Yong Heroes 1.5.8.001 – Chơi Anh Hùng Kỳ Hiệp trên máy tính | Technetvietnam

Chơi Yong Heroes miễn phí trên PC để bước vào thế giới của những trò chơi kiếm hiệp đẹp mắt, hồi sinh ký ức về võ thuật của bạn và hơn thế nữa. Trò chơi Yong Heroes Đây không chỉ là một hành động nhập vai trên điện thoại di động, giờ đây bạn có thể trải nghiệm nó trên máy tính của mình thông qua trình giả lập BlueStacks, LDPlayer hoặc MEmu.

Chọn 1 trong 4 lớp nhân vật trong Yong Heroes để hóa thân và tùy chỉnh không giới hạn
Chọn 1 trong 4 lớp nhân vật trong Yong Heroes để hóa thân và tùy chỉnh không giới hạn

Bạn có mơ thấy mình là một anh hùng đứng thẳng trên núi không? Cưỡi ngựa mang bầu rượu, phiêu bạt trong thế giới võ hiệp cổ trang – mỹ lệ nhưng đầy hiểm nguy? Tất cả những điều ước đó sẽ trở thành sự thật PC Yong Heroes. Trong thế giới cổ tích này, chúng ta sẽ tìm thấy những người bạn, tình yêu và tinh thần trẻ trung …

Yong Heroes cho iOS Yong Heroes cho Android

Thoải mái thay đổi ngoại hình và cải thiện nhân vật để tăng sức mạnh
Thoải mái thay đổi ngoại hình và cải thiện nhân vật để tăng sức mạnh

Chơi game Young Heroes trên máy tính với màn hình lớn hơn, đồ họa chất lượng cao hơn, thời lượng pin dài hơn và không có giới hạn về pin hoặc dữ liệu di động – đó là tất cả những lợi thế mà trình giả lập Android mang lại. Không chỉ vậy, game còn được hỗ trợ đầy đủ bản đồ bàn phím giúp chơi game mượt mà bằng chuột, bàn phím hay gaming pad. Quản lý đa năng cho phép kiểm soát nhiều tài khoản và nhiệm vụ cùng một lúc.

Anh hùng trẻ tuổi Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng cho bạn trải nghiệm trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính cá nhân. Với lối chơi kiếm hiệp diễn xuất rảnh tay, trò chơi này sẽ mang lại trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho những người chơi quan tâm đến thể loại trên. Nếu bạn yêu thích Legend of Martial Arts, bạn chắc chắn sẽ thích game nhập vai bom tấn mới này!

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng của những Anh hùng Trẻ tuổi
Tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng của những Anh hùng Trẻ tuổi

Tải xuống Yong Heroes và bắt đầu khám phá thế giới giang hồ đầy màu sắc – Yulgang, nơi bạn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật: Kiếm Khách, Kiếm Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình một cách độc lập về kiểu tóc, quần áo, hình dạng … trước khi dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khó quên trong thế giới lang thang dâm đãng!

Chơi game Yong Heroes trên màn hình máy tính với trải nghiệm cực đã "đã"
Chơi game Yong Heroes trên màn hình máy tính với trải nghiệm cực đã

Các tính năng chính của game Yong Heroes – Anh Hùng Kỳ Hiệp

 • Thoải mái lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật với các khả năng tấn công vật lý, phép thuật và điều khiển khác nhau. Chọn nhân vật bạn muốn và bắt đầu tiếp cận con đường.
 • Chiến đấu với bạn bè của bạn, tham gia tất cả các trận chiến với đồng đội của bạn và chia sẻ thành công cùng nhau.
 • Chơi trò chơi ở màn hình dọc hoặc ngang mà bạn chọn. Thoải mái PK, tiêu diệt kẻ thù và sống sót với trải nghiệm chơi game dễ dàng nhất.
 • Trận đấu cuối cùng: leo lên đỉnh thế giới, trở thành anh hùng số 1 và cố gắng giành chiến thắng với những vũ khí có sẵn.
 • Hành trình gian nan luôn có những người phụ nữ xinh đẹp đồng hành. Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của một anh hùng.
 • Săn các con trùm trong thế giới rộng lớn và cạnh tranh để tiêu diệt các con trùm trên thế giới để có được những chiến lợi phẩm quý giá. Bạn càng săn được nhiều boss, bạn càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Chúng ta có thể là thợ săn số 1 không?
Yong Heroes phiên bản kỷ niệm 1 năm với nhiều nội dung hấp dẫn
Yong Heroes phiên bản kỷ niệm 1 năm với nhiều nội dung hấp dẫn

Bản cập nhật game Yong Heroes PC mới nhất

Yong Heroes 2020:

 • Phiên bản kỷ niệm 1 năm ra mắt với các biểu tượng mới và nhiều nội dung mới hấp dẫn.
 • Giới thiệu một hệ thống mới.
 • Đã thêm một gói quà mới.
 • Giới thiệu lớp nhân vật Archer (cung thủ) với kỹ năng bắn tên xuất sắc. Điểm mạnh của Archer là sự nhanh nhẹn, khả năng tập trung và phản xạ tốt. Cung thủ có thể tạo ra một trận mưa tên, gây sát thương trên diện rộng. Sức mạnh của một cung thủ là chiến đấu tầm xa, nhưng chiến đấu tầm gần vẫn rất mạnh.
 • Hãy thắp sáng trái đất mới bằng chuỗi hạt Mân Côi và thay đổi vận mệnh của nó. Nhấn vào Số liệu thống kê ba màu đỏ đã hoàn thành và nhận chuỗi hạt Numerology Stones. Chuỗi Mân Côi sẽ bổ sung các số liệu thống kê cơ bản để may mắn.
 • Đã mở khóa tấm chắn bên trong rèn nguội.
 • Mở khóa Huấn luyện điểm khi Hand-shaoyin đạt cấp độ tối đa. Đào tạo sẽ tốn kém Trao quyền.
 • Mở khóa Nội lực khi đạt cấp 190.
 • Bắt đầu Hành trình học tập khi máy chủ mở từ 9 ngày trở lên, với rất nhiều chương và hàng trăm cấp độ và thử thách hấp dẫn.
 • Điều chỉnh thời gian, phần thưởng, cấp độ, giải đấu … để tối ưu hóa trò chơi.
Tận hưởng những trận chiến với những tên trùm khổng lồ trong Young Heroes PC
Tận hưởng những trận chiến với những tên trùm khổng lồ trong Young Heroes PC

Tải xuống Young Heroes PC Chơi game trên màn hình lớn ngay hôm nay với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời!

Loc Nguyen

Csss