Vừng ơi, Học lý thuyết và bài tập trắc nghiệm online -taimien | Technetvietnam

1. Về Vungoi

Vungoi bao gồm nội dung tự luận như sau: luyện tập các bài tập trắc nghiệm dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 nhấn mạnh phương pháp và cách giải chi tiết, hệ thống lý thuyết đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, lượng câu hỏi đa dạng, phong phú. các bài thi, đề kiểm tra bám sát chương trình trên lớp, tính năng đặt câu hỏi và đáp án tương tác giải đáp thắc mắc khi học sinh chưa hiểu bài. Quan trọng nhất, Vungoi sử dụng các phương pháp thực tế để phát triển khả năng tự học của học sinh, học tập tích cực và học hỏi từ những sai lầm.

Vungoi

Vungoi – Hệ thống tự học cho sinh viên

Vungoi Có nhiều gói học khác nhau với chi phí thấp và đảm bảo quyền lợi cho học viên, không giới hạn bài kiểm tra, lý thuyết tất cả các môn. Có thể cho rằng trong tình hình Covid hiện nay, một nền tảng giúp học sinh tự học là rất quan trọng, để các em hiểu rằng giáo viên và phụ huynh chỉ là những người cố vấn và phải học cách thích nghi với từng hoàn cảnh.

2. Những nét chính của Vungoi

– Cơ bản về tính tự giác, phát triển năng lực chủ động sáng tạo của học sinh.

– Có đầy đủ đào tạo và lý thuyết được cập nhật theo định hướng đổi mới của Bộ Giáo dục.

– Hệ thống đào tạo phong phú, tuân thủ tự thực hành.

– Tính năng tương tác hỏi đáp khi học sinh chưa hiểu bài.

3. Ứng dụng liên quan

Lazi cũng là nền tảng học tập trực tuyến (có ứng dụng cho điện thoại) mang đến môi trường giáo dục kết nối tri thức cho học sinh, cung cấp kiến ​​thức phong phú và đời sống văn hóa xã hội. Học viên sẽ tương tác và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Csss