Winrar download free 32/64bit. Cách tải bản quyền mới nhất 2022 | Technetvietnam

Đối với người dùng máy tính phổ thông, Winrar là một phần mềm thiết yếu. Vì vậy hàng ngày có một lượng lớn người dùng tải Winrar về máy và cài đặt để sử dụng. Vậy Winrar là gì? Bản quyền Winrar 32 / 64bit Cài đặt thế nào? Bây giờ ECCI sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải bản quyền 2021 mới nhất và cài đặt để sử dụng.

Tổng quan về phần mềm giải nén thần thánh Winrar

Winrar được mệnh danh là phần mềm giải nén thần thánh. Phần mềm có nhiều tính năng tuyệt vời có thể mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Và chỉ bạn chọn Tải xuống miễn phí Winrar x64x32 cùng với nhiều phiên bản khác sẽ được cài đặt bởi Windows.

Winrar là gì?

Winrar là phần mềm được tạo ra bởi RARLAB Buông ra, được rồi Yevgeny Roshal được phát triển vào năm 1993. Đến nay, phần mềm này được công nhận là một công cụ nén và giải nén hàng đầu. So với các ứng dụng tương tự, Winrar cho thấy hiệu quả tối ưu khi sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Theo đó, dường như phần mềm có thể hỗ trợ giải nén tất cả các định dạng.

Winrar là phần mềm nén và giải nén hàng đầu hiện nay
Winrar là phần mềm nén và giải nén hàng đầu hiện nay

Bao gồm như: Rar, Zip, LZH, TAR, JAR, 7Z, WinZip, Zip, ZipX…

Đặc biệt Winrar còn là một kho lưu trữ dữ liệu ấn tượng. Phần mềm này cho phép bạn đóng gói các tệp thông tin nhỏ thành một tệp lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó dễ dàng tổ chức, lưu trữ, quản lý và sử dụng trên máy.

Các tính năng nổi bật, ưu và nhược điểm

Winrar là phần mềm thể hiện sự xuất sắc về tính năng. Theo đó, khi tải và cài đặt phần mềm, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời. Chẳng hạn, có thể tóm tắt một số tính năng và ưu điểm nổi bật của phần mềm Winrar như sau:

Winrar được phát triển với nhiều tính năng mang đến cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn

 • Tỷ lệ nén cao trên các tệp lớn. Hỗ trợ kích thước lên đến 16 EiB
 • Cho phép lưu trữ tệp không giới hạn
 • Hỗ trợ bảo mật tệp dữ liệu ấn tượng với mã hóa mật khẩu 128-bit
 • Hỗ trợ xử lý giải nén lên đến hơn 15 loại tệp như Zip, RAR và hơn thế nữa
 • Tốc độ nén và giải nén nhanh
 • Chức năng tìm kiếm tích hợp
 • Có một tính năng để sửa chữa các tệp bị hỏng. Điều này cho phép nó được sử dụng trong trường hợp cần khôi phục các tập tin khi quá trình nén gặp sự cố.

Ngoài ra, Winrar còn thể hiện được ưu điểm của mình khi có thể phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Tuy nhiên, thực tế là phần mềm cũng có một giới hạn là bạn phải trả phí để sử dụng phần mềm đó là nhận được những thông báo phiền phức. Đồng thời, so với một số ứng dụng, Winrar kém cạnh hơn về hiệu quả giảm dung lượng.

Hướng dẫn tải và cài Winrar miễn phí 100% đơn giản và hiệu quả

Winrar về cơ bản là phần mềm trả phí. Tuy nhiên, hôm nay ECCI sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Winrar bản quyền miễn phí 100%. Các bước chi tiết để tải và cài đặt phần mềm crack Winrar đầy đủ như sau:

Link tải bản quyền chính thức miễn phí mới nhất của Winrar

Bước đầu tiên của quá trình cài đặt Winrar là chọn phần mềm. Tại đây bạn có thể ưu tiên các phiên bản phần mềm Winrar bao gồm phiên bản 32 bit và 64 bit mới nhất. Phần mềm này đã và đang được đông đảo người dùng lựa chọn cài đặt và sử dụng khi được nâng cấp nhiều tính năng mới.

 • WinRAR và RAR 6.00: Bản phát hành 64 bit hoặc 32bit (chọn phiên bản để tải xuống)
 • Bản phát hành WinRAR và RAR 6.02: 64bit hoặc 32bit (chọn phiên bản để tải xuống)
 • WinRAR và RAR 6.10 beta: 64bit hoặc 32bit (chọn phiên bản để tải xuống, phiên bản này tích hợp menu nhấp chuột phải theo ngữ cảnh mới của Windows 11)
Trong bản beta 6.10 mới nhất. Winrar đã tích hợp một menu ngữ cảnh tuyệt vời trong Windows 11
Trong bản beta 6.10 mới nhất. Winrar đã tích hợp một menu ngữ cảnh tuyệt vời trong Windows 11

Sau khi tải xuống phiên bản tương thích với máy tính, hãy cài đặt phiên bản dùng thử với:

Cách dễ nhất để cài đặt winrar
Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và chọn Cài đặt -> OK -> Xong

Tiếp tục kích hoạt giấy phép miễn phí

Sau khi tải và cài đặt bản dùng thử thành công, bạn tiến hành tải file kích hoạt bản quyền.

Liên kết tải xuống và kích hoạt giấy phép miễn phí trên Google Drive Đây

Một liên kết sao lưu trên Drive có ở đây

Tiếp tục giải nén tệp đã tải xuống, tệp sẽ được hiển thị rarreg.keybạn sao chép tệp này vào thư mục gốc trên đường dẫn đã cài đặt

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Winrar

Ví dụ: C:Program FilesWinRAR -> chọn Thay thế tệp ở đích (Windows 10)

Để kiểm tra key bản quyền đã crack đầy đủ có hoạt động hay không, hãy tiến hành bật phần mềm Winrar lên và vào menu Help -> About WinRAR

Vậy là đã thành công! Rất dễ dàng phải không!

Một số thay đổi mới và cập nhật tính năng Winrar 6.00 x32 / x64 phiên bản mới nhất 2021

 • Thêm bỏ qua và bỏ qua tất cả các tùy chọn cho thông báo lỗi
 • Nút -ad2 nhanh chóng đặt tệp đã giải nén vào thư mục lưu trữ.
 • Các tham số nén cho lệnh Benchmark mới là 32MB và từ điển Thường. Tính năng này phù hợp hơn với chế độ Rar5 mặc định
 • Đã thêm hỗ trợ nén tệp 7Z
 • Đã thêm tùy chọn mục menu con mới
 • Tùy chọn Move to Recycle Bin cho phép các tệp đã xóa được gửi trực tiếp vào thùng rác, thay vì bị xóa hoàn toàn
 • Các

Tổng hợp link tải Winrar từ trang chính (phiên bản đường mòn)

Bạn cũng có thể sử dụng các phiên bản với nhiều phiên bản và ngôn ngữ khác nhau, liên kết tải xuống từ trang chủ RARLAB

Ghi chú: Đây là bản dùng thử, phần mềm winrar bản quyền do RARLAB bán hiện có giá khoảng $ 21/1 máy (các bạn có khả năng thì ủng hộ nhà phát triển nhé)

 • WinRAR x32 /x64 (32bit / 64bit) Phiên bản 6.00 | Phiên bản 5.91, 5.9.0, Phiên bản 5.8.0, | Phiên bản 5.71, 5.7.0 | Phiên bản 5.61
 • RAR dành cho Android trên Google Play
 • RAR dành cho Android 6.00 bản dựng 97
 • RAR 6.00 cho Linux x86
 • RAR 6.00 cho Linux x64
 • RAR 6.00 cho FreeBSD x86
 • RAR 6.00 cho FreeBSD x64
 • RAR 6.00 dành cho macOS (64 bit)
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Armenia, tiếng Bungari, tiếng Catalan, tiếng Trung giản thể – Phồn thể, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Euskera, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Galicia, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Litva, Mông Cổ, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha Brazil, Romania, Nga, Serbia Cyrillic, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Colombia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Như vậy là ECCI vừa giới thiệu đến bạn thông tin về phần mềm Winrar thần thánh. Cùng với đó là hướng dẫn chi tiết hơn về cách tải và cài đặt Winrar x64x32 tải về miễn phí. Bạn có thể cập nhật để sử dụng cài đặt phần mềm trên máy tính của mình. Chắc chắn với nhiều tính năng và ưu điểm của phần mềm Winrar, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở các ứng dụng khác.

Mã ID: 389940
Theo: Ngọc Yến – ECCI


Các câu hỏi thường gặp

1 / Tại sao winrar không giải nén được file rar, zip?

Trường hợp 1: Có thể phần mềm Winrar đã được cài đặt trên máy tính của bạn quá lâu. Việc khắc phục lỗi này rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải WinRAR phiên bản mới nhất ở trên về sau đó cài đặt vào máy tính của mình. Trường hợp 2: Đã cài đặt phiên bản mới nhất nhưng vẫn không thể giải nén các tệp rar, zip

Phương pháp 1: Sửa chữa tệp nén Nhấn nút Start => nhập ô tìm kiếm với từ khóa winrar => mở phần mềm Winrar từ thư mục cài đặt.
Tiếp theo nhấn vào File => Open archive => Sau đó chọn file nén cần chỉnh sửa. Trên thanh Menu, nhấp vào Công cụ => chọn Sửa chữa kho lưu trữ => nhấp vào Duyệt và chọn nơi lưu tệp nén. (Lưu ý: Vui lòng chọn định dạng rar hoặc zip chính xác trước khi chỉnh sửa.)

Phương pháp 2: Sử dụng tính năng Lưu tệp bị hỏng Click chuột phải vào file nén bị lỗi => chọn Extract files => cửa sổ mới hiện ra => tích vào Save file bị lỗi => chọn nơi lưu file.

Phương pháp 3: Sử dụng phần mềm Recovery Toolbox for Rar

2 / Làm thế nào để giải quyết winrar tất cả các phiên bản?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo tất cả các hướng dẫn như trên winrar crack, tất cả các phiên bản đều hoàn toàn miễn phí.

3 / Tại sao tôi không cài được Winrar?

Để cài winrar thành công bạn cần làm theo hướng dẫn trên. Nếu bạn còn gặp khó khăn hãy để lại bình luận để Ecci giải đáp giúp bạn.

4 / Tệp rar bị hỏng “lưu trữ ở định dạng không xác định hoặc bị hỏng”

Nguyên nhân phổ biến của tệp lưu trữ có định dạng không xác định hoặc lỗi bị hỏng: Vì tệp bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại, Do lỗi trong quá trình nén tệp, Tải xuống quá nhiều tệp cùng một lúc, Phần mềm WinRAR bị hỏng hoặc quá cũ. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tải lại file bị lỗi, chạy quét virus trên máy tính, kiểm tra định dạng đuôi file, sử dụng các ứng dụng giải nén khác như 7-ZIP, 7Z, WINZIP, TAR.GZ, …

5 / Làm cách nào để cập nhật lên phiên bản Winrar mới nhất?

Đây được coi là phương pháp giải nén đơn giản và hiệu quả nhất. Đầu tiên, truy cập trang web WinRAR và tải phiên bản mới nhất về máy tính của bạn (Chọn phiên bản Windows 32 hoặc 64bit phù hợp với máy tính của bạn) và cài đặt vào máy tính của bạn. . Sau đó tiến hành nén tệp tin.

6 / Lỗi không mở được tệp rar

Chọn tệp RAR => Mở tệp RAR trên thanh công cụ => Sửa tệp RAR hiện tại (nếu bạn muốn sửa hàng loạt thì bấm menu Sửa và chọn Sửa tất cả tệp RAR) => Chọn thư mục lưu tệp sau khi sửa từ Chỉ định thư mục đích = > Mở hộp.

4,5
/
5
(
số 8

để bình chọn
)

Csss