Windows Movie Maker – Phần mềm tạo video bằng cách kết hợp ảnh -taimie | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Windows Movie Maker

Windows Movie Maker Movie Maker hay còn gọi là Movie Maker là một trong những phần mềm dựng phim, dựng phim chuyên nghiệp nhất hiện nay bên cạnh một số dòng phần mềm khác như Proshow Producer hay Proshow Gold … Tải nhanh phần mềm Windows Movie Maker bao gồm cả phiên bản Windows Movie Maker thắng 10 và Windows Movie Maker thắng 7 để có được video tốt nhất từ ​​hình ảnh và âm thanh của bạn.

tải xuống windows movie maker

Tải xuống Windows Movie Maker 2021 – Tạo phim, tạo trình chiếu ảnh

2. Ưu điểm Windows Movie Maker

2.1. Windows Movie Maker hỗ trợ tạo các video ngắn để tải lên các trang mạng xã hội:

Windows Movie Maker giúp bạn làm phim ngắn hoặc tạo video từ những hình ảnh có sẵn để bạn lưu giữ những kỷ niệm của mình. Video có thể thêm nhạc nền, chèn chú thích, thêm văn bản để cá nhân hóa bộ phim của họ. Đặc biệt, video sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ lên các trang chia sẻ nổi tiếng như YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive …

Windows Movie Maker cung cấp công cụ để bạn tạo ra những thước phim độc đáo từ các tập tin nhạc, tập tin hình ảnh có sẵn và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời. Windows Movie Maker cho phép chèn nhạc nền, thuyết minh, … hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Video hoàn thành có thể được chia sẻ trên các trang web phổ biến.

2.2. Hệ thống rất phong phú

Movie Maker được tích hợp khá nhiều tính năng thú vị cùng với nhiều công cụ chỉnh sửa video như thêm dấu bản quyền, cắt xén, ghép video, cắt nhạc sao cho phù hợp với video nhất …. Mọi thứ mà Windows Maker đều làm được. làm như vậy bạn sẽ ngạc nhiên và sử dụng được lâu dài.

Windows Movie Maker phiên bản 2.6 cho phép bạn tạo phim với định dạng có thể dễ dàng chia sẻ lên Youtube, bổ sung nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho video. Phiên bản Windows Movie Maker 2019 được bổ sung một số tính năng chỉnh sửa phim, thêm các hiệu ứng chỉnh sửa mới.

Mẹo Tải xuống phiên bản Movie Maker dành cho Mac

* Đối với người dùng Mac: Movie Maker dành cho Mac

2.3. Movie Maker hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh khác nhau

Nhà sản xuất phim sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến vui sướng khác từ lần nhập dữ liệu đầu tiên cho đến khi bộ phim của bạn hoàn thành và bạn có thể thưởng thức nó trên máy tính của mình. Đầu tiên, bạn có thể tìm hình ảnh hoặc clip trên máy tính của mình để chỉnh sửa hoặc tạo trình chiếu. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video khác nhau như MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG … Ứng dụng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa video khác nhau như cắt video thành nhiều định dạng khác nhau. clip khác nhau, loại bỏ im lặng, clip tên. Ưu điểm của ứng dụng này là cho phép người dùng vừa xem video vừa chỉnh sửa và dự đoán các thay đổi.

Khi kết hợp video với windows movie maker, bạn có thể bị nhầm lẫn trong một số thao tác như chèn ảnh, chèn nhạc hay chèn chú thích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết kết hợp video với nhà làm phim để thuận tiện cho bạn.

tải xuống windows movie maker

Tải xuống phần mềm Movie Maker mới nhất

Tải xuống Windows Movie Maker Với chức năng tạo video từ ảnh, bạn có thể nhập ảnh trực tiếp từ hệ thống hoặc kéo thả trực tiếp vào chương trình, sau đó sử dụng nhạc nền đi kèm cho video đã tạo. Bạn có thể sử dụng chức năng chỉnh sửa hình ảnh để cải thiện chất lượng của hình ảnh trước khi tích hợp vào video clip, chẳng hạn bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sắc nét, độ sáng hoặc độ tương phản của hình ảnh. Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng hoạt hình, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng chữ trên hình ảnh để bạn tạo ra những video mang phong cách cá nhân độc đáo. Ngoài ra, khi bạn chọn một hiệu ứng bất kỳ, màn hình kiểm tra bên phải sẽ hiển thị cho bạn một bản xem trước và nếu bạn không hài lòng, bạn có thể thay đổi nó. Đối với hiệu ứng chữ, người dùng được phép thay đổi kích thước và màu sắc của ký tự, chọn phông chữ, vị trí xuất hiện và màu nền. Proshow Producer cũng có chức năng này nên bạn có thể tham khảo.

Movie Maker cũng là một công cụ khá linh hoạt trong việc xuất video với nhiều định dạng khác nhau để bạn xem trên máy tính hoặc chia sẻ lên các trang web nổi tiếng như YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive … Đối với những ai mới bắt đầu sử dụng phần mềm làm phim, Đây là một tùy chọn chính xác, đơn giản, dễ sử dụng nhưng đầy đủ chức năng.

Tải xuống Movie Maker – một công cụ tuyệt vời để bạn tạo ra những bộ phim độc đáo và sáng tạo theo phong cách của riêng bạn. Phần mềm này cho phép bạn thực hiện rất nhiều thao tác xử lý video như cắt, ghép, ghép, chèn chú thích, nhạc nền … Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo video từ những hình ảnh có sẵn trên máy tính với sự hỗ trợ. các định dạng khác nhau, sau đó chia sẻ cho bạn bè của bạn.

3. Các tính năng chính của Movie Maker:

– Tạo video từ hình ảnh
– Chỉnh sửa video và làm phim
– Cho phép chèn nhạc nền vào video
– Chỉnh sửa và xem trước hình ảnh, video
– Xuất video sang nhiều định dạng khác nhau
– Hỗ trợ nhiều đầu vào video, ảnh, nhạc

MẹoChỉnh sửa và chỉnh sửa Video bằng Windows Movie Maker 2019

Để tạo video clip từ hình ảnh kèm theo nhạc không khó như bạn nghĩ, nếu bạn đã biết cách sử dụng một trong nhiều phần mềm hỗ trợ. tạo video từ một bức ảnh Hiện nay. Và với Windows Movie Maker, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với bạn, ngay cả khi bạn là người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Sau khi tải xuống Windows Movie Maker, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, mở chương trình

Windows Movie Maker

Bước 2: Thêm Video bạn muốn chỉnh sửa Nhập Video …. như hình bên dưới

Windows Movie Maker

Bước 3: Chọn đường dẫn đến nơi chứa Video và nhấn Nhập khẩu

Tải xuống Windows Movie Maker

Sau Nhập khẩu Sau khi quay video xong, tại đây, phần mềm sẽ tự động tách video thành các clip khác nhau

tải xuống Windows Movie Maker

Bước 4: Bạn có thể xóa, sao chép cắt … các phân đoạn trong video bằng cách nhấp chuột phải và chọn tùy chọn bạn muốn, sau khi chọn video bạn thích, nhấp chuột phải và chọn Thêm vào dòng thời gian

Nhà sản xuất phim

trong các tùy chọn Chỉnh sửa phim Bạn thay đổi Xem hiệu ứng Video nhìn bên phải sự lựa chọn của bạn Hiệu ứng bạn thích sau đó Sao chép

Windows Movie Maker

Bước 5: Cuộn xuống phần Mốc thời gian bạn chọn video mà bạn muốn thêm Hiệu ứng và dán đến đó

Bạn có thể chọn lần lượt một video Hiệu ứng

Nhà sản xuất phim

tùy chọn Chỉnh sửa phim Bạn đã chuyển đi Xem phần chuyển tiếp video nhìn bên phải sự lựa chọn của bạn Chuyển tiếp bạn thích sau đó Sao chép

Windows Movie Maker

Bước 6: Cuộn xuống phần Mốc thời gian bạn chọn chuyển đổi giữa các video sau dán đến đó. Bạn làm điều này lần lượt cho mỗi lần chuyển đổi để làm cho video của bạn rõ ràng hơn

Windows Movie Maker

tùy chọn Chỉnh sửa phim Bạn thay đổi Tạo một tiêu đề hoặc tín dụng

Cho phép bạn thêm văn bản vào video, thêm video, trong video …..

Windows Movie Maker 2019

Sau đó, bạn nhập nội dung của phần văn bản Lựa chọn khác cho phép bạn thiết lập các tùy chọn nâng cao như cỡ chữ, màu chữ, kiểu chuyển đổi phông chữ …

Sau khi cài đặt xong, nhấn Xong, Thêm tiêu đề….

Windows Movie Maker mới

Sau khi thiết lập và tùy chỉnh xong, bạn có thể xem trước video để xem có ổn không, nếu ổn thì chuyển sang bước tiếp theo

Bước 7: mục Hoàn thành phim Lựa chọn Lưu vào máy tính của tôi

Windows Movie Maker 2019

Chọn nơi lưu video Duyệt qua … Sau đó chọn tiếp theo

Windows Movie Maker mới

Tiếp tục chọn tiếp theo

Windows Movie Maker 2018

Đang tiết kiệm. Bạn đợi vài phút để quá trình hoàn tất

Windows Movie Maker 2017

họp báo xong chương trình sẽ mở video cho bạn xem

Vì vậy, chỉ với một thao tác không quá phức tạp, bạn có thể biên tập và chỉnh sửa video theo ý muốn. Với Windows Movie Maker 2019 Download, bạn có thể tạo video của riêng mình theo phong cách của riêng bạn mà không tốn quá nhiều thời gian. Đối với những người dùng không cần quá nhiều hiệu ứng mới, Windows Movie Maker là một chương trình đơn giản và nhanh chóng để tạo phim, tạo trình chiếu hoặc tạo video từ ảnh, với Windows Movie Maker, bạn có thể dễ dàng có được những bản trình bày đẹp mắt. trình chiếu hoặc video nhanh chóng mà không cần bất kỳ thứ gì khác. các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Người dùng có thể tải xuống Windows Movie Maker 2019 để tạo video sinh nhật cho con cái, bạn bè hoặc những người thân yêu của mình.

MẹoHướng dẫn cài đặt trên máy tính Windows

Nhiều bạn vẫn chưa biết cách cài đặt Nhà sản xuất phim Để tạo mới, biên tập và chỉnh sửa video Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Movie Maker nhanh chóng và đơn giản, mời các bạn xem bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Nhìn chung, so với các phần mềm có chức năng tương tự hiện nay, Windows Movie Maker xứng đáng có một vị trí trong top phần mềm HOT trên máy tính của bạn, với hiệu suất tốt, chất lượng cao được tạo ra các video bao gồm cả ảnh và video. hình ảnh và âm thanh … Bạn nghĩ sao về Windwos Film maker, hãy cho Taimienphi.vn biết ý kiến ​​của bạn nhé.

4. Phần mềm liên quan:

Music Movie Maker là ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng tạo ra những video thú vị từ bộ sưu tập ảnh của mình, thông qua Music Movie Maker, những bức ảnh sẽ dễ dàng được chuyển thành những video thú vị và bắt mắt.

Csss