Website ghép và chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tốt nhất | Technetvietnam

PhotoCat là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Ảnh mèo có bộ công cụ ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.

 PhotoCat - trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
PhotoCat – trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến chuyên nghiệp

Ngày nay, khi xu hướng chụp ảnh ngày càng trở thành hiện tượng toàn cầu, nhu cầu sở hữu những bức ảnh long lanh và nghệ thuật cũng ngày càng tăng cao. Theo xu hướng này, các lập trình viên đã phát triển nhanh chóng nhiều phần mềm, công cụ, ứng dụng … để giúp mọi người thực hiện mong muốn này mà không cần thuê thợ chụp ảnh tốn kém. Các phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực này phải kể đến như Photoshop, Paint.NET, ProShow Gold… Tuy nhiên để sử dụng tốt công cụ này đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về thiết kế mới có thể tạo ra được những bức ảnh như ý muốn. Vì vậy, tại sao không nhận sự trợ giúp của một trang web chỉnh sửa ảnh miễn phí và thân thiện hơn với người dùng? Nếu bạn cần một tiện ích như vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo PhotoCat Xin vui lòng.

PhotoCat trực tuyến đây là web “làm đẹp“chuyên nghiệp cho tất cả mọi người với giá 0 đô la. Bạn sẽ tìm thấy trên trang web này tất cả các công cụ cần thiết để biến nhiếp ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Giống như mọi trang web khác có tính năng tương tự, người dùng chỉ cần tải một hình ảnh lên và bắt đầu thực hiện tất cả các thao tác để thay đổi hình ảnh theo ý muốn. Ảnh mèo cung cấp 3 chế độ xử lý ảnh cơ bản: Edit Photo, Retouch, Create collage. Mỗi chế độ chứa các tính năng độc đáo riêng để thực hiện nhiệm vụ của nó. Luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, PhotoCat tối ưu hóa và đơn giản hóa mọi chức năng để ai cũng có thể làm việc với nó một cách dễ dàng. Mọi thay đổi trong hình ảnh đều được hiển thị theo thời gian thực. Nhờ đó, người dùng có thể chỉnh sửa ngay những đường nét, hiệu ứng hay khung hình … chưa ưng ý trước khi lưu lại. PhotoCat hỗ trợ lưu ảnh ở định dạng JPG và PNG. Web cũng có nút chia sẻ tích hợp trên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: Twitter, Facebook hoặc Pinterest.

 Hàng trăm hiệu ứng và chèn văn bản thú vị trên PhotoCatHàng trăm hiệu ứng và chèn văn bản thú vị trên PhotoCat

PhotoCat – một trang web chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

 • 6 tính năng làm đẹp ảnh quan trọng: Chỉnh sửa (thay đổi kích thước và màu ảnh), Effects (hiệu ứng), Retouch (trang điểm), Frame (khung), Text (chèn văn bản) và Local Retouch (hiệu ứng nền cho ảnh)
 • Hiển thị kết quả thay đổi hình ảnh theo thời gian thực để người dùng dễ dàng so sánh hình ảnh trước và sau
 • Thắt nút Đối chiếu hiển thị ảnh gốc bên cạnh ảnh đã chỉnh sửa
 • Thắt nút Gốc hoàn tác mọi thay đổi, lấy lại ảnh gốc ban đầu
 • Màu sắc đổi hình đen trắng như thời bao cấp. Tuy nhiên, người dùng có thể dùng cọ để giữ màu trong phân vùng mong muốn
 • Linh hoạt điều chỉnh kích thước ảnh thông qua công cụ Crop hoặc đặt kích thước mặc định tùy theo mục đích như ảnh bìa Facebook, ảnh đại diện web hay iPhone …
 • Hỗ trợ điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, màu sắc, lục lam, tím, vàng …
 • Điều chỉnh kích thước hình ảnh theo ý muốn
 • Hơn 20 hiệu ứng tuyệt vời với nhiều tùy chỉnh đổ bóng có sẵn cho mọi phong cách như retro, film, HDR, oải hương, đen trắng, cổ tích, studio, than củi, phác thảo …
 • Tiết diện Chỉnh sửa Khuôn mặt mịn màng với các tính năng hết mụn, làm to mắt, thay đổi màu mắt, xóa mắt đỏ, tô son để môi thêm gợi cảm …
 • Hơn 20 khung và kết cấu độc đáo để sử dụng trên mỗi bức ảnh
 • Hàng chục font chữ độc đáo để chèn vào hình ảnh như chữ có hiệu ứng bong bóng, đồ vật …
 • Điều chỉnh màu sắc để hiệu chỉnh màu sắc hình ảnh sắc nét và trung thực hơn
 • Hỗ trợ các công cụ làm mờ toàn bộ hình ảnh hoặc theo các phân vùng cụ thể

Ghép ảnh táo bạo của bạn một cách dễ dàng với PhotoCatGhép ảnh táo bạo của bạn một cách dễ dàng với PhotoCat

Với tất cả những điều trên, PhotoCat đã được chứng minh là trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tốt nhất và dễ dàng nhất. Với thiết kế giao diện đẹp mắt, trẻ trung cũng như tốc độ load nhanh, PhotoCat ngay từ khi ra mắt đã được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng. Nếu bạn không tin, hãy tự mình cảm nhận. Để kết nối nhanh với PhotoCat, người đọc có thể nhấn một nút Truy cập trên trang Download.com.vn.

Nguyễn vay

Csss