Windows Server 2012 – Hệ điều hành Windows Server Evaluations (dùng thử 180 ngày) | Technetvietnam

Windows Server là một công cụ đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới, cho phép các doanh nghiệp nhỏ truyền dữ liệu kinh doanh cho nhau. Windows Server 2012 là một sản phẩm tiên tiến với hàng trăm tính năng và cải tiến mới về ảo hóa, mạng, lưu trữ, trải nghiệm người dùng, điện toán đám mây, tự động hóa và hơn thế nữa. Windows Server 2012 sẽ giúp bạn chuyển đổi các hoạt động CNTT để giảm chi phí và mang lại giá trị mới cho Doanh nghiệp của bạn.

Windows Server 2012

Tính năng, đặc điểm:

  • Windows Server 2012 với Hyper-V cung cấp một nền tảng ảo hóa toàn diện giúp cải thiện khả năng mở rộng và hiệu quả hoạt động với giải pháp linh hoạt từ trung tâm dữ liệu đến đám mây. Do đó, các tổ chức hiện có thể tiết kiệm tiền từ việc ảo hóa cũng như tối ưu hóa các khoản đầu tư phần cứng máy chủ.
  • VDI: Cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo trong Windows Server 2012 giúp người dùng truy cập CNTT từ bất kỳ vị trí nào trên các thiết bị phổ biến, mang lại cho họ trải nghiệm Windows phong phú trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu của họ.
  • Mạng: Windows Server 2012 cung cấp nhiều tính năng mới và nâng cao để giúp giảm độ phức tạp của mạng, giúp kết nối người dùng với tài nguyên CNTT và quản lý dữ liệu riêng trên đám mây và trung tâm đám mây dễ dàng hơn.
  • Xác định và truy cập: Windows Server 2012 giúp người quản trị dễ dàng bảo vệ tài nguyên dữ liệu của công ty, xây dựng các chức năng quản lý và bảo vệ quyền truy cập dữ liệu mạnh mẽ.
  • Kho: Windows Server 2012 mang lại hiệu quả và năng suất cao hơn với nhiều tùy chọn lưu trữ. Các tính năng mới và nâng cao cho các giải pháp ổ đĩa, mạng và lưu trữ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn trong khi vẫn đảm bảo tính khả dụng và thời gian hoạt động cao.
  • Nền tảng và ứng dụng web: Windows Server 2012 cung cấp các ứng dụng dựa trên web có thể mở rộng.

Đặng Hương

Csss