Xóa hình nền trực tuyến miễn phí | Technetvietnam

Remove.bg là tiện ích xóa ảnh nền tự động và miễn phí trên trình duyệt web. Chỉ mất 5 giây và 1 cú nhấp chuột, bạn có thể tách ảnh ra khỏi phông nền với độ chính xác và hiệu quả cao.

Giao diện Remove.bg

Xóa BG là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ cách ly nền của bất kỳ hình ảnh nào. Đây là một công cụ tự động 100%, bạn không phải chọn nền hoặc lớp tiền cảnh theo cách thủ công mà chỉ cần chọn hình ảnh và đợi một lúc. Remove.bg sẽ tự động loại bỏ ảnh nền và hiển thị kết quả trên màn hình để bạn tải về và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Để tách nền trong suốt cho ảnh, nhiều người dùng nghĩ đến các phương án như Photoshop hay GIMP. Nhưng với phương pháp chuyên nghiệp này, bạn cần có kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản về chỉnh sửa ảnh. Qua Remove.bgMọi thứ dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấn Chọn một bức ảnh để nhập ảnh từ máy tính của bạn vào Remove.bg hoặc Nhập một URL rồi dán đường dẫn ảnh, chương trình sẽ giúp bạn xóa ảnh nền một cách tự động chỉ trong nháy mắt.

Cá nhân và chuyên nghiệp

Remove.bg là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia hoặc người dùng cá nhân. Xóa nền ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Dành hàng giờ để tách ảnh và nền? Xin hãy lựa chọn Remove.bg để xóa nền ảnh rất nhanh chóng và miễn phí.

100% tự động

Không cần phải chọn pixel, lớp hoặc điểm đánh dấu, Remove.bg sẽ giúp bạn xóa phông nền một cách nhanh chóng.

Tự động xóa nền ảnh

Remove.bg sử dụng công nghệ AI tiên tiến để phát hiện lớp tiền cảnh và tách nó ra khỏi nền. Để có chất lượng tốt nhất, công cụ này được tăng cường thêm các thuật toán, cho phép xử lý ảnh chi tiết, tránh hiện tượng trộn màu không mong muốn.

Cách sử dụng Xóa BG

Bạn có thể sử dụng RemoveBG trong các chiến dịch marketing sản phẩm, bán hàng, tạo meme hay thiệp gửi cho bạn bè… Ưu điểm của RemoveBG là dễ sử dụng với giao diện trực quan giúp bạn xóa phông nền rất nhanh chóng và hiệu quả. Không cần thời gian cài đặt, bạn có thể sử dụng Remove.bg ngay lập tức qua vài bước đơn giản:

  • Nhấp vào nút Truy cập ở trên để mở trang remove.bg.
  • Nhấp vào Tải lên hình ảnh để tải lên hình ảnh từ thiết bị của bạn hoặc sử dụng thao tác kéo và thả hình ảnh đơn giản để đặt hình ảnh trên trang.
  • Trình duyệt sẽ mở một cửa sổ mới, cho phép AI Remove.bg xử lý dữ liệu cho đến khi nó tạo ra một hình ảnh không có nền.
  • Nhấp vào nút Chỉnh sửa> Xóa / Khôi phục để sửa đổi ảnh theo ý muốn của bạn.
  • Thay hình nền đã xóa bằng 1 hình nền do chương trình cung cấp, hoặc bạn có thể để trống hình nền.
  • Tải ảnh xuống thiết bị của bạn và tiếp tục xử lý trong phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nếu muốn.
Sử dụng RemoveBG trong một vài bước đơn giản để xóa nền ảnh và thay thế bằng nền mới
Sử dụng RemoveBG trong một vài bước đơn giản để xóa nền ảnh và thay thế bằng nền mới

Nếu bạn quan tâm đến công cụ thú vị này, đừng quên đăng ký Email cá nhân để nhận thông tin cập nhật về các tính năng mới nhất từ ​​Remove.bg.

Một lưu ý nhỏ là Remove.bg hỗ trợ tốt nhất cho việc xóa phông nền của ảnh chân dung. AI sẽ phát hiện người / khuôn mặt làm tiền cảnh và mọi thứ làm hậu cảnh. Do đó, tốt nhất là sử dụng Remove.bg trong trường hợp ảnh chân dung một người. Trong thời gian tới, các nhà phát triển sẽ hỗ trợ thêm tính năng xóa ảnh nền của các đối tượng, đồ vật, sản phẩm, v.v.

Bạn có thể tải lên hình ảnh ở bất kỳ độ phân giải nào, nhưng hình ảnh đầu ra sẽ bị giới hạn ở 500x500px.

Các vấn đề về quyền riêng tư

Ảnh của bạn được tải lên qua kết nối được mã hóa SSL / TLS an toàn. Dịch vụ Remove.bg sẽ xử lý ảnh và lưu tạm thời để bạn tải về máy. Sau khoảng 1 giờ, tập tin sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ. Ảnh của bạn không thể được chia sẻ hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Loc Nguyen

Csss