Zombs Royale – Game bắn súng sinh tồn độc lạ | Technetvietnam

Zombies Royale là một trò chơi io nhiều người chơi với chế độ Battle Royale độc ​​đáo. Lấy cảm hứng từ Fortnite và PUBG Mobile, Zombs Royale sẽ đưa bạn đến một trận chiến trực tiếp khốc liệt và có tính cạnh tranh cao.

Game bắn súng sinh tồn độc đáo của Zombs Royale
Game bắn súng sinh tồn độc đáo của Zombs Royale

Đây là phiên bản Zombs Royale miễn phí cho Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone hoặc Android, vui lòng xem liên kết tải xuống bên dưới:

Bắn để tiêu diệt hàng trăm người chơi trực tuyến
Bắn để tiêu diệt hàng trăm người chơi trực tuyến

Tải xuống Zombs Royale để thử và trở thành chiến binh cuối cùng trong đấu trường của hàng trăm người chơi trực tuyến. Sử dụng tổ hợp phím WASD để di chuyển khắp bản đồ và sử dụng chuột trái để bắn hạ đối thủ. Bạn phải tương tác với nhiều đối tượng trên bản đồ trò chơi, nhặt vũ khí và trang bị và sống sót bằng mọi giá!

Chế độ thây ma tạo ra một đấu trường sinh tử dữ dội
Chế độ thây ma tạo ra một đấu trường sinh tử dữ dội

Trò chơi Zombs Royale được chơi với góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn bao quát toàn bộ bản đồ. Người chơi có thể nhìn thấy tất cả kẻ thù, khu vực an toàn, chiến lợi phẩm …; Điều quan trọng là bạn phải khéo léo điều khiển nhân vật, bắn đối thủ thật nhanh và chiếm lợi thế trong võ đài hàng trăm người. Ngoài ra, còn có Chế độ Zombie với cuộc chiến thây ma độc đáo và chưa từng có!

Mặc dù nó theo dòng Battle Royale thời thượng, nhưng ZombsRoyale.io vẫn có nét riêng – đồ họa hoạt hình và hình ảnh tương tự như nhiều trò chơi IO khác. Điều này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới!

Điều khiển nhân vật trong vùng an toàn
Điều khiển nhân vật trong vùng an toàn

Tìm kiếm vũ khí và thức ăn, cố gắng loại bỏ càng nhiều đối thủ càng tốt là nhiệm vụ quan trọng trong game Zombs Royale. Chú ý đến vùng khí độc trên bản đồ và vùng an toàn ngày 1 co lại. Nếu bạn rơi vào khu vực này, bạn sẽ chết. Người chơi cần phải khéo léo sắp xếp các chiến lược và tìm cách sống sót trong mọi tình huống. Game không chỉ yêu cầu kỹ năng bắn súng, phòng thủ mà người chơi còn cần phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt trong từng tình huống cụ thể. Hãy là một anh hùng Zombies Royale số 1 ​​hiện nay!

Loc Nguyen

Csss