Windows 10 Creators Update – Tải file ISO Win 10 Creators Update, nâng | Technetvietnam


File ISO Windows 10 Creators Update là file cài đặt phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Người dùng có thể tải và cài đặt Windows 10 Update Creators thông qua file ISO được cung cấp sẵn thay vì phải chờ thông báo cập nhật trực tiếp trên hệ thống qua OTA.

Microsoft đã chính thức phát hành bản cập nhật Bản cập nhật Windows 10 Creator dành cho tất cả người dùng Windows 10. Bản cập nhật Windows 10 Creators Update sẽ có nhiều thay đổi, không chỉ bổ sung thêm tính năng mới mà sẽ loại bỏ nhiều tính năng trên Windows 10 và sửa nhiều lỗi như lỗi 100% Disk….

Do người dùng có thể cập nhật Windows 11 để trải nghiệm trên PC và các thiết bị cảm ứng nên Windows 11 có nhiều cải tiến cả về tính năng và giao diện nhằm mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

tải xuống bản cập nhật dành cho người tạo windows 10

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 Creator Update Ngay sau đó, người dùng có thể tải xuống bản dựng này và gắn tệp trong Windows 10 File Explorer và chạy setup.exe để nâng cấp lên Creator Update. Nếu có kinh nghiệm hơn, bạn có thể sử dụng tệp ISO để cài đặt Creator Update dưới dạng cài đặt mới từ đầu, hãy tham khảo cách cài đặt Windows 10 Creators bằng USB để biết cách thực hiện.

Bản cập nhật Windows 10 Creator được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới thú vị, điển hình là tính năng 3D. Với ứng dụng có tên 3D Paint cho phép người dùng tạo và làm việc với các mô hình 3D một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quét các đối tượng cụ thể bằng điện thoại thông minh của họ thông qua tính năng “Windows Capture 3D Experience” và chèn các đối tượng này vào môi trường Paint 3D để có thể tùy chỉnh chúng. Sửa nó.

Bản nâng cấp Windows 10 Anniversary cũng được coi là bản cập nhật Win10 đáng giá với nhiều thay đổi về giao diện, quản lý ứng dụng và trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Đặc biệt là các thông báo nhóm Windows 10 Anniversary, được nhóm lại để trông trực quan hơn và dễ nhìn hơn,

Trong Bản cập nhật Windows 10 Creator, trình duyệt Microsoft Edge sẽ hỗ trợ nội dung 3D, cho phép người dùng tải lên hoặc tải xuống các mô hình 3D từ các trang web cộng đồng, bao gồm các mô hình được xuất từ ​​công cụ Minecraft và SketchUp.

Phiên bản Windows 11 được bổ sung nhiều chức năng mới, phát huy những gì đã đạt được ở Windows 10 và cải tiến nhiều hơn các tính năng khác mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Ngoài ra, Windows 10 Creator Update cũng đã nâng cấp và cải tiến một số tính năng như Action Center, Mail, Stream (Truyền phát) và đặc biệt là tính năng Blue Light rất hữu ích.

Sau khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update, nếu cảm thấy có vấn đề về font chữ đẹp, hãy tải ngay công cụ System Font Size Converter để sửa lỗi font Windows 10 Creator Update theo ý muốn. Công cụ chuyển đổi kích thước phông chữ hệ thống được thiết kế đặc biệt cho phiên bản Windows 10 mới nhất.

Ngoài ra để sử dụng Windows 10 Creators Update hiệu quả hơn bạn có thể mở Windows PowerShell để thay thế chương trình Command Prompt đã lỗi thời, có rất nhiều cách mở Windows PowerShell trên Windows 10 Creators bạn có thể tham khảo tại tikaenphi.

Các tính năng chính của Windows 10 Creators Update

– Tính năng 3D

– Trung tâm hành động nâng cao

– Cá nhân hóa nâng cao

– Cải tiến ứng dụng thư

– Đã thêm tính năng Blue Light

Csss