Websiteviet.VN – Địa chỉ thiết kế website giá rẻ HCM uy tín nhất

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 đầu mối kinh tế, chính trị lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, các doanh nghiệp thường tập trung ở đây nhiều hơn so với các tỉnh thành nhỏ lẻ. Kéo theo đó là sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp cùng ngành trên thị trường.

Các doanh nghiệp, nhà bán lẻ,..đều mong muốn tăng độ uy tín, tăng sức cạnh tranh, tăng doanh thu,…Vì thế mà hiện nay, kinh doanh online đã trở thành xu thế mạnh mẽ và vượt trội.

Tuy nhiên, các giải pháp và kênh bán online hiện nay vẫn chưa đủ để đáp ứng các nhu cầu trên. Đó chính là lý do mà website được các công ty tập trung nhiều nhất. Websiteviet.VN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ HCM hàng đầu hiện nay.

Vậy, Websiteviet.VN đang cung cấp dịch vụ gì? Tại sao khách hàng lại chọn Websiteviet.VN là thương hiệu hàng đầu? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Websiteviet.VN cung cấp dịch vụ gì cho doanh nghiệp

1. Thiết kế website giáo dục

Mẫu website giáo dục của Websiteviet.VN

Website giáo dục không chỉ là nơi để quảng bá hình ảnh của thương hiệu mà còn là nơi để phụ huynh tiếp nhận những thông tin cần thiết cho con em mình. 

 

Websiteviet.VN sẽ luôn đảm bảo các website giáo dục của khách hàng có đầy đủ các chức năng cần thiết như: Mục chương trình khuyến mãi dành cho học viên, tìm kiếm khóa học, xem học phí, liên kết mạng xã hội, chatbot, thống kế lượt truy cập, quản lý tài khoản, chăm sóc học viên. 

 

Các website giáo dục sẽ được thiết kế với giao diện dễ sử dụng nhất, phù hợp cho cả phụ huynh lẫn học sinh vào tìm kiếm thông tin. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ quản lý dễ dàng hơn rất nhiều. 

2. Thiết kế website bán hàng

Mẫu thiết kế website bán hàng
Mẫu thiết kế website bán hàng

Theo Anh Đặng Lê Nam, Ceo Của WebsiteViet.vn: “Với các doanh nghiệp hay nhà bán lẻ thì website là vô cùng cần thiết. Không chỉ mang lại những lợi ích về mặt kinh tế cho doanh nghiệp mà còn có thể mang đến những giá trị tinh thần cho khách hàng.” mà technetvietnam biết được rằng

Khách hàng sẽ thường thích và ấn tượng với những website có giao diện đẹp, hình ảnh nổi bật hơn là những website với thiết kế thông thường. Websiteviet.VN không chỉ là đơn vị thiết kế website giá rẻ HCM mà còn là một đơn vị nổi tiếng với các mẫu website chất lượng. Hiện nay, Websiteviet.VN có tới hơn 200+ mẫu website của nhiều lĩnh vực khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu đều đa dạng và nổi bật và phù hợp với thị hiếu khách hàng và chắc chắn sẽ mang lại những giá trị không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn. 

3. Thiết kế website bất động sản

Mẫu thiết kế website bất động sản

Website bất động sản hiện nay là một trong những phương tiện quảng cáo và tối đa hóa sự tương tác của khách hàng hiệu quả nhất. Với lĩnh vực bất động sản, khách hàng thường sẽ chú trọng và tìm hiểu thông tin trên website trước rồi mới quyết định liên hệ và lựa chọn. 

 

Một website bất động sản đẹp, hình ảnh sắc nét sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng. Không chỉ vậy, website đẹp sẽ mang đến độ uy tín không nhỏ cho doanh nghiệp, nhất là đối với lĩnh vực bất động sản nhiều sự cạnh tranh này. 

6. Thiết kế website du lịch

Mẫu thiết kế website du lịch

Ngành du lịch ngày càng phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Trước khi tới một địa điểm nào đó, du khách thường tìm hiểu trước về các thông tin, giá khách sạn, điểm thăm quan,…Một website du lịch được Websiteviet.VN thiết kế sẽ mang đến đầy đủ các thông tin cho du khách, từ địa điểm, xe đưa đón cho đến giá cả. 

 

Ngoài ra, Websiteviet.vn còn có đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ cung cấp và viết bài về du lịch mỗi ngày, không chỉ giúp kéo traffic mà còn giúp website tăng thứ bậc cao hơn trên Google. 

7. Thiết kế website khách sạn

Mẫu thiết kế website khách sạn

Như đã nói ở trên, du khách thường tìm hiểu điểm đến trước khi đi du lịch, nhất là đối với nơi ngủ nghỉ. Một website có đầy đủ thông tin về khách sạn, giá phòng, địa chỉ sẽ giúp du khách nắm bắt thông tin nhanh chóng hơn và giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn hơn với khách hàng. 

8. Thiết kế website theo yêu cầu

 

Website thường được dùng với nhiều mục đích khác nhau, mỗi nhãn hàng, mỗi thương hiệu hay mỗi đơn vị kinh doanh đều có những yêu cầu và mong muốn riêng biệt. Đáp ứng điều đó, Websiteviet.VN đã và đang cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tphcm theo yêu cầu. 

 

Mỗi một website sẽ được đội ngũ Designer thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo sự sáng tạo, riêng biệt và độc nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Websiteviet.VN mà không cần lo lắng cả về chất lượng lẫn giá tiền. 

Bảng giá thiết kế website giá rẻ HCM của Websiteviet.VN

 

Hiện nay, Websiteviet.VN đang cung cấp 3 gói dịch vụ, mỗi gói đều có những ưu điểm và tiện ích riêng chỉ từ 3.000.000đ.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website tại HCM của Websiteviet.VN, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *