Windows Media Player 12 – Trình nghe nhạc của Microsoft | Technetvietnam

Windows Media Player 12 Được thiết kế bởi những người yêu xe, dành cho những người yêu thích phương tiện.

Windows Media Player 12 được cung cấp như một phần của Windows 7 và Windows 8 phát nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Videos và các bài hát không được bảo vệ từ thư viện iTunes của bạn!

Sắp xếp bộ sưu tập phương tiện kỹ thuật số của bạn, đồng bộ hóa các tệp phương tiện kỹ thuật số với thiết bị di động, mua sắm phương tiện kỹ thuật số trực tuyến và hơn thế nữa với Windows Media Player 12.

Windows Media Player 12

Cải thiện chế độ phát lại

chế độ chơi là kết quả của nghiên cứu về chủ nghĩa tối giản: Nó cho bạn thấy các điều khiển bạn cần để không có gì cản trở bạn và âm nhạc hoặc video của bạn. Hình thu nhỏ thanh tác vụ mới với các điều khiển phát lại giúp xem trước dễ dàng và thú vị hơn.

Phát nhiều phương tiện hơn ở nhiều nơi hơn.

Windows Media Player 12 Hỗ trợ tích hợp cho nhiều định dạng âm thanh và video phổ biến. Đồng bộ hóa nhạc, video và ảnh hoặc phát trực tuyến phương tiện đến thiết bị của bạn để bạn có thể thưởng thức thư viện của mình ở bất kỳ đâu, ở nhà hoặc khi đang di chuyển.

Chú ý: Windows Media Player không khả dụng cho Windows RT.

Giao diện cho Windows Media Player

Với giao diện, bạn có thể thay đổi giao diện của Windows Media Player bằng một vài cú nhấp chuột thường xuyên nếu bạn muốn. Một số giao diện chỉ thay đổi giao diện của Trình phát bằng đồ họa và hình ảnh động, trong khi một số giao diện thậm chí còn thêm các tính năng mới. Giao diện dễ dàng tải xuống và cài đặt, đồng thời bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các giao diện khác nhau trong Trình phát bằng tính năng lựa chọn Trưng bày.

Chú ý: Một số giao diện được tối ưu hóa cho Windows Vista và Windows XP và có thể có giao diện giống như được sử dụng trong Windows 7 và Windows 8.

Trực quan hóa cho Windows Media Player

Hình ảnh trực quan là màu sắc, hình dạng và mô hình di chuyển cùng với âm nhạc đến chơi từ Windows Media Player. Trình phát đi kèm với một số hình ảnh trực quan và bạn có thể tải xuống thêm trên trang này.

Phần bổ trợ và phần bổ trợ dành cho Windows Media Player

Phần bổ trợ hoặc phần bổ trợ bổ sung chức năng như hiệu ứng âm thanh hoặc khả năng DVD vào Windows Media Player.

Csss