Hướng dẫn download và active Win 10 KMSPICO chi tiết nhất

Win 10 là phiên bản hệ điều hành mới nhất và đang được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên hầu hết chúng ta đang sử dụng Win 10 được kích hoạt bằng phần mềm mà không mua bản quyền vĩnh viễn. Do đó, download công cụ active Win 10 KMSPICO là một cách cần thiết để kích hoạt bản quyền của hệ điều hành này. Không chỉ Win 10, KMSPICO còn có khả năng kích hoạt các hệ điều hành 7/8 hoặc bộ ứng dụng Microsoft Office 2010/2013/2016.

Tham khảo ngay cách download và hướng dẫn chi tiết active Win 10 KMSPICO qua bài viết sau!

KMSPICO win 10 là gì?

KMSpico win 10 là một trong những công cụ phổ biến được sử dụng để crack các bản Windows và Office. KMS là cụm từ viết tắt của Key Management Service. Đó là một phần mềm có khả năng kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows vĩnh viễn cho người dùng.

Công cụ active Win 10 KMSpico là phần mềm crack được đánh giá cao nhất hiện nay

Nhà phát triển Microsoft cho phép chúng ta sử dụng hệ điều hành Windows được kích hoạt bằng máy chủ KMS, tuy nhiên chỉ trong thời hạn 180 ngày. Để sử dụng tiếp tục, người dùng sẽ phải tiến hành kích hoạt lại. Mặc dù vậy, KMSpico là công cụ có thể active Windows và tự động thiết lập lại bộ đếm ngày. Người dùng không phải lo lắng khi thời hạn 180 ngày kết thúc.

Công cụ active Win 10 KMSpico là phần mềm crack được đánh giá cao nhất hiện nay. Chúng giúp bạn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows và cả bộ ứng dụng văn phòng Office.

Xem thêm: crack win 7 chew-wga v0.9 fshare

Một số lưu ý trước khi sử dụng công cụ crack win 10 kmspico

Để đảm bảo sử dụng công cụ crack win 10 kmspico thành công, bạn nên lưu ý những điều sau:

– Nên đóng toàn bộ các phần mềm diệt virus, tường lửa và Windows Defender trước khi cài đặt KMSpico. Hãy đợi sau khi quá trình kích hoạt Win 10 thành công thì mới mở lại.

– Kích hoạt xong bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm KMSpico, và yên tâm vì Win 10 vẫn sẽ còn bản quyền.

Nên đóng các phần mềm diệt virus, tường lửa và Windows Defender trước khi cài đặt KMSpico

– Để đảm bảo hệ thống được an toàn, người dùng nên sử dụng một công cụ diệt virus và chỉ tạm thời đóng chúng khi tiến hành kích hoạt Win 10. Sau khi quá trình kích hoạt kết thúc, cần khởi động lại phần mềm diệt virus ngay. Điều này sẽ đảm bảo cho hệ thống của bạn được an toàn nhất có thể.

– Trước khi thực hiện kích hoạt Win 10, hãy kiểm tra bản quyền Windows của hệ thống thông qua mục Properties của This PC nhé.

Hướng dẫn cách dùng kmspico crack win 10

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng phần mềm kmspico crack win 10.

Active Win 10 bằng KMSPICO Install

Sau khi download công cụ active Win 10 KMSpico về thiết bị, bạn giải nén chúng qua phần mềm winrar. Hầu hết, các phần mềm kích hoạt đều bị các ứng dụng diệt virus và tường lửa chặn, do đó hãy tắt chúng trước khi bắt đầu. Tóm lại, hãy thực hiện theo các bước sau nhé:

– Bước 1: Download và giải nén KMSpico.

Tải phần mềm KMSPico kích hoạt Office 2016: Tại Đây

– Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén, chuột phải vào file setup.exe để chạy cài đặt.

– Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt hiện lên, bạn chỉ cần nhấp vào Next 2 lần, sau đó nhấn tiếp Finish để kết thúc. Ở phiên bản KMSpico Portable thì bước này sẽ không cần, mà chỉ cần giải nén và sử dụng luôn.

Cách active Win 10 bằng công cụ KMSPICO

– Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn vào Start ở góc phải màn hình, sau đó tìm ứng dụng KMSpico để khởi chạy chương trình. Một giao diện khởi chạy mới xuất hiện, việc cần làm của bạn là nhấn vào nút màu đỏ để tiến hành active.

– Bước 5: Sau khi active, bạn có thể kiểm tra hệ điều hành Win 10 của mình đã được kích hoạt hay chưa nhé.

Active Win 10 bằng kmspico portable win 10

Phiên bản nâng cấp hơn để bạn lựa chọn là kmspico portable win 10. Cách sử dụng phiên bản này cũng không quá phức tạp. Chỉ cần tải về, sau đó giải nén và chạy file setup.exe là phần mềm sẽ tự động active Win 10 cho bạn.

Hãy kiểm tra bằng cách vào phần Properties của This PC để xem tình trạng bản quyền. Nếu phần thông báo của hệ điều hành hiển thị “Windows is activated” nghĩa là việc kích hoạt đã thành công.

Video hướng dẫn sử dụng kmspico active win 10 hiệu quả

Trong video dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách dùng kmspico active win 10 hiệu quả mà an toàn.

Hy vọng bạn có thể áp dụng những chia sẻ qua bài viết trên của Technetvietnam để sử dụng công cụ active Win 10 KMSpico thành công!

Csss