VTV Go – Tải VTVgo | Technetvietnam

VTV GO là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí của Đài Truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp bạn xem tất cả các chương trình truyền hình hấp dẫn trên các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, v.v. Tải ứng dụng VTV GO để xem trực tiếp các chương trình yêu thích của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm xem truyền hình VTV GO

  • Xem các kênh truyền hình trực tiếp và miễn phí Đài truyền hình Việt Nam VTV
  • Xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng một tuần
  • Xem lịch phát sóng kênh TV
  • Xem các video đặc sắc trên VTV
Cài đặt VTV GO và trải nghiệm VTV3 HD trên máy tính của bạn
Cài đặt VTV GO và trải nghiệm VTV3 HD trên máy tính của bạn

Nếu như với VTV Go Online bạn có thể xem tivi trực tuyến trực tiếp trên trình duyệt web thì VTV Go sẽ giúp bạn có được đường truyền ổn định hơn với cài đặt trên thiết bị. Tuy nhiên, hiện nay người ta ít cài đặt VTV Go trên máy tính vì chủ yếu cài đặt trên điện thoại di động. Để sử dụng dễ dàng nhất trên máy tính, chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng VTV Go Online để xem TV càng sớm càng tốt.

Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO
Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO

Cũng giống như giao diện VTV Go trên di động, tại giao diện chính bạn có thể chọn các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, v.v. Chúng ta cũng có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp với thiết bị để có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Tùy theo từng đối tượng, VTV Go giúp bạn lựa chọn xem truyền hình độc lập theo nhiều chủ đề khác nhau như xem phim truyền hình, xem tin tức, xem game show giải trí, v.v. Tất cả sẽ được chia theo kênh để mọi người có thể xem tivi trực tuyến theo sở thích của mình. Đặc biệt VTV5, VTV6 sẽ phát sóng trực tuyến các trận bóng đá vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem lịch phát sóng các kênh bạn xem trên VTVGo TV
Xem lịch phát sóng các kênh bạn xem trên VTVGo TV

Nút nhỏ ở cuối cửa sổ cho phép bạn xem lịch phát sóng của kênh đang xem để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình thú vị nào sẽ phát. Chắc chắn VTV Go sẽ mang đến những chương trình khác nhau để khán giả có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

THẬN TRỌNG: Link tải này có thể dùng cho Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.

Csss