Download abbyy finereader 14 full crack đã được cập nhật

Hiện nay các công việc văn phòng đôi khi đòi hỏi bạn phải gõ lại hàng tá giấy tờ từ bản giấy hay bản scan ra Word như hợp đồng, biên nhận, các loại giấy tờ đăng ký, kê khai… Việc này vừa vất vả, vừa tốn thời gian, lại khó tránh được sai sót khi thực hiện. Đừng lo, bạn không cần phải đau đầu nữa vì đã có phần mềm ABBYY FineReader 14 chỉnh sửa PDF và nhận diện ký tự quang học OCR cực đỉnh giúp sức cho bạn. Phần mềm có khả năng quét hình ảnh, file scan để chuyển văn bản sang Word, có hỗ trợ cả tiếng Việt, tiếng Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác. Hãy cùng technetvietnam tìm hiểu thông tin về ABBYY FineReader 14 Full Crack – các tính năng chính, cách tải và cách cài đặt qua bài viết sau nhé.

ABBYY FineReader 14 là gì?

ABBYY FineReader 14 cung cấp những tính năng mạnh mẽ để chỉnh sửa PDF. Đặc biệt, phần mềm này còn cung cấp tính năng nhận dạng ký tự quang học OCR (Optical Charater Recognition) giúp chuyển các ký tự ở dạng ảnh như trong ảnh chụp, file scan, file pdf scan ra văn bản dạng Word có thể copy, chỉnh sửa thoải mái. Đây có thể được xem là ưu điểm vượt trội, lý do chính mà người dùng tìm đến ABBYY FineReader. Phần mềm này giúp người dùng không phải mất công và thời gian gõ lại văn bản nữa.

Ngoài ra, ABBYY FineReader 14 còn có nhiều điểm mạnh khác như dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt, giao diện thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nó lại không miễn phí. Để sử dụng được phần mềm này, bạn cần trả một khoản phí kha khá hoặc tải bản full crack mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Phần mềm ABBYY FineReader 14

Phần mềm ABBYY FineReader 14

Phần mềm hỗ trợ những định dạng nào?

 • Định dạng chỉnh sửa được: ODT, CSV, TXT, RTF, HTML, PPTX, XLS (X), DOC (X)
 • Ebook: FB2, EPUB
 • Hình ảnh: DjVu, PCX, BMP, PNG, JBIG2, JPEG 2000, JPEG, TIFF
 • PDF

Các tính năng chính của phần mềm

Nhận diện ký tự quang học OCR

Tính năng này có thể giúp bạn chuyển file ảnh thành định dạng văn bản có thể chỉnh sửa, thay đổi font chữ, màu sắc, cách trình bày, thêm chú thích… tương tự như văn bản bình thường. Do đó, phần mềm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc văn phòng hằng ngày khi không phải gõ lại các loại hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng hay thậm chí cả sách, tài liệu.

Bạn có thể chọn nhận diện OCR từng trang của tài liệu, chọn vùng nhận diện để tránh mất thời gian nhận diện cả trang khi không cần thiết. Bạn cũng có thể xem song song bản PDF và bản Word trên màn hình chia đôi của phần mềm để vừa xem vừa chỉnh sửa theo nhu cầu hoặc chỉnh lại những chỗ phần mềm nhận diện chưa chính xác.

Tuy nhiên, chức năng này hiện chỉ có độ chính xác cao tới 99,8% với tiếng Anh, còn tiếng Việt chỉ có mức độ chính xác tương đối. Nhưng vẫn phải thừa nhận rằng, so với các phần mềm có hỗ trợ nhận diện OCR hiện nay thì độ chính xác của ABBYY FineReader 14 khi nhận dạng văn bản tiếng Việt có thể nói là khá cao.

Chỉnh sửa PDF

Tệp PDF thường rất khó chỉnh sửa, tuy nhiên với ABBYY FineReader 14 thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng với những công cụ chỉnh sửa đa dạng, mạnh mẽ, tùy biến cao và dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới sử dụng lần đầu.

Các tính năng chỉnh sửa này có thể sáng ngang những tính năng chỉnh sửa cơ bản trong phần mềm chuyên dụng Adobe Acrobat.

Chuyển đổi định dạng file

Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word hay các định dạng khác để có thể chỉnh sửa hay đọc trên các máy tính khác một cách dễ dàng.

Chức năng khác

Ngoài ra phần mềm ABBYY FineReader 14 còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như:

 • Đánh dấu trong văn bản.
 • Đặt mật khẩu để bảo vệ file của bạn.
 • Dùng chữ ký số để ký văn bản.
 • Thêm văn bản, thêm hình, thêm ghi chú.
 • Tìm kiếm trong văn bản.
 • Xóa văn bản hay hình… dư thừa trong file.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn download illustrator cc 2018 full crack

Hướng dẫn tải ABBYY FineReader 14 full crack

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10.
 • Độ phân giải 1024 × 768 px trở lên
 • Ổ cứng trống 1.2 GB
 • RAM 1 GB

Link tải ABBYY FineReader 14 full crack

Bạn tải bản repack tại link bên dưới. Repack tức là bản đã được crack sẵn, chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng bình thường, không cần phải tự crack nữa.

Download abbyy finereader bản mới nhất 14 Full gốc Google Link  1

Link download abbyy finereader 14 Full dự phòng google drive Link  2

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14

Bước 1: Sau khi download Abbyy Finereader 14 full crack về, bạn giải nén bằng WinRar.

Bước 2: Chạy file cài đặt ABBYY.FineReader.v14.

Bước 3: Đánh dấu chọn mục I accept… => Nhấn Next.

Bước 4: Chọn Typical để cài những phần cơ bản được khuyến nghị. Nếu bạn muốn cài đặt theo ý thích cá nhân có thể chọn Custom và lựa chọn những phần mà mình muốn cài. => Nhấn Next để đến bước tiếp theo.

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt phần mềm, bỏ chọn “Create a shortcut” nếu bạn không muốn tạo shortcut của ứng dụng trên màn hình desktop..

Bước 6: Chờ ít lâu để quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 7: Chọn Finish để kết thúc.

Bước 8: Chọn Yes là bạn đã cài ABBYY FineReader 14 full crack xong rồi đấy.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thể tải về thành công và sử dụng thật tốt phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack để phục vụ cho công việc của mình, giảm thiểu thời gian và công sức để đánh máy lại tài liệu đồng thời hạn chế sai sót. Hãy theo dõi technetvietnam để cập nhật thêm các tin tức công nghệ và phần mềm hữu ích khác nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss