VSDC Free Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng cho v | Technetvietnam

Nội dung:
1. Giới thiệu.
2. Các tính năng chính.
3. Ưu điểm.
4. Liên quan mềm.

1. Giới thiệu về VSDC Free Video Editor – Phần mềm Chỉnh sửa Video Miễn phí

Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh video theo cách của bạn. Công cụ phong phú về tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý và tạo video một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng video và âm thanh để bạn tạo ra những sản phẩm đáng kinh ngạc và khác biệt. tách biệt với những người khác. VSDC x32 Free Video Editor và VSDC x64 Free Video Editor phiên bản có sẵn cho người dùng lựa chọn.

Tải xuống miễn phí trình chỉnh sửa video vsdc (windows), phần mềm chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC là một công cụ chỉnh sửa video phi tuyến được phát triển bởi Flash-Integro LLC. Mặc dù miễn phí nhưng nó là một phần mềm chỉnh sửa video đa tính năng. Với VSDC Free Video Editor, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh các video clip, tệp âm thanh và thậm chí cả ảnh. Phần mềm tạo ra các video với chất lượng cao như Full HD và tốc độ khung hình 30fps.

Phần mềm bao gồm nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video có sẵn như Mask, Blend, chỉnh màu và các bộ lọc như Instagram. Hiệu ứng này cho phép làm mờ và ẩn các yếu tố trong video của bạn, cũng như thêm hình dạng và phụ đề vào video của bạn. Ngoài vai trò là một trình biên tập video, VSDC Free Video Editor còn có khả năng chuyển đổi video / âm thanh, cho phép bạn chuyển đổi các clip từ định dạng này sang định dạng khác và cung cấp các bản ghi màn hình mà bạn không thể sử dụng nó để tạo video hướng dẫn hoặc trình bày. Ngoài ra, nó còn tích hợp một ổ ghi đĩa để người dùng ghi các tập tin đầu ra ra đĩa DVD một cách dễ dàng. Điều này rất hiếm ở các trình chỉnh sửa video miễn phí.

Tải xuống VSDC Video Editor 64bit, 32bit, với nhiều hiệu ứng phong phú cho video

VSDC Free Video Editor hỗ trợ mở tất cả các định dạng video, âm thanh và ảnh. Bạn cũng có thể chọn thiết bị đầu ra để phần mềm chuyển đổi sang định dạng tương thích với các thiết bị được hỗ trợ như PC, đầu DVD, điện thoại, Xbox, Sony PSP / PS và hơn thế nữa. Phần mềm có giao diện hiện đại và trực quan, với các tính năng và công cụ hữu ích nhất giúp quá trình tạo và chỉnh sửa video trở nên dễ dàng nhất có thể mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tạo nhiều định dạng video khác nhau

Phần mềm VSDC Free Video Editor là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và tạo các tập tin Video mới bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ. Tiện ích này cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển cảnh và bộ lọc nâng cao, bạn có thể thêm âm thanh làm nhạc nền, hình ảnh vào Video, sử dụng định dạng mà tiện ích hỗ trợ để sử dụng và video của bạn như AVI, MP4, MKV, MP3, WAV, WMA, OGG, BMP, JPG, TIFF.

Phần mềm VSDC Free Video Editor là một tổng thể bao gồm nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, áp dụng bộ lọc trên tệp Video hoặc tạo hiệu ứng của riêng bạn bằng cách kết hợp các hiệu ứng có sẵn. với các bộ lọc có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn và điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tiếng vang, cân bằng, điều chỉnh âm lượng, v.v.

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép bạn tạo các video dài và phức tạp. Các video được tạo ra được lưu trữ ở các định dạng được hỗ trợ và được sử dụng trên các thiết bị tương thích như iPhone, iPad, iPod, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, MP4 player, SmartPhone và nhiều thiết bị khác.

2. Các tính năng chính của VSDC Free Video Editor:

2.1. Chỉnh sửa, xử lý và tạo các tệp Video mới.

Là ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa và tạo mới các tập tin Video như cắt, sao chép và dán các Video Clip, chèn âm thanh làm nhạc nền và thêm hình ảnh chuyển tiếp cho từng video clip …. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ các Chức năng Undo / Redo giúp bạn quay lại thao tác trước đó bất cứ lúc nào. Cách sử dụng VSDC Free Video Editor cũng khá đơn giản.

Hỗ trợ làm việc với các định dạng video với các định dạng: AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, 3GP, FLV.

Chèn âm thanh làm nhạc nền ở các định dạng sau: MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR

Thêm hình ảnh vào giữa mỗi video với các định dạng: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF …

2.2. Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh.

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều loại hiệu ứng hình ảnh chuyển cảnh khác nhau, phân loại và sắp xếp các hiệu ứng này theo 5 định dạng cụ thể, bạn có thể dựa vào các danh mục này để lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Trong video của anh ấy, các danh mục bao gồm hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển đổi đối tượng, bộ lọc đối tượng, hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng FX đặc biệt.

2.3. Rất nhiều hiệu ứng âm thanh tích hợp sẵn.

Tiện ích này được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn hiệu ứng này hoặc thay đổi một số thông số hiệu ứng trước khi sử dụng trên Video, hiệu ứng Echo, hiệu ứng méo tiếng, tiếng vang….

2.4. Ghi video sang DVD.

Các video đã được tạo và chỉnh sửa có thể được ghi trực tiếp vào DVD hoặc đĩa quang thông qua chức năng ghi DVD do chương trình cung cấp.

2.5. Lưu các chỉnh sửa của bạn và sử dụng chúng trong tương lai.

Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa video, bạn có thể lưu quy trình làm việc đã lưu trên máy tính của mình để tiếp tục chỉnh sửa Video vào lần sau.

2.6. Tạo Video tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến.

VSDC Free Video Editor cho phép bạn lưu các Video mới tạo và lưu ở các định dạng Video tương thích với các thiết bị di động như iPod / iPhone / iPad, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, Máy nghe nhạc MP4, SmartPhone .

VSDC Free Video Editor giúp người dùng xem nội dung file video trên hệ điều hành windows một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể tinh chỉnh, thay đổi chất lượng, định dạng video như mp4, mov, flv … Đặc biệt người dùng có thể trích xuất âm thanh từ video một cách dễ dàng. Để hiểu thêm về cách sử dụng phần mềm, bạn có thể tìm hiểu các thủ thuật khác nhau như hướng dẫn VSDC Free Video Editor, VSDC Free Video Editor cách xuất video …

3. Ưu điểm của VSDC Free Video Editor:

3.1. Công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính

Phần mềm này sử dụng công nghệ chỉnh sửa video phi tuyến tính. Trong chỉnh sửa tuyến tính, các cảnh nối tiếp nhau theo một trình tự xác định, nhưng chỉnh sửa phi tuyến tính cho phép người dùng đặt các cảnh ở bất kỳ đâu trong dòng thời gian. Bạn có thể đặt, kích thước và chuyển đổi các cảnh khác nhau một cách ngẫu nhiên.

3.2. Các hiệu ứng video và âm thanh khác nhau

Nhiều hiệu ứng video và âm thanh cho phép chỉnh sửa tệp video nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo ra các hiệu ứng tùy chỉnh. Loại hiệu ứng này được chia thành 5 loại bao gồm: chỉnh màu, thay thế đối tượng, lọc đối tượng, hiệu ứng chuyển cảnh và fx đặc biệt.

3.3. Chế độ kết hợp và bộ lọc Instagram

Một cách để thay đổi giao diện của hình ảnh trong video theo ý thích của bạn là trộn màu. Bằng cách sử dụng các thông số có thể điều chỉnh khác nhau, bạn có thể tạo phong cách độc đáo cho video của mình. Ngoài ra, các bộ lọc như Instagram có sẵn để giúp bạn tiết kiệm thời gian vì chúng được áp dụng với một cú nhấp chuột.

3.4. Che mặt

Một tính năng quan trọng của bất kỳ công cụ chỉnh sửa video nào là Tạo mặt nạ. Với công cụ này, bạn có thể xóa, làm mờ, ẩn hoặc đánh dấu một số thành phần trong video như hình mờ hoặc sử dụng chúng để áp dụng các hiệu ứng đặc biệt bên trong hoặc bên ngoài vùng được đánh dấu.

3.5. Chính xác đến từng subpixel

Phần mềm đặt các đối tượng trong các cảnh và video với độ chính xác subpixel. Bằng cách đó, chất lượng hình ảnh luôn được duy trì ngay cả sau khi xoay, nghiêng hoặc áp dụng bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào khác.

3.6. Tương thích với nhiều thiết bị media và chia sẻ tệp trên mạng xã hội

Hỗ trợ nhiều định dạng để bạn có thể chia sẻ video lên Facebook, YouTube, Instagram, Vimeo và nhiều mạng xã hội khác mà không gặp vấn đề gì, đồng thời xuất video sang các thiết bị truyền thông phổ biến như iPod, Xbox, PlayStation và Zune.

3.7. Tạo biểu đồ 3D

Bạn có thể tạo nhiều loại biểu đồ và sơ đồ 3D khác nhau như biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường, biểu đồ cột, miền, tháp, v.v., cũng như chỉnh sửa một số yếu tố như giao diện, trục tọa độ, tên. … Tính năng này giúp tạo các video trình chiếu chuyên nghiệp, linh hoạt hơn các slide.

3.8. Thư viện băng hình

VSDC Free Video Editor cho phép bạn tạo thư viện tệp của riêng mình với các mô tả ngắn gọn hoặc chi tiết. Điều này giúp sắp xếp và tổ chức bộ sưu tập video của bạn, cũng như dễ dàng truy cập vào các tệp bạn cần.

3.9. Ghi đĩa

Sử dụng công cụ ghi đĩa tích hợp để ghi tác phẩm của bạn sang đĩa quang.

3.10. Chuyển đổi tệp video

Phần mềm này cũng được thiết kế để chuyển đổi nhanh chóng các video từ định dạng này sang định dạng khác, với một số tính năng cơ bản như loại bỏ các phần không cần thiết, chia video thành nhiều phần hoặc gộp nhiều tệp thành một tệp.

4. Liên quan mềm

Corel VideoStudio cũng là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, giúp bạn tạo trình chiếu từ những hình ảnh cá nhân của mình, thêm hàng nghìn hiệu ứng và bộ lọc độc đáo cho phim của bạn, ngoài ra Corel VideoStudio còn có nhiều chủ đề video có sẵn, xuất video ra nhiều định dạng, tải lên Video lên Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di động.

Csss