Windows Photo Viewer – Duyệt ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Vi | Technetvietnam

Giới thiệu về Windows Photo Viewer:

Ứng dụng Windows Photo Viewer giúp người dùng Windows 10 xem ảnh trên hệ thống nhanh hơn và tương tự như cách xem ảnh mặc định trên Windows 7, XP. Chỉ cần cài đặt Windows Photo Viewer, bạn không phải đợi hình ảnh bật lên như chương trình Photo mặc định trên Windows 10.

Tải xuống Windows Photo Viewer

Tải xuống Windows Photo Viewer – Duyệt ảnh trên Windows 10 với Windows Photo Viewer

So với hệ điều hành Windows trước đây thì Windows 10 có tốc độ duyệt ảnh chậm hơn một chút, đối với những người thường xuyên sử dụng hay làm việc với ảnh thì điều này gây bất tiện cũng như làm giảm hiệu suất công việc trên Windows 10 của họ.

Ngoài các phần mềm đọc ảnh nổi tiếng như ImageGlass, IrfanView hay FastStone Image Viewer …, Windows Photo Viewer trên Windows 10 rất thu hút người dùng bởi sự gọn nhẹ và khả năng tối ưu trên hệ điều hành này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải IrfanView để xem nhiều định dạng ảnh khác nhau, phần mềm IrfanView hỗ trợ xem ảnh nhiều định dạng trên máy tính, IrfanView có dung lượng tương đối nhẹ, khi sử dụng không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính.

Windows Photo Viewer được sử dụng trên Windows 10 cho phép người dùng tăng tốc duyệt ảnh trên Windows 10 cao hơn so với mặc định ban đầu, đây là một công cụ nhỏ gọn mà bạn có thể tải về và sử dụng để xem ảnh của mình. ảnh của bản thân, gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng, tải Windows Photo Viewer giúp bạn xem ảnh trên hệ thống tốt hơn.

Tải xuống Windows Photo Viewer

Trọng tải Windows Photo Viewer – Trình xem ảnh cổ điển của Microsoft

Để khôi phục Windows Photo Viewer cho windows 10 trong trường hợp người dùng làm mất bản cập nhật windows, hãy sử dụng công cụ Restore Windows Photo Viewer để đưa Windows Photo Viewer trở lại Windows 10. Đối với những ai thường xuyên có nhu cầu xem ảnh trên máy tính thì nên sử dụng Windows Restore Photo Viewer để khôi phục các ứng dụng xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

Tính năng của Windows Photo Viewer trên phần mềm Windows 10

– Nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng tăng tốc duyệt ảnh
– Đọc hầu hết các định dạng ảnh hiện nay
– Khả năng tương thích cao với Windows 10
– Mang đến cho người dùng cảm giác quen thuộc vì nó khá giống với giao diện duyệt ảnh của Windows 7

Mẹo sử dụng phần mềm Windows Photo Viewer:

MẹoXem ảnh trên Windows 10 với Windows Photo Viewer

Để xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer, trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm trên hệ thống của mình, sau đó chọn cách xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer để xem ảnh nhanh hơn.

MẹoThay đổi màu nền của Windows Photo Viewer

Đặc biệt, Windows Photo Viewer còn cho phép người dùng thay đổi màu nền theo ý thích, thậm chí bạn có thể sử dụng những bức ảnh yêu thích của mình để làm nền cho trình xem ảnh này.

Csss