Wondershare Data Recovery – Phục hồi dữ liệu bị xóa, cứu dữ liệu -taim | Technetvietnam


Phần mềm khôi phục dữ liệu Wondershare Data Recovery cho phép bạn khôi phục nhiều tập tin bị mất bao gồm tài liệu, ảnh, nhạc, video …. lên đến 550 định dạng. Wondershare Data Recovery cho phép xem trước dữ liệu trước khi khôi phục, chế độ quét mạnh mẽ giúp tỷ lệ khôi phục thành công cao hơn, có thể lưu lại bản quét đã quét để tiếp tục cho lần sau.

Wondershare Data Recovery – Khôi phục dữ liệu đã xóa trên PC

Phục hồi dữ liệu Wondershare là một bộ công cụ toàn diện cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị mất từ ​​các thiết bị lưu trữ khác nhau. Phần mềm này giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng với nhiều định dạng dữ liệu được hỗ trợ. Phục hồi dữ liệu Wondershare hỗ trợ bạn khôi phục tất cả dữ liệu đã xóa trên PC bao gồm video, ảnh, nhạc, tài liệu, email, v.v. Ưu điểm của Wondershare Data Recovery là khả năng khôi phục nhanh chóng, hỗ trợ tới 550 định dạng. định dạng tập tin, có thể khôi phục tập tin từ nhiều thiết bị, xem trước nội dung dữ liệu trước khi quyết định khôi phục hay không.

tải xuống phục hồi dữ liệu wonderhare

Wondershare Data Recovery – Phục hồi dữ liệu máy tính, hỗ trợ nhiều định dạng

Wondershare Data Recovery tích hợp nhiều phương pháp tìm kiếm và xác định dữ liệu

Wondershare Data Recovery tích hợp nhiều phương pháp tìm kiếm, xác định và khôi phục dữ liệu trong nhiều trường hợp và chế độ như: tìm tập tin bị mất bằng cách trả lời các câu hỏi bảo mật; khôi phục các tập tin đã bị xóa, được định dạng với cùng tên và đường dẫn tập tin ban đầu; khôi phục các phân vùng bị hỏng hoặc bị mất với tất cả dữ liệu; Quét và khôi phục dữ liệu triệt để ngay cả khi hệ thống tệp bị lỗi.

Việc khôi phục dữ liệu bị mất với Wondershare Data Recovery cũng khá dễ dàng, giúp bạn khôi phục các tập tin một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể về khôi phục dữ liệu với Phục hồi dữ liệu Wondershare trong hướng dẫn của chúng tôi.

Phục hồi dữ liệu Wondershare hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính với công nghệ tìm kiếm tiên tiến và các thuật toán phân tích khôi phục hiệu quả. Phần mềm này giúp khôi phục nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, trên nhiều thiết bị như USB, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3 / MP4, v.v.

Wondershare Data Recovery có chế độ điều khiển linh hoạt

Tải xuống Wondershare Data Recovery phần mềm này có một chế độ điều khiển linh hoạt. Người dùng có thể dừng và khởi động lại quá trình quét khi có thời gian, lưu kết quả quét trước đó để khôi phục mà không cần phải quét lại, lọc dữ liệu theo tên tập tin, kích thước, ngày tháng để tìm kiếm nhanh chóng. Phần mềm có khả năng khôi phục hơn 550 định dạng dữ liệu như video, hình ảnh, nhạc, tài liệu, email,… áp dụng cho các tập tin bị xóa, bị format hoặc không mở được.

Wondershare Data Recovery hỗ trợ xem nhiều định dạng

Phục hồi dữ liệu Wondershare cho phép người dùng xem trước các định dạng tập tin phổ biến như BMP, GIF, PNG, JPEG, JPG, TIF, DOC, DOCX, HTM, PDF, PPT, PPTX, RAR, XLS, XLSX, ZIP, … hoặc xem trước các tập tin ảnh để kiểm tra thuộc tính và chất lượng trước khi được phục hồi. Ứng dụng có khả năng khôi phục dữ liệu bị mất trên nhiều thiết bị như USB, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3 / MP4, v.v.

Phần mềm liên quan

Nói về chức năng khôi phục dữ liệu thì Recuva hiện nay là phần mềm có số lượng người dùng lớn nhất, hỗ trợ nhiều định dạng và hiệu quả khôi phục cao, đặc biệt Recuva còn giúp khôi phục dữ liệu bị mất trên các thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Các tính năng chính của Phục hồi dữ liệu Wondershare

– Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ
– Chế độ quét mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến.
– Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
– Tốn ít không gian lưu trữ hệ thống, đĩa cứng
– Lưu bản quét dễ dàng để tiếp tục sau.

Giao diện chính của phần mềm hiển thị hai chế độ chính: Thuật sĩ khôi phục dữ liệu ModChế độ căn bản (bao gồm Khôi phục tệp bị mất, Khôi phục phân vùng và Khôi phục tệp thô).

Theo mặc định, Wizard Mode sẽ là chế độ dễ sử dụng nhất nhưng kết quả tìm kiếm và khôi phục thường không cao do bị phân tán. Đối với bốn chế độ phụ khác trong Chế độ tiêu chuẩn sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn và quét đối tượng bạn muốn khôi phục chính xác hơn.

Nếu bạn không muốn hiển thị và sử dụng Chế độ thuật sĩ, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Không hiển thị Trình hướng dẫn này trong khi khởi động.

Làm thế nào để khôi phục dữ liệu máy tính với Wondershare Data Recovery?

  • Với Chế độ thuật sĩ:

Bước 1: Từ giao diện chính của chế độ Chế độ thuật sĩhọp báo tiếp theo được kết nối.

Bước 2: Chọn định dạng dữ liệu bạn muốn khôi phục. Tại đây, có rất nhiều mục bao gồm hình ảnh, video, file âm thanh, tài liệu, email, … hoặc bạn cũng có thể chọn All File Types để Wizard quét toàn bộ máy.

phục hồi dữ liệu tai wonderhare

Theo cảm nhận riêng của tác giả, giao diện của Wondershare Data Recovery khá trực quan. Như hình trên, bạn có thể dễ dàng chọn các tập tin ảnh mới xóa với tùy chọn Ảnh / Đồ họa. Hoặc nếu bạn đang bi quan vì lỡ tay xóa mất một email quan trọng trong Outlook hoặc một tài liệu công ty bằng file Word, PDF, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được niềm vui vì cuộc sống đang hồi sinh trước mắt bạn. .

Bước 3: Trình hướng dẫn sẽ hỏi bạn có nhớ dữ liệu ở đâu không. Nếu bạn không còn nhớ ổ đĩa bạn đã cài đặt, vui lòng chọn nó tôi không nhớ và hãy nhấn tiếp theo.

tải xuống phục hồi dữ liệu wonderhare

Bước 4: chế độ Chế độ thuật sĩ cung cấp cho bạn hai chế độ quét bao gồm Quét bên trong (khôi phục các tệp đã định dạng với cấu trúc thư mục đầy đủ nhưng sẽ mất thời gian) và Khôi phục tệp thô (khôi phục và sắp xếp các tập tin theo loại tập tin, không phải theo tên. Việc này cũng rất mất thời gian). Bạn có thể bỏ chọn cả hai tùy chọn để quét bình thường.

phục hồi dữ liệu tai wonderhare

Bước 5: Chờ máy quét hoàn tất và hiển thị tệp có thể khôi phục trong phần Loại tệp. Bạn có thể xem trước dữ liệu và khôi phục trong phần Khôi phục bên dưới.

tải xuống phục hồi dữ liệu wonderhare

  • Với Chế độ tiêu chuẩn:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, chọn Chế độ chuẩn ở phía dưới. Chọn chế độ bạn muốn khôi phục.

– Khôi phục tệp bị mất: khôi phục các tệp bị mất do lỗi xóa thông qua thùng rác hoặc Shift + Del. Như bạn đã biết, các tệp bị xóa trong thùng rác hoặc sử dụng phím tắt Shift + Del sẽ bị mất vĩnh viễn. Trong khi đó, nếu bạn xóa bằng nút Del, dữ liệu sẽ vẫn được chuyển vào Recycle Bin. Nếu không sử dụng phần mềm khôi phục, bạn sẽ rất khó lấy lại.

phục hồi dữ liệu tai wonderhare

– Phục hồi bộ phận: khôi phục dữ liệu phân vùng ổ cứng đã bị xóa, do thay đổi dung lượng hoặc bị hư hỏng ngoài ý muốn. Ổ cứng được chia thành một hoặc nhiều phân vùng khác nhau giúp bạn quản lý tài nguyên tốt hơn. Thông thường, bạn sẽ thấy các phân vùng có tên C, D, E, F. Phân vùng C thường là nơi lưu trữ các tập tin hệ thống và phần mềm, trong khi phần còn lại của ổ có nhiệm vụ lưu trữ các dữ liệu khác. Vô tình, bạn có thể xóa hoặc định dạng phân vùng, hoặc vi-rút cũng có thể nguy hiểm.

Vì vậy, việc khôi phục các tập tin bị xóa vì những lý do trên chắc chắn không hề đơn giản đối với những “lính mới” thủ thuật máy tính. Sử dụng phần mềm vì nó là một điều tất yếu, đặc biệt bạn không phải xem các bài viết về cách giải quyết vấn đề này quá nhiều vì chỉ cần sử dụng phần mềm là bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi. phục hồi các file đã mất.

Trước tiên bạn cần chọn phân vùng đĩa cứng -> nhấn tiếp theo -> Bắt đầu để bắt đầu quét đĩa cứng.

tải xuống phục hồi dữ liệu wonderhare

Phân vùng bạn muốn quét để khôi phục dữ liệu

phục hồi dữ liệu tai wonderhare

Đợi quá trình quét hoàn tất và bạn có thể khôi phục dữ liệu bằng nút Khôi phục

– Khôi phục tệp thô: Khôi phục tệp gốc khi phương pháp trên không hoạt động. Đôi khi bạn có thể gặp phải một ổ đĩa chưa được định dạng. Hệ thống tệp ổ đĩa hiển thị 0 byte. Hơn nữa, vì tập tin quan trọng nên những bức ảnh được lưu trữ ở đó không bao giờ bị xóa hoặc bị định dạng. Tập tin đã biến mất. Vậy họ đã đi đâu? Ổ đĩa RAW hoặc hệ thống tệp RAW chỉ đơn giản là một lỗi hệ thống khiến phân vùng RAW không thể truy cập được. Nói cách khác, dữ liệu trong ổ đĩa RAW “không cánh mà bay”.

Hệ thống tệp RAW không phải là hệ thống tệp chung cho một hệ điều hành. Hệ thống tệp phổ biến là FAT (FAT16, FAT32) hoặc NTFS / NTFS5. Trong khi lỗi hệ thống tệp RAW là lỗi hệ thống ngăn máy tính truy cập tệp gốc, ví dụ: ảnh định dạng RAW trong thẻ SD sẽ không thể đọc được trên máy tính khi sự cố này xảy ra. Các lỗi này thường do ổ chưa được định dạng, ổ không đọc được dữ liệu, lỗi phân vùng ổ, tên tệp RAW chứa ký tự lạ, v.v.

Tuy nhiên, Phục hồi dữ liệu Wondershare Vấn đề này có thể được giải quyết bằng chế độ Khôi phục tệp thô. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý điều này vì quá trình khôi phục sẽ mất nhiều thời gian, nhất là khi bạn chọn phương pháp quét For All Files, tương ứng với tất cả các tập tin đã xóa. Trước hết, bạn cần chọn phân vùng đĩa cứng cần khôi phục. Sau đó nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu khôi phục.

tải xuống phục hồi dữ liệu wonderhare, khôi phục dữ liệu

Các ổ được phân chia chi tiết và dung lượng được hiển thị để người dùng dễ hiểu.

Có một tùy chọn để quét tất cả các tệp hoặc chỉ các tệp đã xóa (thời gian xóa nhanh hơn). Tùy theo nhu cầu khôi phục, hầu hết người dùng hiện nay đều sử dụng tính năng này Khôi phục tệp bị mất.

Một lưu ý Một điểm quan trọng nữa là khả năng khôi phục dữ liệu phụ thuộc vào thời gian tệp đã bị xóa. Bởi vì, càng để lâu, tệp mới sẽ chồng lên tệp cũ, rất khó tìm.

Phục hồi dữ liệu là một công việc tỉ mỉ và cẩn thận, bạn không chỉ cần chọn phần mềm phù hợp mà còn phải hiểu biết về hoạt động của ổ cứng và hệ điều hành, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. nhưng vẫn muốn khôi phục dữ liệu, vui lòng tham khảo ghi chú của chúng tôi.

Csss