêng biệt.

Loại bỏ nguyên âm
Giao diện chính của phần mềm tách lời bài hát Vocal Remover

Loại bỏ nguyên âm Có hai phiên bản, viz Loại bỏ nguyên âm DirectXLoại bỏ nguyên âm WinAmp. Trong liên kết tải xuống chính, bạn sẽ tải xuống phiên bản DirectX Vocal Remover. Vocal Remover DirectX yêu cầu âm thanh nổi và hỗ trợ cả kiểu dữ liệu 16bit và 32bit trong khi WinAmp Vocal Remover chỉ hỗ trợ kiểu dữ liệu 16bit.

Vocal Remover hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows từ Windows 95 đến Windows 7. Các phiên bản Windows mới hơn chưa được hỗ trợ. Ngoài ra, Vocal Remover có dung lượng nhỏ gọn, sử dụng ít tài nguyên hệ thống, có thể cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng.

Ứng dụng đi kèm với tài liệu Câu hỏi thường gặp nhưng không có tài liệu chi tiết nên bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tìm hiểu cách hoạt động của nó.

Tóm lại, nếu bạn cần một phần mềm để tách nhạc khỏi bài hát, thì Vocal Remover có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, vì quá đơn giản nên bạn có thể gặp một chút bỡ ngỡ khi sử dụng phần mềm lần đầu.

Csss